ข่าวสารกี่ยวกับแฟชั่น สไตล์การเเต่งตัว เเฟชั่นเสื้อผ้า

แฟชั่นเดรสยาว สาวสายหวานมาทางนี้ มิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากันอย่างลงตัว

แฟชั่นเดรสยาว

ในปัจจุบันนี้ แฟชั่นเดรสยาว เป็นอีกลุคที่สาว ๆ จะต้องชื่นชอบกัน ยิ่งวันที่ไม่อยากจะแต่งตัวอะไรมากเท่าไหร่นัก อยากจะสวมเป็นเดรสตัวเดียว แล้วกันแดดที่ขาไปในตัว จะทำให้อดที่จะนึกถึงเดรสยาวได้เลย ไม่ต้องมิกซ์แอนด์แมตช์อะไรให้ยากแต่อย่างใด ยิ่งสาว ๆ คนไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะแต่งสไตล์ไหนให้เข้ากับตัวเอง ต้องไม่พลาดไปเดียที่น่าสนใจกันแล้ว 

ไอเดียที่น่าสนใจในแฟชั่นเดรสยาว

แฟชั่นเดรสยาว

1.ในลุคเรียบง่ายนี้ เริ่มจากสีขาวก่อนเลย สวมเป็นเดรสสีขาวลายดอกไม้สีฟ้ายาว มาแต่งให้แมตช์กับรองเท้าแตะสีครีม พร้อมกับกระเป๋าสานสีน้ำตาล 

แฟชั่นเดรสยาว

2.ลุคนี้ให้ฟีลแบบลูกคุณหนู สวมเป็นเดรสยาวลายดอกไม้สีฟ้าและน้ำเงินละมุน ๆ ทำให้มีความเรียบหรูดูแพง สวมเป็นรองเท้ารัดส้นสีดำ และกระเป๋าถือสีดำเพิ่มความคิ้วท์ 

แฟชั่นเดรสยาว

3.ชุดนี้ยิ่งแต่งไปเที่ยวทะเลได้ยิ่งปัง สวมเป็นเดรสยาวสีขาวสายเดี่ยว มีผูกโบว์ทางด้านหลัง ให้ความรู้สึกสาวหวาน พร้อมกับกระเป๋าสานสีน้ำตาล 

4.เดรสแขนยาวลายดอกเล็ก มาพร้อมกับกระเป๋าถือสีน้ำตาล และรองเท้าผ้าใบสีขาว เหมาะกับวันที่อยากแต่งแบบเรียบง่าย 

5.ลุคนี้ละมุนไม่ไหว สวมเป็นเสื้อยืดสีน้ำตาล มาแมตช์กับเดรสสายเดี่ยวสีครีม พร้อมกับรองเท้าหุ้มส้นสีครีมและกระเป๋าสานสีน้ำตาล 

แฟชั่นเดรสยาว เสริมลุคให้สาว ๆ ดูสวยน่ารัก น่ามองในลุคนี้ไม่ว่าสาวร่างเล็กหรือสาวไซส์ไหนก็ตาม สามารถที่จะแต่งเดรสยาวกันได้ เหมาะมากกับผู้ที่แมตช์เสื้อกับกางเกง กระโปรงได้ไม่เข้ากัน ทั้งท่อนบนและท่อนล่าง หรือวันไหนที่อยากสวมใส่กันแบบสบาย ๆ

จะต้องไม่พลาดในการแต่งตัวสไตล์นี้ จะให้ฟีลเหมือนกับว่าต่างประเทศ มีความเป็นสาวเกาหลีน่ารัก ที่มองกี่ครั้งก็น่าหลง จะเห็นได้ว่าแฟชั่นเดรสยาวเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับสาว ๆ ที่จะพร้อมมาเฉิดฉายกันแล้ว มีความน่ารัก ดูดีในสไตล์ที่ใช่ หวังว่าจะเป็นไอเดียที่ดีสำหรับทุกคน

เว็บไซต์แฟชั่น ที่รวมเอา เทรนด์แฟชั่น มาแรงมากมาย ที่สายแฟชั่นไม่ควรพลาดเด็ดขาด