เเนะนำแหล่ง SHOPPING

สุดพิเศษ คอลเลคชั่นใหม่ BOTTEGA VENETA

แนะนำ BOTTEGA VENETA

คอลเลคชั่นใหม่ BOTTEGA VENETA เป็นที่เรารู้จักกันอยู่แล้วในแบรนด์นี้ ที่ต้องบอกว่ามีชื่อเสียงระดับโลกเลยทีเดียว มีความทันสมัยและยังคงความเป็นเอกลักษณ์ที่หรูหรา ดูแพง โดยเป็นที่น่าจับตามองอย่างมาก ยิ่งในช่วงของเทศกาลจะยิ่งมีการทำคอลเลคชั่นใหม่มา เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการของทุกท่านที่ได้ใช้งาน มีหลายรูปแบบและหลายสไตล์ ที่พร้อมให้ทุกท่านได้ใช้งานกระเป๋า รองเท้าอย่างมีความมั่นใจมากขึ้น แล้วยังมีเฉดสีสวยงาม เพิ่มความมีสีสันในช่วงสถานการณ์เช่นนี้ ถ้าหากว่าใครที่เป็นสายช้อปแล้วอยากได้กระเป๋า รองเท้ามาใช้งาน ที่มีความหรูหราสุดอลังการแบรนด์ระดับโลกต้องไม่พลาด

ความน่าสนใจในคอลเลคชั่นใหม่ BOTTEGA VENETA

คอลเลคชั่นใหม่ BOTTEGA VENETA

มาในการเปิดตัวที่เป็นกระเป๋าก่อนเลย มาในดีเทลที่มีความคลาสสิค สวยงาม มาพร้อมกับความหรูหราสุดปังไปเลย มาในรุ่น Cassette เป็นลวดลยที่มีการถักขึ้น ทำให้ไม่มีใครเหมือน มีความประณีต พื้นผิวมีความเงาสวยงาม และยังมีการตกแต่งอย่างลงตัว อาศัยในเรื่อของความละเอียดเป็นหลัก มีการจัดวางทุกอย่างเป็นระบบมาก ที่ใครเห็นก็ต้องบอกเลยว่าแปลกตามาก ต่อมาเป็นรุ่นที่มีสไตล์มาก เป็นการเคลือบสีเงินอะลูมิเนียม โดยมีคามสะท้อนและเงาอย่างมาก ทำมาจากหนังแกะ มีกระบวนการย้อมและฟอกที่พิถีพิถัน ติดฟอยล์เมมโมรี่ เพื่อให้มีความโดดเด่นที่สุด ด้านในมีการใช้หนังที่มีคุณภาพ มีความกะทัดรัด ถือได้ถนัดมือ และยังมีรองเท้าที่เป็นสี Moon Drop มีความสีเงิน เงา ส้นสูง มีเทคนิคการผสมผสานตาข่าย และการออกแบบที่ลงตัว สวมใส่สบาย มีความยืดหยุ่นดีมาก

BOTTEGA VENETA

คอลเลคชั่นใหม่BOTTEGA VENETAดูดี มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร

การสวมใส่รองเท้า กระเป๋า ที่เป็นขึ้นชื่อในแบรนด์ระดับโลก ไม่มีทางที่จะล้าสมัยแน่นอน มีความทันสมัย หรูหราดูดี มีสไตล์ที่ไม่เหมือนกับใคร เพิ่มความปังให้กับทุกท่านได้ดี

เทรนด์ BOTTEGA VENETA

คอลเลคชั่นใหม่BOTTEGA VENETA แบรนด์ดังที่อัดแน่นไปด้วยความทันสมัย ใช้งานได้คุ้มค่า สวยดูดี ใช้งานได้นาน แล้วยังเป็นรุ่นใหม่ที่มีการออกแบบมาได้น่าสนใจ

นำเทรนด์ เว็บไซต์ที่รวมเอาแฟชั่นใหม่ที่นำเทรนด์ต่างๆ เช่นแฟช้่นเสื้อผ้า แฟชั่นเครื่องประดับต่างๆ ที่นำมาอัพเดทให้คุณได้ติดตามแฟชั่นใหม่ๆ ทางออนไลน์