เเนะนำแหล่ง SHOPPING เเฟชั่นเสื้อผ้า

ป่าน ณิชาภัทร สาวไทยเดินเฉิดฉาย สู่พรมแดงแฟชั่นระดับโลก

แฟชั่นระดับโลก ป่าน ณิชาภัทร

ชมลุคสุดปังอลังการ ของสาวไทยสุดเฉิดฉายของ ป่าน ณิชาภัทร สายแฟชั่นตัวแม่ ที่มีความแซ่บสะท้านถึงทรวง ในงานอีเวนท์ แฟชั่นระดับโลก 2021 เธอเป็นเซเลบสาวไทยสไตล์เทสสาย (ฝอ) ผู้มีความรู้ทริคต่างๆผู้อยู่เบื้องหลังงานแฟชั่นมาโดยตลอด ควงหนุ่มเดินพรมแดงซุปตาร์ระโลกมามากมาย น่าอิจฉาเธอจริงๆคะความสามมารถเธอนั้นเกินบรรยายคะถือว่าไม่ธรรมดาจริงๆ

ผู้เป็นกูรู แฟชั่นระดับโลก ป่าน ณิชาภัทร กับลุคสุดปังบนพรมแดง

อีเวนท์ แฟชั่นระดับโลก

ในวันที่1ของงานเดินพรมแดง ป่าน ณิชาภัทร บินลัดฟ้าไปสู่เมืองคานส์ เธอได้เตรียมมชุดมินิเดรสสุดหวานสีชมพูเกาะอก ผ่ากระโปรงสูงดูหวานแต่ก็คงแอบความเซ็กซี่ไว้ในชุดด้วย ดีไซน์ดูดีอ่อนหวาน เหมือนเจ้าหญิง ซึ่งก็มาจากแบรนด์ Giambattidta Valli : Haute Couture นั้นเองแต่เป็นคอลเลกชั่นออกใหม่ล่าสุด พร้อมสิ่งประดับด้วยเครื่องของประดับสุดหรู จากแบรนด์ดัง บอกได้เลยว่าสวยดั่งเจ้าหญิงเลยคะ

เทรนด์แฟชั่นระดับโลก

เข้าสู่ งานเดินพรมแดงวันที่ 2 ป่าน ณิชาภัทร ก็มาในลุคสาวหวานเหมือนกัน แต่คราวนี้เธอเพิ่มความหวานขึ้นไปอีกไม่ยอมใครจริงๆคะ ดูสง่ามีเสน่ห์จริงๆคะ มากับชุดเดรสกระโปรงยาวปักด้วยสีชมพู มาจากแบรนด์ดังเช่นกัน นั้นคือ Rami Kadi Maison de Couture คอลเลคชั่นของปี 2020 ถึงจะเป็นของปีก่อนแต่ชุดที่เธอสวมใส่นั้นงดงามไม่แพ้คนอื่นเลยคะ เครืองประดับกายของเธอก็จากแบรนด์เดิม เป็นความชอบส่วนตัวเธอนั้นเองเพราะงดงามเข้ากับเธอที่สุดค่ะ

แฟชั่นระดับโลก

นี่แหละคะ 2 วัน แฟชั่นระดับโลกสำหรับเธอที่มาในลุคสาวแสนหวานละมุน สง่า ทุกลุคนั้นได้ตราตรึงความสวยของเธอให้คนทั่วโลกได้รับรู้แล้วคะว่า สาวไทยนั้นก็สวยไม่ชาติใครในโลก จากสาวไทยสู่อินเตอร์ กลายเป็นเซเลบคนดังระดับโลกที่ต่างชาติก็ให้ความยินดีกับเธอไม่น้อย เธอเป็นแรงบันดาลใจของสาวๆแฟชั่นหลายๆคน และเธอประสบความสำเร็จแล้วจริงๆคะ

นำเทรนด์ เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาเทรนด์การกันค่ะแต่งตัวไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสวยๆหรือเครื่องสำอางของแบรนด์ต่างๆมาแนะนำให้คุณได้ติดตามทางออนไลน์ คุณจะได้ไม่ตกเทรนด์ใหม่ๆ