ข่าวสารกี่ยวกับแฟชั่น เเนะนำแหล่ง SHOPPING

ช้อปปิ้งออนไลน์ กระเป๋า Tocco Toscano สุดหรู

แบรนด์กระเป๋า Tocco Toscano

สำหรับสาวๆที่ชอบการช้อปปิ้งออนไลน์ ไม่ว่าจะแอฟไหนก็จะขึ้นโฆษณา จนต้องคลิ๊กเข้าไปดู เป็นกระเป๋าสุดเรียบหรู จากแบรนด์ กระเป๋า Tocco Toscano ซึ่งดูแค่ผ่านๆก็สะดุดสายตาสุดๆ ทำให้อยากเป็นเจ้าของของกระเป๋าใบนี้ในทันที กระเป๋าถือว่าเป็นหน้าเป็นตาให้กับสาวๆต้องเด่นดูไม่เชย ต้องหรูดูดีดูแพง และที่สำคัญกระเป๋าของแบรนด์นี้ก็ดูดีสุดๆตามความต้องการของสาวๆหลายคนเลยทีเดียว

แบรนด์ กระเป๋า Tocco Toscano จากประเทศสิงคโปร์ที่ต้องมีสะพาย

แฟชั่นกระเป๋า Tocco Toscano

แบรนด์สุดดังที่นำเข้ามาจากประเทศสิงคโปร์ ดูอินเตอร์ น่าใช้งานดีไซน์ได้เรียบหรูมีสไตล์ถ่ายทอดความงดงามของแต่ละใบ ไม่ต้องบินไปถึงประเทศสิงคโปร์ก็สามารถมีกระเป๋าสุดหรูของแบรนด์นี้ได้ โดยช็อปปิ้งผ่านออนไลน์ที่ช่องทางเว็ปไซต์Tocco Toscano Thai สาวๆทำงานหนักมาโดยตลอดถือว่าไปช้อปปิ้งให้ของขวัญให้ตัวเองกันนะคะ กระเป๋ากับผู้หญิงเป็นสิ่งเกิดมาคู่กันค่ะ ถ้าสาวๆเลือกไม่ได้เรามีบางใบภายใต้ของแบรนด์มาแนะนำนะคะ

Aimee Mini Nylon Tote เป็นแบบไซร์มินิน่ารักมากๆคะ กระเป๋ามีทรงพอดีน้ำหนักเบาตัดเย็บสุดดีเลิศคุ้มค่าคุณภาพเต็ม10 แต่งกับชุดไหนกระเป๋าใบนี้ก็ไปแมทช์กับเสื้อผ้าที่สวมใส่สุดๆ สาวๆสามารถนำกระเป๋ามาสะพาย คล้องมือคล้องแขนก็ได้ตามใจสาวๆต้องการ มีตัวล็อคป้องกันอย่างดี แถมใช้งานได้สะดวกสุดๆ เปิดปิดไม่ยุ่งยาก ราคาอยู่ที่ 4,800 บาท

เทรนด์กระเป๋า Tocco Toscano

Marlows Trapezoid Soft Hobo

กระเป่าหนัง มี 3 สี ทั้ง 3 สี  จะดูเรียบๆแต่ดูมีสไตล์ ภายนอกกระเป๋าของรุ่นนี้อาจจะดูเล็กแต่ภายในใส่ของได้เยอะมากๆ ใส่ได้ทุกอย่างที่สาวๆจะพกพาเลยคะ ดูเรียบไม่มีลวดลายแต่แค่มีชื่อแบรนด์ก็คือแพงแล้ว เป็นซิปล็อคป้องกันอย่างดี และมีตะขอเกี่ยวให้อีกด้วย ภายในกระเป๋าจะมี 2 ช่อง เป็นหนังทั้งใบยันสายกระเป๋า สายกระเป๋ายาวพอดีไม่ยาวมาก สพพายออกมาแล้วดูดีสุดๆ แมทช์กับทุกลุคเพียงมีกระเป่าใบนี้ ราคาจะอยู่ที่ 6,900 บาท

กระเป๋า Tocco Toscano

กระเป๋า Tocco Toscanoเป็นแบรนด์ดังที่สาวๆควรมีและไม่ควรพลาด เพื่อไปเติมเสริมลุคให้ดูดีราคาที่สาวๆเป็นเจ้าของได้เพียงง่าย เพียงเข้าไปช้อปปิ้งผ่านเว็ปไซต์ และอาจจะมีส่วนลดให้สาวๆอีมากมาย หรือไม่ช้อปผ่านออนไลน์ก็ไปสถานที่ช้อปลงสินค้าได้เลยนะคะ เพื่อดูให้หลากหลายและจับต้องสินค้าก่อนได้ก่อนจะตัดสินใจเป็นเจ้าของกระเป๋าสุดหรู

นำเทรนด์ แฟชั่นที่ทันสมัย แฟชั้นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า หรือเครื่องสำอาง ที่นี้เราได้นำมา อัพเดทแบรนด์ดัง มาแนะนำให้คุณจะได้ไม่ตกเทรนด์ใหม่ๆ