เเนะนำแหล่ง SHOPPING

แนวทางแต่งตัว เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ไอเทมสุดชิว

แนะนำเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ไอเทมสุดชิว

หากพูดถึง เสื้อยืดที่เป็นของโอเวอร์ไซส์ สาวๆในยุคนี้ ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นไอเทมเด็ดที่แต่งกับอะไรก็สวย น่ารัก เลือกใส่ได้ง่าย เข้ากับทุกลุคจริงๆ ปัจจุบันนี้ได้ทำออกมาเอาใจสาวๆสุดชิว ด้วยลวดลายที่เห็นแล้วโดนใจสุดๆ จะออกแนวสายหวาน น่ารัก แนวเท่ดูดีก็มีให้เลือกไม่ซ้ำ แอดอยากแนะนำ  เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ไอเทมสุดชิว หากสาวยังคิดไม่ออกว่า แมตช์กับอะไรดูดี เรามีเคล็ดลับดีๆมาฝาก

การเลือก เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ไอเทมสุดชิว ให้เข้ากับตัวเรายังไงถึงจะดูดี

สไตล์เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ไอเทมสุดชิว
  1. เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ ใส่ คู่กับ กางเกงยีนส์ขาสั้น แต่งง่ายๆแต่ดูเท่นะจ๊ะ เราอาจใส่กับรองเท้าผ้าใบสวยๆสักคู่ ชิวๆแต่ลงตัวแบบเหมาะเลยค่ะ
  2. เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์  ใส่กับ กางเกงยีนส์ที่เป็นของขายาวรูปทรงของการเป็นกระบอกที่แบบเอวสูง แต่งพร๊อคเข้าไปหน่อย ช่วยให้ดูสวยขึ้น ดูมีอะไร น่ามองขึ้นแน่นอน
  3. เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์แบบเสื้อลายทาง  หากใส่คู่กับกระโปรงยีนส์ ก็จะได้ลุคดูเท่ ปนน่ารัก
  4. เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ ใส่กับกระโปรงเทนนิสก็น่ารักนะ
  5. เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์แขนยาว ก็สามารถใส่ได้ทั้งกางเกงขาสั้น ขายาว จะพับขาให้ดูเก๋ ชิว ปังแน่นอนค่ะ
เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ไอเทมสุดชิว

เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ไอเทมสุดชิวไม่มีตกเทรนด์ เป็นไอเทมที่ควรมีติดตู้ มีได้หลายตัว หลายสีได้เลยค่ะ สาวๆที่ตัวเล็ก ผอม อาจคิดว่าเสื้อโอเวอร์ไซส์ไม่เหมาะ แอดมีเทคนิคง่ายๆมาบอก ควรเลือกกางเกง หรือกระโปรงที่ถือว่ามีเอวที่สูงจะทำให้ ดูเพรียวขั้น ไม่ยากเลยใช่ไหมค่ะ

แฟชั่นเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ไอเทมสุดชิว

จากไอเดีย การใส่เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ไอเทมสุดชิว ทั้งสีพื้น ลายทาง ลายการ์ตูน ของสาวๆจะแต่งลุคไหนจะออกมาแนวเท่ แนวหวาน  หรือออกเซอร์  ก็ปังค่ะ  สาวๆชอบไอเดียแบบไหนเป็นพิเศษก็สามารถปรับลุคนำไปใส่ให้เข้ากับลุคตัวเองได้ แล้วคุณอาจได้แฟชั่นใหม่ๆ ที่สวยปังไปเลยค่ะ

นำเทรนด์ แฟชั่นที่ทันสมัย เทรนด์เสื้อผ้า เทรนด์เคื่องประดับต่างๆที่ไม่ตกยุคตกสมัย ที่นี้เราได้คัดสรรเอาแฟชั่นเทรนด์ใหม่ๆมาแนะนำ