เเนะนำแหล่ง SHOPPING

พร้อมฉลองแล้ว Converse เปิดตัวคอลเลคชั่นรองเท้า Pride 2022 สุดแหวกแนว

รองเท้า Pride 2022 ยี่ห้อ

คอลเลคชั่น รองเท้า Pride 2022 เป็นอีกครั้งที่พร้อมนำเสนอให้กับทุกท่าน ในครั้งนี้ต้องบอกเลยว่าแบรนด์ Converse ที่มากับการฉลองในคอลเลคชั่นใหม่นี้ นับว่าเป็นครั้งที่ 7 แล้ว ที่ได้มีการมาถ่ายทอดถึงเรื่องราวของ Found Family เป็นการที่แสดงให้เห็นถึงผู้คนที่ได้มีการเจอกัน พบกันในระหว่างที่ได้มีการเดินทาง เพื่อมาในเส้นทาง Pride ในเส้นทางที่เต็มไปด้วยความสุข ความรัก มีการสนับสนุน เป็นที่ยอมรับ โดยถ่ายทอดออกมาได้อย่างมีชีวิตที่ดูสดใส ทำให้มองเห็นถึงสิ่งต่างๆที่แตกต่างกันไป ในมุมของ LGBTQIA+ มาติดตามถึงความโดดเด่นไปด้วยกัน

ความโดดเด่นคอลเลคชั่น รองเท้า Pride 2022

รองเท้า Pride 2022

ในครั้งนี้ที่มาพร้อมกับคอลเลคชั่นใหม่ โดยมีครีเอทีฟที่ล้วนแล้วอยู่ในกลุ่มของเพศทางเลือกในแบรนด์นี้ มีด้วยกันถึง 50 คนเลยทีเดียว ได้รวบรวมมาจากทั่วโลกมาช่วยกัน โดยมีการสร้างสรรค์ได้ลงตัว ที่อยู่ในแคมเปญที่มีชื่อว่า Pride ได้ถ่ายทอดออกมาผ่านทางภาพถ่าย งานทางด้านศิลปะ จดหมาย มีการรวมอยู่ในแกลเลอรี่ดิจิทัล ในการฉลองครั้งนี้ Found Family Converse มีการรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน ที่มีการตัดเย็บที่ดี มีการตัดต่อในด้านกราฟิก ทำให้ดูมีเสน่ห์น่าดึงดูด มีความเป็นครอบครัว Unity ที่แต่ละคนมีความต่างกันออกไป แต่แล้วสามารถที่จะอยู่ด้วยกันได้อย่างมีความสุข มีความรัก และเข้าใจกันอยู่เสมอ

สไตล์ รองเท้า Pride 2022

คอลเลคชั่นรองเท้า Pride 2022ดีไซน์สุดเก๋ไก๋

ในด้านของการดีไซน์ ที่มีการถักทอได้อย่างพิถีพิถัน ด้วยงานควิลท์ และเป็นงานภาพพิมพ์ บ่งบอกถึงความหลากหลาย ที่ตัดเย็บได้ดี มีงานกราฟิกที่มารวมกัน มีการทำเป็นโทนหลากสี สีรุ้ง มีการไล่โทนสี แสดงให้เห็นถึงความสดใส ความอบอุ่น เป็นการเฉลิมฉลองให้มีความโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่จำเป็นจะต้องอยู่คงเดิม สามารถเปลี่ยนได้ตลอด แล้วยังมีเสื้อ และหมวกมาด้วยในครั้งนี้

แฟชั่น รองเท้า Pride 2022

คอลเลคชั่นรองเท้า Pride 2022เป็นการเปิดตัวของ Converse ที่มาพร้อมกับความสร้างสรรค์ มีความเก๋ไก๋ในดีไซน์ที่ต้องไม่พลาด สมัครสมาชิกเกมคาสิโนออนไลน์ ที่มีเครือข่ายเยอะมากที่สุดในตอนนี้ เล่นง่าย ได้เงินจริง เว็บพนันออนไลน์ที่น่าลงทุนอย่าง ufabet147 เชื่อได้ว่า เมื่อผู้เล่น เลือกที่จะ ลงทุนกับเว็บ ufabet147 นี้แล้ว จะได้กำไร ตอบแทนอย่างคุ้มค่า อย่างแน่นอน UFA147 มือ ถือ โดยเฉพาะ ผู้เล่นที่ชอบ การเล่นพนันบอลออนไลน์ เพราะมีคู่ การแข่งขัน ให้เลือกแทง มากกว่า 50 คู่ต่อวัน ครบทุกลีก การแข่งขัน

 นำเทรนด์ เว็บไซต์อฟชั่นที่รวมเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ สไตล์ต่างๆ ของแฟชั่นที่มาอัพเดทให้สายแฟชั่นได้ติดตามเทรนด์ต่างๆจากแบรนด์ดังทั่วโลก มาแนะนำให้ได้ติดตามแฟชั่นนำเทรนด์ได้ทางออนไลน์