ข่าวสารกี่ยวกับแฟชั่น เเนะนำแหล่ง SHOPPING

ไอเทม หมวกแฟชั่นฮิต แมทช์กับทุกลุค

แนะนำหมวกแฟชั่นฮิต

หมวกแฟชั่นฮิต นอกจากจะมีไว้ใส่เพื่อที่จะทำการป้องกันในส่วนของแดด ป้องกันลมแล้ว ยังสวมใส่เพื่อปรับลุคให้เข้ากับกางแต่งกาย เป็นเครื่องประดับอีกชิ้นก็ว่าได้ ที่ใส่ได้ทั้งคุณผู้ชาย คุณหญิง ไม่จำกัดวัย ใส่ได้ทุกช่วงอายุจริงๆ ในปัจจุบัน หมวกมีหลายทรง หลากสีสัน มีการสวมใส่ให้เข้าโอกาส แล้วด้วยอากาศเมืองไทยที่ร้อน หมวกจึงเป็นไอเทมเด็ดที่มีติดกายแทบจะทุกคนเลยก็ว่าได้

หมวกแฟชั่นฮิต ในปัจจุบันมีทรงแบบไหนบ้าง ที่กำลังฮิต แล้วเราควรต้องมี

เทรนด์หมวกแฟชั่นฮิต

หมวกแก๊ป เป็นหมวกที่เห็นทั่วไป หาซื้องาน สามารถใช้บังแดดได้จริงและเป็นลุคสไตล์

สปอร์ตๆ เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย ใส่ได้ค่ะ สีสันมีให้เลือกหลายสี จะเป็นสีพื้น หรือจะมีลวดลาย จะมีโลโก้ ก็ได้ หมวกแฟชั่นฮิต แมทช์กับทุกลุค ในวันชิวๆ

หมวกที่ได้มีการถักกันด้วยไหมพรม สามารถยืดหยุ่นตามขนาดศีรษะได้ สามารถถักเป็นรูปต่างๆ มีความสวยงาม ส่วนมากจะใส่ในที่อากาศเย็น หรือบางท่านอาจใส่เพื่อคลุมเส้นผมก็ได้เช่นกัน สีสันไม่ต้องพูดถึง มีให้เลือกแทบทุกสี

การเลือกหมวกแฟชั่นฮิต

หมวกที่มีลักษณะปีกกว้าง หมวกแบบนี้เหมาะใช้บังแดดได้เป็นอย่างดี ส่วนมากสาวๆชอบใส่ไปทะเล ถ่ายรูปสวยๆ เชื่อว่าสาวๆต้องมีติดรถไว้แน่นอนค่ะ

หมวกที่ลักษณะมีด้านหน้ายื่นออกมา ส่วนมากที่เห็น จะเป็นหมวกที่ทางด้านของนักกีฬาที่ได้มีการเล่นกลางแจ้งทำการสวมใส่ เพื่อป้องกันแสงแดด เนื่องจากระบายอากาศได้ดี มีดีไซน์ที่ทันสมัย จะใส่ไปทะเล ไปเที่ยวฮิตไม่มีตกเทรนด์แน่นอน ยิ่งเป็นหมวกแฟชั่น อิต แมทช์กับทุกลุค นี้แล้วไม่มีผิดหวัง

หมวกแฟชั่นฮิต

หมวกที่ถือได้ว่ากำลังเป็นที่สนใจกันเยอะมาก อีกแบบ คงไม่พ้น หมวกบักเก็ต ลักษณะของหมวกคือ เป็นถังมีปีกสั้นลาดเอียงลงมา จะใส่แบบพับปีกก็ได้หรืออยากพับปีกขึ้นก็ได้ สวย น่ารัก

จากที่แอดกล่าวมา เพื่อนๆคิดว่าเราควรมีหมวกติดตู้กี่ใบดีค่ะ แต่แอดรับรองว่า หมวกทุกใบที่กล่าวมา เราสามารถใช้ประโยชน์ได้คุ้มค่าแน่นอน ที่สำคัญทำให้การแต่งตัวของเราดูมีอะไรที่น่ามองยิ่งขึ้น เป็นไอเทมที่ควรมีหมวกแฟชั่นฮิต แมทช์กับทุกลุค จริงๆ

นำเทรนด์ แฟชั่นใหม่ๆที่ทันสมัย เว็บไซต์ที่รวมเอาแฟชั่นมาให้ได้ติดตาม เพื่อคุณจะได้ไม่ตกเทรนด์ใหม่ๆที่กำลังฮิต