เเนะนำแหล่ง SHOPPING

การเลือก ไอเทมเสื้อผ้าลายจุด ที่เหมาะกับลุคของคุณ

แฟชั่นไอเทมเสื้อผ้าลายจุด

สาวๆ ที่รู้สึกกันไปกับการที่ได้เบื่อหน่ายกับทางด้านของเสื้อผ้าสีพื้น สีแสดกันแล้วลองมาเปลี่ยนลุคจากเสื้อผ้าสไตล์เดิมๆ กันดีกว่าค่ะ รับรองลุคนี้ใส่แล้วปัง ใส่แล้วเกิดได้แน่นอน กับ ไอเทมเสื้อผ้าลายจุด ต้องบอกก่อนเลยนะค่ะ ว่าเสื้อผ้าลายจุดนั้นเป็นเสื้อผ้าที่ไม่มีวันเชย หยิบใส่คู่กับอะไรก็เข้ากันได้แบบดิบดี  และยิ่งรู้จักเสริมนั่นนิดเสริมนั่นหน่อย เกิดได้กับสไตล์การแต่งตัวแนวนี้แน่นอน สายแฟชั่นห้ามพลาดเลยค่ะ กับไอเทมนี้

แนะนำการเลือก ไอเทมเสื้อผ้าลายจุด เข้ากับลุคของคุณมีดังนี้

ไอเทมเสื้อผ้าลายจุด

การเลือกกระโปรงลายจุด  เช่นหากเลือกกระโปรงสีพื้นให้จุดเป็นสีขาว หรือกระโปรงพื้นขาวให้จุดเป็นสีดำ สำหรับสาวๆ ที่อยากใส่ออกมาดูแล้วเป็นแฟชั่นบวกกับเทรนในปีนี้ที่มาแรง เน้นกระโปรงยาวเพราะใส่แล้วเห็นจุดของกระโปรงนั้นชัดเจน ใส่ข้างลายเป็นลายจุด ด้านบนต้องเป็นเสื้อสีเรียบนะค่ะ เพิ่มความเด่นของกระโปรงด้วยค่ะ

แนะนำไอเทมเสื้อผ้าลายจุด

เดรสลายจุด เทรนนี้มาแรงในช่วงนี้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเดรสจุดสีขาว หรือสีดำ แม้เดรสจุดแดงก็มีค่ะ เน้นการเลือกตามรูปร่างนะค่ะ หากอ้วนให้เลือกเดรสลายจุดเล็กๆ สำหรับสาวรูปร่างผอมใส่ ได้ทั้งจุดใหญ่และจุดเล็กค่ะ แต่ก็ต้องเลือกที่สี หากสีผิวคล้ำให้เลือกลายจุดที่มีพื้นสีเดรสไม่เป็นสีแสด ให้เน้นพื้นสีดำเข้าไว้ รับรองว่าปังแน่นอนค่ะ

เสื้อยืดลายจุด เป็นกระแสที่ดังมาตลอดใส่แล้วก็ดูเก๋ไกเป็นอย่างมากค่ะ หากบางคนชอบลายจุดเป็นชีวิตจิตใจก็หากางเกงยีนส์แบบเซอร์ๆ มาใส่คู่กันรับรองว่าแมตซ์แน่นอน จะเลือกสีเสื้อสีแบบไหนใส่ยีนส์คู่ก็จบแล้วค่ะ เพราะเข้าหมดกับไอเทมเสื้อผ้าลายจุด เป็นแฟชั่นที่ยืนหนึ่งด้านความคลาสิคตลอดกาลเลยค่ะ

ไอเทมเสื้อผ้าลายจุดสไตล์

การเลือกไอเทมเสื้อผ้าลายจุดสายแฟชั่นไม่ควรพลาดเลยนะค่ะ รับรองว่าใส่แล้ว ไม่มีตกรุ่นใส่ไปไหนก็ได้ดูดีซ่อนความเป็นแฟชั่นไปในตัว หากระเป๋าใบใหญ่ๆ สักใบคู่กันไป รับรองว่าลุคนี้ใส่แล้วมีแต่ปังแน่นอนค่ะ ของมันต้องมีติดบ้านไว้สักตัวนะค่ะสไตล์นี้ แอดคอมเฟริม์

นำเทรนด์ แฟชั่นใหม่ๆไม่ว่าจะเป็นเทรนด์เสื้อ กางเกง รองเท้าหรือเทรนด์ต่างๆที่กำลังมาแรงและเป็นเทรนด์ที่กำลังฮิต ที่นี้เราจึงได้นำมาอัพเดทให้คุณๆได้ติดตามกันทางออนไลน์