เเนะนำแหล่ง SHOPPING

เลือก หมวกแฟชั่น อย่างไงให้เข้ากับไลท์สไตล์ของคุณ

แนะนำหมวกแฟชั่น

การเลือกซื้อเสื้อผ้าตามสิ่งที่เป็นการชอบในแบบของตัวเอง บ่งบอกการเป็นตัวเองจากสิ่งที่เป็นไลท์สไตล์นั้นในการที่ได้เลือก แต่การแต่งตัวหลักของคนในสมัยนี้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงต้องรู้จักตามแฟชั่นให้ทันด้วยค่ะ  แฟชั่นบ่งบอกความเป็นตัวคุณและส่งเสริมบุคคลิกของคุณให้ดูดีเข้าไปอีก นอกจากเสื้อผ้าเราสามารถหาสิ่งอื่นมาใส่เพิ่มความโด่ดเด่นในลุควันนั้นได้เช่นกันค่ะ การเสริมด้วย หมวกแฟชั่น สักใบ ก็ยังทำให้คุณดูเก๋เพิ่มเข้าไปอีก เป็นลุคที่มองแล้วสร้างความแตกต่างให้คุณได้อย่างแน่นอนค่ะ

การเลือก หมวกแฟชั่น ให้เข้าบุคลิกของคุณมีวิธีเลือกดังนี้ค่ะ

หมวกแฟชั่น

หมวกบักเก็ต เป็นหมวกลักษณะที่มีปีกรอบๆ เป็นหมวกที่มาแรงสำหรับปีนี้เป็นอย่างมาก ใส่กันได้เลยทั้งทางด้านของผู้หญิงและทางด้านของผู้ชาย เป็นการนำแฟชั่นสมัยก่อนกลับมาสวนกระแสในตอนนี้ จะหยิบจับใส่กับชุดไหนก็ได้ เหมาะเกือบทุกสไตล์ หากใส่คู่กับเสื้อโอเวอร์ไซส์ต้องบอกเลยว่า ใส่ออกมาดูแล้วเป็นยุค 90 ดูเก๋ไปอีกแบบค่ะ

สไตล์หมวกแฟชั่น

หมวกแก๊ป เหมาะกับลุคแนวสปอร์ตใส่ได้ทั้งการออกกำลังกาย และยังเป็นลุคคลาสิคในการเลือกหมวกแก๊ปสีขาวเน้นความเรียบง่ายและดูเก๋ ทำให้จะหยิบจับกับชุดไหน ก็ดูแมตซ์กันเป็นอย่างมากเลยค่ะ หรือบางคนชอบหมวกแก๊ปสีดำ ก็ถือว่ามันนั้นเป็นอีกลุคที่ดูแล้วสุขุม ผู้ชายเลือกได้ทั้งสองสีเลยนะคะ

หมวกผูกใต้คาง เป็นหมวกแฟชั่นที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้เลยค่ะ เพราะเป็นหมวกที่บ่งบอกการเป็นสาวสไตล์หวานที่ดูเป็น ลูกคุณหนู ซ่อนความสดใส เลือกชุดสไตล์เดรสยาวพริ้วๆ ก็เข้ากันได้ดีมากเลยค่ะ  ยังเหมาะกับการเช็คอินในคาเฟ่ อัพรูปสวยๆ ลงไอจี  การเลือกหมวกผูกใต้คาง ได้ทั้งสาวรูปร่างบางและรูปร่างอ้วน หากอ้วนเกินไปให้ปลดเชือกให้หลวมๆ แค่นี้ก็ได้แล้วค่ะ เป็นอีกลุคที่ดูน่ารัก

เลือกหมวกแฟชั่น

ดูรีวิวการเลือกหมวกแฟชั่นกันไปแล้ว ได้คำตอบกลับลุคของตัวเองกันหรือยังค่ะ หากอยากซื้อแต่ไม่อยากไปห้างสรรพสินค้าในช่วงนี้ แนะนำให้สั่งทางช่องทางออนไลน์ ไอจี รับรองว่ามีหมวกสวยๆ ให้เลือกซื้อแบบจุใจกันไปเลยละค่ะ จำเป็นต้องมีไอเทมหมวกติดตู้ไว้สักใบนะค่ะ

นำเทรนด์ เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาแฟชั่นสุดฮิต เทรนด์ต่างๆที่กำลังมาแรง ของแบรนด์ต่างๆ มาแนะนำให้คุณๆไม่ตกเทรนด์ใหม่ๆ