ข่าวสารกี่ยวกับแฟชั่น สไตล์การเเต่งตัว เครื่องประดับ

สายแฟชั่นจะพลาดไม่ได้ นาฬิกาคอลเลคชั่น Calvin Klein Spring Summer 2022

นาฬิกาคอลเลคชั่น Calvin Klein

นาฬิกาคอลเลคชั่น Calvin Klein Spring Summer 2022 เป็นแบรนด์ที่ต้องบอกเลยว่า มาเผยโฉมกันใหม่แล้วในฤดูกาลนี้ ที่เต็มไปด้วยความทันสมัย มีเสน่ห์ แสดงถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ออกมาได้โดดเด่นจริง 

ความโดดเด่นของ นาฬิกาคอลเลคชั่น Calvin Klein Spring Summer 2022

นาฬิกาคอลเลคชั่น Calvin Klein

สำหรับคอลเลคชั่นนี้ มาได้มีการดีไซน์ออกมาใหม่ มีความทันสมัย เรียบหรู เรียบง่าย แต่เหนือกาลเวลาไปทุกอย่าง ทางแบรนด์ได้มีการนำเอกลักษณ์ออกมาได้ชัดเจน ในเรื่องของสถาปัตยกรรม มีการรังสรรค์ออกมา โดยมีนาฬิกาออกมาทั้งหมด 4 รุ่น ในวัสดุที่มีคุณภาพมาก สามารถตอบโจทย์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้คนในยุคนี้ได้ การแสดงความเป็นตัวตนออกมาได้ชัดเจน โดยในรุ่น Timeless บ่งบอกถึงแบรนด์ได้ดี สวมใส่แล้วจะดูมีความมินิมอล ในตัวเรือนจะให้ความโค้งมน ไม่หนา หน้าปัดที่สวย เห็นเป็นประกายออกมา

นาฬิกาคอลเลคชั่น Calvin Klein

สามารถเลือกสายได้แบบหนัง เซรามิก สายเหล็กแบบถักได้ตามต้องการ มาในรุ่น Sculptural เป็นการแสดงให้เห็นถึงความมั่นใจของสาวๆได้เต็มที่ มีเสน่ห์ ในหน้าปัดที่ได้ออกแบบเป็นเกลียว ให้ความคลาสสิคออกมา แต่ยังมีความทันสมัยเข้ามาร่วมด้วย สบายตาเมื่อได้มอง สายมีให้เลือกทั้งสายเหล็กแบบถัก และแบบสายหนัง ในรุ่นนี้เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบความทันสมัย

หน้าปัดจะเห็นโลโก้ชัดเจน ต่อมาในรุ่น Architectural เหมาะกับคุณผู้ชายทุกท่าน ที่มีความชอบในแนวโมเดิร์น เรียบง่ายแต่ดูหรูหรา มีหน้าปัดหลากหลายให้ได้ใช้งาน ท่านใดที่ชอบความแปลกใหม่ต้องไม่พลาด สุดท้ายในรุ่น Sport หน้าปัดที่เด่นออกมา มีการใช้โทนสีที่ตัดกัน แสดงถึงความน่าค้นหาออกมา 

นาฬิกาคอลเลคชั่น Calvin Klein Spring Summer 2022

นาฬิกาคอลเลคชั่น Calvin Klein Spring Summer 2022 สวมใส่ดูดีมีระดับ

ในแต่ละรุ่นทุกท่านสามารถที่จะทำการสวมใส่ได้เลยในหลายๆโอกาส ไม่ว่าจะไปเที่ยว ถ่ายรูป งานสังสรรค์ งานทางการ และอีกมากมาย อัดแน่นไปด้วยคุณภาพที่ไม่ทำให้ผิดหวัง
นาฬิกาคอลเลคชั่น Calvin Klein Spring Summer 2022 ในแต่ละรุ่นที่เน้นความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ทันสมัย ดูหรูหรา สวมใส่ได้ทุกโอกาส สามารถซื้อสินค้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เว็บไซต์แฟชั่น ที่รวมเอา เทรนด์แฟชั่น มาแรงมากมาย ที่สายแฟชั่นไม่ควรพลาดเด็ดขาด