ข่าวสารกี่ยวกับแฟชั่น สไตล์การเเต่งตัว เเฟชั่นเสื้อผ้า

แฟชั่นโทนสีฟ้า เข้ากับสาว ๆ ให้ฟิลเป็นสาววัยนักเรียนไฮสคูล

แฟชั่นโทนสีฟ้า

ในปัจจุบันนี้ แฟชั่นโทนสีฟ้า เป็นอีกโทนหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีความน่ารัก ให้อารมณ์ที่สดใส มีความร่าเริง มีชีวิตชีวา ราวกับว่าได้อยู่ในลุคไฮสคูลอีกครั้งเลยทีเดียว ยิ่งสาว ๆ คนไหนที่ชอบในโทนสีนี้อยู่แล้ว จะต้องไม่พลาดในไอเดียที่จะแนะนำ รับรองว่าจะแต่งได้อย่างอลังการตามที่ต้องการแน่นอน 

ไอเดียที่น่าสนใจ แฟชั่นโทนสีฟ้า

แฟชั่นโทนสีฟ้า

1.ลุคแรกสวมเป็นเสื้อสายเดี่ยวสีขาวครอป มาแมตช์ให้เข้ากับกระโปรงสั้นทรงเอสีน้ำเงินหรือสีฟ้าเข้มลายตาราง มาพร้อมกับเสื้อคลุมสีฟ้ามาสวมใส่ แล้วสวมถุงเท้าข้อยาวสีขาว รองเท้าผ้าใบขาว และกระเป๋าสะพายข้างสีขาว 

แฟชั่นโทนสีฟ้า

2.สวมเป็นเสื้อครอปคอปกสีขาว ใส่กับเสื้อกั๊กสีฟ้าครอปลายตาราง มาแมตช์กับกระโปรงเทนนิสสั้นสีฟ้า รองเท้าผ้าใบขาวและกระเป๋าถือสีขาว

แฟชั่นโทนสีฟ้า

3.สวมเป็นเสื้อกั๊กสีฟ้า พร้อมกับเสื้อคลุมคาร์ดิแกนสีฟ้า มาแมตช์กับกระโปรงเทนนิสสีขาว จะทำให้ดูเป็นสาวน่ารักสุด ๆ 

4.สวมเป็นเสื้อสเวตเตอร์สีฟ้า มีลวดลายหัวใจสีน้ำเงินเข้ม มาแมตช์กับกระโปรงเทนนิสสีขาวเพิ่มความเป็นไฮสคูลขึ้นมา สวมถุงน่องขาวคู่กับรองเท้าขนเฟอร์แสนน่ารักเข้าด้วยกัน 

5.ลุคนี้มีความแอบแซ่บ สวมเป็นเสื้อเกาะอกสีฟ้า พร้อมเสื้อคลุมสีฟ้า มาแมตช์ให้เข้ากันกับกระโปรงสีขาว ให้ลุคดูเป็นสาวสุดฮอตทันที 

แฟชั่นโทนสีฟ้ากับไอเท็มเด็ดที่ต้องไม่พลาดในไอเท็มเด็ดที่ต้องแต่งในโทนนี้ จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากกระเป๋าสะพายข้างสักใบ จะทำให้สาว ๆ ดูไม่โล่งด้วย เวลาเดินจะมั่นใจได้เกินร้อย เป็นเหมือนพร็อพในการถ่ายรูปไปในตัว ที่ไม่ต้องแต่งเยอะ มีเครื่องประดับเยอะ

แต่ก็ยังให้ความดูดี ไม่เยอะจนเกินไปอยู่ แฟชั่นโทนสีฟ้า เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการแต่งตัว ที่ให้ความน่ารัก มีสไตล์ ไม่ว่าจะแต่งไปไหนล้วนแล้วดูดีแน่นอน หวังว่าจะเป็นไอเดียให้กับสาว ๆ ได้ลองไปแต่งตามกัน จะสวยปังไม่มีอะไรฉุดอยู่

เว็บไซต์แฟชั่น ที่รวมเอา เทรนด์แฟชั่น มาแรงมากมาย ที่สายแฟชั่นไม่ควรพลาดเด็ดขาด