สไตล์การเเต่งตัว เเฟชั่นเสื้อผ้า

แฟชั่น โทนสีมาแรง ในครึ่งปีหลัง 2021

โทนสีมาแรง เฉดสี

          เฉดสีมีผลกับบุคลิกภาพของแต่ละบุคคล รวมถึงช่วยเสริมความโดดเด่นให้มีเอกลักษณ์ บ่งบอกความเป็นตัวตนของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี และในวงการแฟชั่น การเลือกสีก็มีส่วนสำคัญกับสไตล์แฟชั่นในแต่ละยุคสมัย เพราะบ่งบอกถึงรสนิยมในการแต่งตัว โดยในครึ่งปีหลังของปี 2021 นี้มี โทนสีมาแรง และถูกใช้ในวงการแฟชั่นระดับโลก และถ้าหากคุณไม่อยากตกเทรนด์แฟชั่นแล้วล่ะก็ มาติดตามไปพร้อมกันได้เลย

4  โทนสีมาแรง ในวงการแฟชั่นระดับโลก ของครึ่งปี 2021

โทนสีมาแรง

          โทนสีเทาสว่าง  สีเทาเป็นสีที่ได้รับความนิยมในวงการแฟชั่นมาตลอด โดยแต่ละปีอาจมี โทนสีมาแรง ทั้งเฉดเข้มหรืออ่อนที่แตกต่างกันเล็กน้อย และในครึ่งปีหลังของปี 2021 โทนสีเทาอ่อนหรือโทนสว่างมาแรงมาก เหมาะกับมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายเฉดสี โดยเฉพาะแนวเรียบหรู เช่นชุดสำหรับใส่ทำงานทั้งของผู้หญิงหรือผู้ชาย เหมาะสำหรับงานที่เป็นทางการ หรือกึ่งทางการเล็กน้อย ทำให้ไม่ดูเคร่งขรึมเหมือนกับชุดดำ เป็นความเรียบหรูแบบนุ่มนวลมากขึ้น

          โทนสีเหลืองเลม่อน  เป็นสีเหลืองที่ไม่เข้มมากเกินไป มีความอ่อนและสว่าง คล้ายเฉดสีของผิวเลมอนนั่นเอง เหมาะกับลุคที่มีความสดใส และสามารถใช้ได้กับแฟชั่นหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อตัวในสวมทับด้วยเสื้อสูทสีเข้ม หรือจะใช้สีเหลืองทำเป็นเสื้อคลุมเพื่อเสริมบุคลิกให้ดูมีความกระตือรือร้น และสดใสมากขึ้น โดยโทนสีเหลืองเลม่อนนั้นยังเข้ากันได้ดีกับยีนส์ หรือชุดสีดำอีกด้วย ถือเป็น โทนสีมาแรง  อีกหนึ่งสี

โทนสีมาแรง สไตล์

          โทนสีแดงสด  สีแดงสดเป็นอีกหนึ่งสีที่เข้ากันได้ดีกับสีดำ โดยสามารถสวมใส่กับแจ็คเก็ตหนังสีดำ หรือจะสวมเป็นสูตรตัวยาวสีแดงเพื่อเพิ่มความร้อนแรงให้กับบุคลิกของตนเอง หรือจะใส่เป็นชุดเดรสไปออกงานกลางคืน เพื่อสร้างความโดดเด่นและมีเสน่ห์ เป็นที่น่าจับตามองของทุกคน เพราะสีแดงเป็นสีที่เสริมสร้างให้ผู้สวมใส่มีบุคลิกที่ดูมั่นใจ และยังเพิ่มความเซ็กซี่ได้อีกด้วย สำหรับคนที่ชอบสวมชุดสีแดงนั้น บุคลิกจะเป็นคนมั่นใจและชอบตกเป็นเป้าสนใจของผู้อื่น สีแดงสดจึงเป็นสีที่เหมาะกับคนที่มีความร้อนแรงอยู่ในตัวเอง

          โทนสีเขียวอ่อน  สีเขียวเป็นโทนสีแนวเอิร์ธโทน มีความเป็นธรรมชาติและดูเรียบง่าย แต่ก็ยังคงความเป็นสีที่สนุก และสดใสด้วยเช่นเดียวกัน โดยโทนสีเขียวอ่อนนั้นมีหลายเฉด จะเป็นเฉดสีเขียวมิ้น หรือสีเขียวที่เข้มกว่านิดหน่อยก็ได้เช่นกัน สามารถสวมใส่คู่กับเสื้อผ้าสีขาว หรือยีนส์ได้เป็นอย่างดี จะใส่เป็นเดรสเสื้อคลุมก็ลงตัว เป็นโทนสีมาแรง ที่เหมาะกับสวมใส่ได้ในทุกโอกาส

แฟชั่นโทนสีมาแรง

          จะเห็นได้ว่าโทนสีแต่ละสี มีความสำคัญต่อการบ่งบอกคาแรคเตอร์ ของผู้ที่ใช้หรือสวมใส่เป็นอย่างมาก และมีผลต่อความรู้สึกของตัวผู้สวมใส่เอง รวมถึงมีผลต่อผู้คนที่มองเข้ามา และที่สำคัญไปกว่านั้น สีของชุดหรือสไตล์จะช่วยเสริมความมั่นใจให้กับเราได้เป็นอย่างดี ดังนั้นไม่ว่าเราจะเลือกสีหรือสไตล์การแต่งตัวแบบไหน ก็สามารถสร้างความมั่นใจในบุคลิกภาพของตนเองได้ ที่สำคัญควรเลือกชุดหรือสีที่เหมาะกับกาละเทศะในแต่ละโอกาสจะดีที่สุด

แฟชั่นที่ นำเทรนด์ ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์ไหนๆแฟชั่นที่ทันสมัย ทางเราได้นำมาอัพเดทเทรนด์ใหม่ให้ได้ติดตาม