Showing 45 Result(s)
แบรนด์ Greyhound
เเนะนำแหล่ง SHOPPING เเฟชั่นเสื้อผ้า

สุดฮิปไปด้วยกันด้วยแฟชั่นแบรนด์ Greyhound

แฟชั่นแบรนด์ Greyhound ในหลายท่านที่อาจจะรู้จักกันมาอยู่แล้วในแบรนด์นี้ ที่มีคุณภาพมาก โดยมีไอเดียที่ทันสมัย ที่มีระดับท็อปเลยทีเดียวของประเทศไทย ที่มีสไตล์ มีความฮิปแน่นอน จนใครก็ต้องสนใจรุ่นนี้ ที่เริ่มจากจุดเริ่มต้นเมื่อ 30 กว่าปีที่แล้ว มีการจำหน่ายในครั้งแรกที่สยาม ในกรุงเทพฯ ทำให้มีการพัฒนาความทันสมัย ที่ดูดีมีสไตล์มาจนถึงทุกวันนี้ และยังมียอดขายที่สูงด้วย ในปัจจุบันนี้มาในคอนเซปต์ใหม่มาแรง ที่เราสามารถลงไปซื้อสินค้าได้ที่ชั้น 1 ในพารากอนได้เลย โดยผู้ที่ก่อตั้งแบรนด์มีการทำคอนเซปต์นี้ขึ้นมา ที่มาพร้อมกับการออกแบบเสื้อผ้ามาใหม่ ที่ตอบสนองความต้องการของทุกท่านได้เป็นอย่างดี ถ้าหากว่าใครสนใจสามารถมาติดตามแฟชั่นใหม่ๆ ที่พร้อมจะมาเป็นทางเลือกในการแต่งตัว มีอะไรที่น่าสนใจในแฟชั่นแบรนด์ Greyhound ในเสื้อผ้าในแฟชั่นของแบรนด์นี้ก็ยังมีความน่าสนใจอยู่ตลอดกาล ที่มาพร้อมให้ทุกท่านได้เดินเลือกชมกัน โดยเป็นเสื้อผ้ามือ 2 ที่นับว่าแรไอเท็มเลยทีเดียว และยังมีโซนวินเทจด้วย และยังมีเสื้อผ้าใหม่ที่ให้ได้เลือกซื้อกัน ผลงานในการออกแบบมาจากนักดีไซน์เนอร์ชื่อดัง ไม่พอเท่านั้นยังมีเครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า หมวก แผ่นเสียง หนังสือ และอีกจำนวนมาก ที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนที่มีเอกลักษณ์ของร้าน ทำให้เราเดินไปช้อปในร้านเดียว แล้วได้เสื้อผ้า เครื่องประดับมาสวมใส่เข้ากันทุกชุด มีสไตล์และดูมีรสนิยมมาก แฟชั่นแบรนด์Greyhoundแต่งตัวได้หลากสไตล์ด้วยคอนเซปต์สุดเจ๋ง มีเสื้อผ้าที่มีความทันสมัย แต่ก็ยังคงความมีเอกลักษณ์อยู่ในสินค้าที่เป็นไอเท็มเด็ด ในราคาที่คุ้มค่า เสื้อผ้ามีสไตล์ สวมใส่แล้วเข้ากัน นำมาแมทช์ด้วยกันจนกลายเป็นแฟชั่นที่คุณชอบ …

แว่นตา ic berlin
ข่าวสารกี่ยวกับแฟชั่น เครื่องประดับ

สุดลิมิเต็ดกับคอลเลคชั่น แว่นตา ic! berlin

คอลเลคชั่น แว่นตา ic! berlin เป็นแบรนด์ที่มีความน่าสนใจ และมีชื่อเสียงมานานแล้ว โดยถือว่าเป็นแว่นตาที่ดังระดับโลกเลยทีเดียว ที่ก่อตั้งมาในประเทศเยอรมณี ที่ใช้วัสดุในการประกอบได้ดี และมีคุณภาพมาก ที่ใช้เป็นสแตนเลสสตีล ที่ถือว่าใช้งานได้นาน แล้วทนทาน ในเรื่องความระคายเคือง คุณจะไม่พบกับตนเองแน่นอน หมดปัญหาที่คุณได้เจอไปเลยในส่วนนี้ ไม่มีการหลุดของสีแต่อย่างใด แล้วเวลาที่คุณทับไม่หักด้วย ทำให้ผู้ที่แพ้ง่าย มีความอ่อนโยนต่อผิวไม่เกิดปัญหาแน่นอน ทำให้กลายเป็นเอกลักษณ์ที่น่าสนใจ จนทำให้รู้จักกันในแบรนด์ที่ขึ้นชื่อระดับโลกเลยทีเดียว คอลเลคชั่น แว่นตา ic! berlin กับความทันสมัยที่ห้ามพลาด ในความน่าสนใจที่มาพร้อมกับความทันสมัยที่มาในแบรนด์นี้ โดยเป็นคอลเลคชั่นที่มาใหม่ ที่ครองแชมป์ยอดการสั่งซื้อเป็นอันดับที่ 1 ในเอเชียเลยทีเดียว ทำให้ยอดขายสูงขึ้นมาก โดยทรงการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ตอบโจทย์ทุกท่านได้อย่างลงตัว มีการเพิ่มโลโก้ไปด้วยที่ตัวแว่น อยู่ในส่วนของขา ที่ทำให้มองไปแล้วเป็นไอเท็มเด็ดที่มีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น มีความหรูหรา ทรงสวย  แล้วยังมีสีสันให้เลือกซื้อกันด้วย เพิ่มความสดใสและมีสไตล์จากการสวมใส่แว่นกัน โดยในครั้งนี้มีให้เลือกทั้งหมด 6 แบบไปเลย รับรองได้เลยว่าเก๋ไก๋แน่นอน คอลเลคชั่นแว่นตา ic! berlinสวมใส่สบาย คุ้มค่าที่สุด สวมใส่ได้สบายได้ตอบโจทย์ทุกท่าน ด้วยวัสดุที่ทำมาสุดพรีเมียม ที่นับว่ามีคุณภาพ คุ้มค่าเกินราคา แล้วยังมีสัญลักษณ์ที่มีความลิมิเต็ดมีครั้งเดียวด้วย …

แนะนำ คอลเลคชั่นใหม่ H&M
เเนะนำแหล่ง SHOPPING เเฟชั่นเสื้อผ้า

คอลเลคชั่นใหม่ H&M แฟชั่นใหม่สุดทันสมัย

คอลเลคชั่นใหม่ H&M เป็นแบรนด์ที่เราต่างรู้จักกันดีอยู่แล้ว ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก แล้วยังมีราคาที่ไม่แพง หรือเราจะเรียกกันได้ง่ายๆเลยว่าคุ้มค่าเกินราคามากที่สุด จนทำให้ผู้คนที่ไม่ว่าจะวัยรุ่น วัยทำงาน ต่างที่จะสนใจเป็นพิเศษ สวมใส่ได้สบาย มีให้เลือกกันหลากหลาย แต่ก่อนที่จะมาดูในคอลเลคชั่นต่างๆกัน เรามาดูข้อมูลเบื้องต้นของแบรนด์นี้กัน เริ่มต้นมาจากประเทศสวีเดน ที่มีมากกว่า 5 พันสาขาในกว่า 70 ประเทศเลยในตอนนี้ ที่มีการเปิดขายอย่างรวดเร็ว มีหลายสาขามาก ให้พนักงานมีจำนวนนับแสนคน แต่คุณภาพไม่ได้ลดลงแต่อย่างใด ในประเทศไทยสาขาแรกที่มีคือสยามพารากอน ที่เปิดมานานตั้งแต่ปีค.ศ.2012 ที่ผานมาแล้ว แต่ในตอนนี้มากขึ้นอยู่กระจายทั่วประเทศเลยทีเดียว คอลเลคชั่นใหม่ H&M มีอะไรบ้างที่น่าสนใจ ในครั้งนี้ที่มีการทำคอลเลคชั่นในฤดูใบไม้ร่วง ที่มีความหรูหรา ที่มีความเท่ มองมาแล้วดูสตรีทแวร์ เพิ่มความโดดเด่นในการแต่งตัวไปมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งมีการทำร่วมกับแบรนด์ชื่อดังคือสเก็ตบอร์ด และแนวสตรีท เพิ่มความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ทำให้ในครั้งนี้มีการผลิตเสื้อยืดมาในสไตล์โอเวอร์ไซส์ออกมา แล้วยังมีเสื้อฮู้ด ผ้านิต แจ็กเก็ต กางเกงจอกเกอร์ และอีกจำนวนมาก แล้วยังไม่พอเท่านั้นมีรองเท้า กระเป๋า หมวก และเครื่องแต่งกายอีกไม่ใช่น้อย ที่มาเน้นในโทนสีเขียวและดำ มาปนด้วยสีขาวเล็กน้อย ที่ทำให้ผู้สวมใส่แล้วมีความเท่ด้วย แล้วไม่พอเท่านั้นยังมีสีดำซีด กากี หรือจะสีครีมที่มาในการสร้างสรรค์ผลงานกับการทำงานของแบรนด์ดังเพิ่มขึ้น คอลเลคชั่นใหม่ …

แนะนำ BOTTEGA VENETA
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

สุดพิเศษ คอลเลคชั่นใหม่ BOTTEGA VENETA

คอลเลคชั่นใหม่ BOTTEGA VENETA เป็นที่เรารู้จักกันอยู่แล้วในแบรนด์นี้ ที่ต้องบอกว่ามีชื่อเสียงระดับโลกเลยทีเดียว มีความทันสมัยและยังคงความเป็นเอกลักษณ์ที่หรูหรา ดูแพง โดยเป็นที่น่าจับตามองอย่างมาก ยิ่งในช่วงของเทศกาลจะยิ่งมีการทำคอลเลคชั่นใหม่มา เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการของทุกท่านที่ได้ใช้งาน มีหลายรูปแบบและหลายสไตล์ ที่พร้อมให้ทุกท่านได้ใช้งานกระเป๋า รองเท้าอย่างมีความมั่นใจมากขึ้น แล้วยังมีเฉดสีสวยงาม เพิ่มความมีสีสันในช่วงสถานการณ์เช่นนี้ ถ้าหากว่าใครที่เป็นสายช้อปแล้วอยากได้กระเป๋า รองเท้ามาใช้งาน ที่มีความหรูหราสุดอลังการแบรนด์ระดับโลกต้องไม่พลาด ความน่าสนใจในคอลเลคชั่นใหม่ BOTTEGA VENETA มาในการเปิดตัวที่เป็นกระเป๋าก่อนเลย มาในดีเทลที่มีความคลาสสิค สวยงาม มาพร้อมกับความหรูหราสุดปังไปเลย มาในรุ่น Cassette เป็นลวดลยที่มีการถักขึ้น ทำให้ไม่มีใครเหมือน มีความประณีต พื้นผิวมีความเงาสวยงาม และยังมีการตกแต่งอย่างลงตัว อาศัยในเรื่อของความละเอียดเป็นหลัก มีการจัดวางทุกอย่างเป็นระบบมาก ที่ใครเห็นก็ต้องบอกเลยว่าแปลกตามาก ต่อมาเป็นรุ่นที่มีสไตล์มาก เป็นการเคลือบสีเงินอะลูมิเนียม โดยมีคามสะท้อนและเงาอย่างมาก ทำมาจากหนังแกะ มีกระบวนการย้อมและฟอกที่พิถีพิถัน ติดฟอยล์เมมโมรี่ เพื่อให้มีความโดดเด่นที่สุด ด้านในมีการใช้หนังที่มีคุณภาพ มีความกะทัดรัด ถือได้ถนัดมือ และยังมีรองเท้าที่เป็นสี Moon Drop มีความสีเงิน เงา ส้นสูง มีเทคนิคการผสมผสานตาข่าย และการออกแบบที่ลงตัว สวมใส่สบาย มีความยืดหยุ่นดีมาก …

แนะนำแฟชั่นสาวออฟฟิต
เเนะนำแหล่ง SHOPPING เเฟชั่นเสื้อผ้า

ไอเท็มเด็ดที่ต้องมีของ แฟชั่นสาวออฟฟิต

แฟชั่นสาวออฟฟิต เป็นไอเท็มเด็ดที่สาวๆในช่วงของวัยทำงานใหม่ๆ อาจจะยังนึกไม่ค่อยออกว่าจะแต่งตัวอย่างไรดี ให้มีความสุภาพ เรียบง่ายดูดี เหมาะกับกาลเทศะ ที่จะออกมาแล้วปังโดนใจแน่นอน ในการแต่งตัวไปทำงานเป็นเรื่องที่สำคัญ และอาจจะดูต้องคิดเยอะกว่าการแต่งตัวในชีวิตประจำวันเยอะ ทำให้ไอเดียคิดไม่ค่อยออก แล้วยิ่งมือใหม่จะยิ่งยากมากขึ้น ทำให้ในวันนี้เรามาช่วยคิดไอเดียแต่งไปทำงานอย่างไรให้ปัง แมทช์ได้ไม่ยาก แถมยังสวมใส่แล้วจะออกมาดูดีโดนใจมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ถ้าหากว่าพร้อมแล้วมาช่วยกันแต่งตัวออกไปทำงานที่เรารักกันดีกว่า ห้ามพลาด แฟชั่นสาวออฟฟิต สุดปัง มาในไอเดียแรกที่จะต้องถูกใจ ถ้าหากว่ามีนัดคุยงานกับลูกค้า เราสามารถใส่เป็นเสื้อเชิ้ตด้านในเป็นสีขาว แล้วสวมใส่เบลเซอร์ไว้ด้านนอก ตามด้วยกระโปรงเหนือเข่าขึ้นมาหน่อย จะทำให้ดูดี มีความเรียบง่าย และมองเป็นมืออาชีพในการทำงานสุดๆ ในลุคชุดกระโปรงที่เป็นเสื้อเชิ้ตมาในตรีมผ้าซีทรูในช่วงแขน แล้วมีการใส่เดรสยาวเป็นลายเรียบไว้ด้านนอกในสีโทนอ่อน เช่น สีครีม สีขาว ต่อมาเป็นเลือกเสื้อแขนยาวสีน้ำตาลอ่อน พร้อมกับสวมประโปรงยาวสีเบจไม่มีลวดลาย จะมีความดูเรียบง่าย ถ้าวันไหนที่มีการทำงานชิวๆ หรือต้องออกเดินทางลุยๆหน่อย จะแนะนำเป็นกางเกงยีนส์สีครีม และเสื้อไหมพรมแขนยาว และใส่รองเท้าคัชชูจะทำให้ดูพร้อมสู้งาน และเรียบร้อยด้วย พร้อมกะบสะพานกระเป๋าสีเหลืองสุดฮิป แฟชั่นสาวออฟฟิตเรียบหรู ดูดีในวันทำงาน การแต่งตัวไปทำงานเป็นเรื่องที่สำคัญ ที่จะต้องมีความเป็นทางการอยู่ด้วย ทำให้เป็นเรื่องที่ยากสำหรับมือใหม่ของสาวออฟฟิตในการเริ่มแต่งตัว แฟชั่นสาวออฟฟิตมีความน่าสนใจมาก ดูมีความเรียบง่าย ดูหรูหรา ที่จะช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้ที่เป็นมือใหม่เข้าทำงาน โดยยังมีอีกหลายลุคที่ขึ้นอยู่กับว่าเราต้องทำหน้าที่อยู่ในแผนกไหนๆเช่นคุยงานกับลูกค้า นำเทรนด์ เว็บไซต์แฟชั่นที่มีเทรนด์ใหม่ๆที่กำลังเป็นที่นิยมและมาแรง มาอัพเดทให้คุณได้ติดตามแฟชั่นและเทรนด์ต่างๆที่กำลังฮิต

รีวิวแบรนด์รองเท้า Birkenstock
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

แบรนด์รองเท้า Birkenstock สุดคลาสสิคยอดนิยม

แบรนด์รองเท้า Birkenstock เป็นรองเท้าที่เราเคยได้ยินและคุ้นชื่อกันมานานแล้ว ที่มีความคลาสสิคอย่างมาก โดยเป็นสินค้าที่มีชื่อดังในตอนนี้ โดยเป็นของเยอรมัน ที่ก่อตั้งมาแล้วหลายสิบปี และมีการค่อยๆผลิตและเปลี่ยนแปลงให้ตอบโจทย์ต่อผู้ใช้งานมาอยู่เรื่อยๆ จนทำให้โครงสร้างรองเท้าที่ได้ มีความน่าสนใจและโดดเด่นออกมาไม่เหมือนยี่ห้ออื่น จะเน้นไปตามสัดส่วนของเท้า จะทำให้ความยืดหยุ่นในการสวมใส่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จนทำให้กลายเป็นมีชื่อเสียงโด่งดังมากในปีค.ศ. 1963 จนทำให้มียอดขายในการสั่งซื้อที่เยอะ ในครั้งแรกออกมาในรุ่นที่มีชื่อว่า Madrid และไม่หยุดพัฒนาเท่านั้น ทำให้ผลิตออกมาหลายรุ่นอย่างมาก จนมาถึงตอนนี้ที่มีคอลเลคชั่นใหม่ที่พร้อมจะมาตอบโจทย์ทุกคน คอลเลคชั่นใหม่ใน แบรนด์รองเท้า Birkenstock ที่น่าสนใจ ในคอลเลคชั่นนี้ที่มาใน Big Buckle ที่มาในรุ่นต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็น Arizona และ Madrid ที่มีพื้นรองเท้าที่สวมใส่สบายมาก มีพื้นรองเท้าที่เป็นสีทอง มีผ้าพิเศษคือกำมะหยี่ ที่ทำให้ดูมีความหรูหรามากขึ้น หรือถ้าหากว่าท่านใดชอบสีน้ำเงิน มีให้เลือกเช่นกัน และไม่พอเท่านั้นรุ่นนี้มีสีขาว ที่เพิ่มความโดดเด่นที่มองดูแล้วมีความสะอาดตาขึ้นมาด้วย ในราคาหลักพันเท่านั้น แล้วจะแต่งตัวสไตล์ไหนก็แมทช์เข้าทุกชุด แบรนด์รองเท้า Birkenstockสวมใส่สบาย เพิ่มความมั่นใจ ในแบรนด์นี้เป็นสินค้าที่มีคุณภาพมาก ที่มาพร้อมกับจุดขายที่โดนใจในพื้นรองเท้าที่มีการผลิตขึ้นจากไม้ก๊อก ทำให้ผู้ที่สวมใส่รู้สึกว่าสบายเท้า เพราะเป็นวัสดุที่มีคุณภาพ และทำขึ้นจากธรรมชาติจริง การสวมใส่รู้สึกสบาย เนื่องจากว่ามีการวางตำแหน่งสำหรับเท้าอย่างถูกต้องแล้ว และมีดีไซน์ให้เราได้เลือกกันเยอะมีความคลาสสิคตามต้องการ แบรนด์รองเท้า Birkenstockมีการทำขึ้นมาแล้วหลายรุ่นมาก ที่สวมใส่ได้สบาย …

แนะนำแบรนด์ waterandothers
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

สายแซ่บไม่ควรพลาดกับ แบรนด์ waterandothers

แบรนด์ waterandothers มีชื่อเสียงและรู้จักกันมานานแล้วพอสมควร ที่ยังคงอยู่ในความประทับใจในชุดว่ายน้ำที่ดูดี สวย มีความเป็นผู้หญิง ที่ส่วนใหญ่แล้วเราจะเห็นกันผ่านทางโซเชียลไม่ใช่น้อย มียอดในการสสั่งซื้อที่เรียกว่าเป็นแบบพลุแตกกันเลย ที่มีความเหมาะเจาะในสี การออกแบบ ราคา เป็นต้น ที่ทำให้สาวๆหลายคนต้องแนะนำกันว่าไม่ควรพลาด โดยการทำขึ้นเป็นการรวมตัวของ 3 สาว ที่ช่วยกันออกแบบในมีเอกลักษณ์ขึ้นมา เน้นในความสดใส ที่พร้อมจะออกเดินทางไปทะเล ซึ่งอีกไม่กี่เดือนนี้จะมีการเที่ยวในช่วงฤดูร้อนกันแล้ว ที่ต้องบอกเลยว่าต้องรีบซื้อตุนกันไว้ เพราะอาจจะหมดสต็อกได้เลย ที่จะทำให้คุณสวมใส่แล้วเกิดความมั่นใจมากขึ้น มีการออกแบบที่ต้องถูกใจสาวๆ มีความทันสมัย ใส่แล้วดูดี ใครใส่ก็ต้องชอบ เตรียมต้อนรับซัมเมอร์ด้วยชุดว่ายน้ำ แบรนด์ waterandothers ในการเตรียมตัวที่จะต้อนรับแล้วในซัมเมอร์ที่จะถึงในอีกไม่กี่เดือนเท่านั้น ที่สาวๆต้องเตรียมหาซื้อชุดว่ายน้ำกันให้ได้แล้ว โดยแบรนด์นี้จะสามารถทำการตอบได้ดีตรงต่อโจทย์ทุกคน ที่มีหลายลวดลายให้เลือกซื้อ เป็นแบบตารางจะมีความคลาสสิค เมื่อสวมใส่แล้วคุณอาจจะดูเป็นคนอีกคาแรคเตอร์ไปเลยก็ได้ เปลี่ยนเป็นสาวหวานแบบไม่รู้ตัว ในโทนสีมีทั้งแบบสดใส ชมพูเข้ม ฟ้าเข้ม หรือถ้าชอบเป็นโทนสีอ่อนจะมีสไตล์ที่ต่างกันไป มีให้เลือกแบบสีเหลืองอ่อน ฟ้าอ่อน เขียวอ่อน เป็นต้น และยังมีทั้งแบบวันพีชและทูพีชให้เลือก แบรนด์ waterandothersสุดคลาสสิค ในแบรนด์นี้จะมีความคลาสสิค ที่มีความผสมผสานกับสมัยใหม่ ที่ดูแล้วน่าสนใจอยู่ไม่ใช่น้อย มีการสวมใส่ได้สบาย ในราคาไม่แพง ถ้าหากว่าชื่นชอบแบบมีลวดลายสามารถเลือกซื้อได้ตามชอบ จะเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัวและรูปร่างเมื่อสวมใส่ออกมาแล้ว …

คอลเลคชั่น STELLA McCartney
เเนะนำแหล่ง SHOPPING เเฟชั่นเสื้อผ้า

มาแล้วแฟชั่นใหม่ใน คอลเลคชั่น STELLA McCartney แห่งฤดูหนาว

คอลเลคชั่น STELLA McCartney เป็นแฟชั่นที่เรียกว่ามีความยาวนานมาก และมีประวัติที่ถือว่ามีความเลื่องลืออยู่พอสมควรเลยทีเดียว ที่นับว่าสไตล์การแต่งตัวที่จะต้องมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลต่างๆ โดยในคราวนี้มาพร้อมในรูปแบบของฤดูหนาว ที่นับว่ามีความมคลาสสิคแต่เต็มไปด้วยความเรียบง่าย โดยเราต้องขอบอกก่อนเลยว่าในแบรนด์นี้กำเนิดมาจากประเทศอังกฤษ ที่มีเอกลักษณ์ ที่ใครได้นำเสื้อผ้าและเครื่องประดับในแบรนด์นี้ไปแต่งตัวแล้ว จะพบว่ามีสไตล์ แล้วยังมีการจัดส่งแทบทั่วโลกอีกด้วย ที่มีแนวคิดเป็นคอลเลคชั่นต่างในเทศกาลของแต่ละปี ที่นับว่ามีความโดดเด่นที่น่าประทับใจ ดูมีความใส่ใจในแบรนด์ แล้วยังมียอดขายที่สูงขึ้นมาก โดยมีลูกเล่นที่ใครเห็นก็จะต้องรู้เลยว่าเป็นคอลเลคชั่นที่มีสไตล์ มีอะไรบ้างในคอลเลคชั่น STELLA McCartney ที่น่าสนใจ ในครั้งนี้ที่มาพร้อมกับความโดดเด่นอย่างน่าสนใจ ที่จะทำให้ทุกท่านได้เข้าลึกไปถึงกับประสบการณ์ที่ดี ในโลกของจินตนาการ ที่มีแรงบันดาลใจจากตัวอักษรในภาษาอังกฤษ คือ D ที่มาจากคคำว่า DESIRE ที่แปลกว่าปรารถนานั่นเอง ทำให้มีการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านการออกแบบเสื้อผ้า ที่มีความหรูหราซ่อนอยู่ มีลูกเล่น มีความคลาสสิคในรูปแบบใหม่ๆ มีการผสมผสานลายต่างไอย่างลงตัวมาก และมีความละเอียดสูงเช่นกัน ที่เน้นไปในเฉดความสดใส แต่ว่าจะมีเนื้อผ้าทีอ่อนและนุ่ม ใส่สบายมาก เนื่องจากว่าสภาพอากาศไทยที่จะต้อนรับเข้าสู่ฤดูหนาว มีทั้งเดรสยาว เดรสสั้น เสื้อคลุม แจ็กเก็ตสไตล์สปอร์ต และอีกมาก คอลเลคชั่นSTELLA McCartneyเพิ่มสไตล์ในการแต่งตัว ในความโดดเด่นที่ใครได้เห็นจะต้องชื่นชอบ มีสไตล์และมีแฟชั่นมาก ที่เพิ่มความหรูหรา สดใส และมีลูกเล่นทำให้ไม่น่าเบื่อ และโทนสีที่ดูแล้วมความคลาสสิค คอลเลคชั่นSTELLA …

รีวิวแบรนด์ DKNY
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

สุดปังกับคอลเลคชั่นฤดูร้อน แบรนด์ DKNY

คอลเลคชั่นฤดูร้อน แบรนด์ DKNY เมื่อเราอยู่ในประเทศไทย เราต่างทราบกันว่าอีกไม่กี่เดือนเท่านั้น ที่เตรียมจะเข้าสู่ฤดูร้อนนั่นเอง ที่เราต้องมีการเตรียมความพร้อมก่อนใครจะดีที่สุด ในการที่จะเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่น หรือมีการแต่งตัวให้มีสไตล์ ที่อยู่ภายใต้เสื้อผ้าผ่านแบรนด์ที่มีชื่อเสียงนี้ แล้วในครั้งนี้มาพร้อมกับแคมเปญมากมาย ที่ชวนให้ทุกท่านได้มาเปิดมุมมองตนเองในการแต่งตัวตามชอบ เพื่อให้คุณมั่นใจกับตนเองมากยิ่งขึ้นด้วย ในครั้งนี้ที่มีการเปิดตัวมามีสีสันที่สดใส ต้อนรับฤดูร้อน ในช่วงเทศกาลต่างๆกันได้ ด้วยแฟชั่นที่หลากหลายรูปแบบต่างกันออกไป ถ้าหากว่าสนใจเรามาแต่งตัวไปตามเทรนด์ด้วยกัน แฟชั่นหลากสไลต์ในคอลเลคชั่นฤดูร้อน แบรนด์ DKNY ในเสื้อผ้าที่มาในคอลเลคชั่นที่จะต้องถูกใจในฤดูร้อนกันอย่างแน่นอน  มาในตรีมที่มีความสดใสในชีวิต เพิ่มความอารมณ์ดี มีการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาจากการแต่งตัวได้ดี แต่ว่าจะเน้นไปในโทนที่สีมีความเป็นธรรมชาติมาก ใส่แล้วมีความสบาย มีความผ่อนคลาย ที่ไม่ว่าจะเป็นมาในโทนสีดำ มีลวดลายต่างๆ มีชื่อแบรนด์อยู่เป็นโลโก้เพิ่มความโดดเด่น แล้วในแต่ละชุดเราสามารถใส่แล้วแมทช์ได้ง่าย ถ้าจะให้ยกตัวอย่างชุดที่เราต้องใส่กันให้ได้คือมาในแนวเสื้อถักลายเสือ ทำให้เราสามารถนำมาใส่กับกระโปรงสั้นรัดรูป หรือจะเป็นกระโปรงยาวสีเรียบเพิ่มความดุได้ พร้อมกับใส่รองเท้าส้นสูงหัวแหลมเพิ่มความโดดเด่น คอลเลคชั่นฤดูร้อนแบรนด์ DKNYเสริมความมั่นใจให้ตนเอง การแต่งตัวในแบรนด์นี้ที่ออกมาเป็นคอลเลคชั่นต่างๆ ให้เราได้เลือกซื้อมาสวมใส่กันได้เลย ทำให้เราไม่ตกเทรนด์แฟชั่น มีเสน่ห์ ใส่ไปไหนจะเพิ่มความมั่นใจให้กับเราได้ดีเลย อย่างในฤดูร้อนจะมาในตรีมที่สดใส คอลเลคชั่นฤดูร้อนแบรนด์ DKNY มีความสดใส ที่ต้อนรับในเทศกาลต่างๆที่จะเข้ามาถึง ในการผลิตที่มีคุณภาพ ตัดเย็บได้ดี และมีความทันสมัย ทันแฟชั่นในโลกปัจจุบัน นำเทรนด์ เว็บไซต์ที่รวมเอาแฟชั่นที่มีเทรนด์ใหม่ๆหลากหลายสไตล์ มาแนะนำให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์

แฟชั่นแต่งตัวในช่วงฤดูฝน
เเนะนำแหล่ง SHOPPING เเฟชั่นเสื้อผ้า

ห้ามพลาดทริคการ แต่งตัวในช่วงฤดูฝน ให้ปังด้วยวิธีง่ายๆ

แต่งตัวในช่วงฤดูฝน ที่เราเชื่อว่ามันมีความยากลำบากในการแต่งตัวในฤดูกาลนี้ เนื่องจากว่าเวลาที่เราออกไปทำธุระข้างนอก แล้วอยู่ดีๆก็มีฝนตกลงมา ทำให้เกิดความเหนอะ และแฉะมาได้มาก ทำให้ความสวยความมั่นใจของเราในวันนั้นอาจจะหมดไปได้เลยทีเดียว ที่ในวันนี้ข้อแนะนำที่น่าสนใจ จะมาเป็นทางเลือกให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นวันที่ในตกแค่ไหน ก็จะทำให้คุณนั้นสวยอยู่ตลอดเวลา หรืออาจจะมีแนวทางในการเลี่ยงการแต่งตัวที่มันมีภาวะเสี่ยงขึ้นมา ถ้าหากว่าท่านใดสนใจสามารถติดตามรายละเอียดกันได้ ติดตามแฟชั่นยอดฮิต แต่งตัวในช่วงฤดูฝน ในแนวทางที่จะทำให้คุณนั้นมีสไตล์ที่ดี แม้จะเป็นวันที่ในตกก็ตาม ในทริคแรกที่น่าสนใจคือการที่ใส่บูทกันน้ำ ในผ้าที่ไม่ได้เป็นแบบกำมะหยี่ เพราะว่าจะทำให้รองเท้าเราพังได้ง่าย นำมาใส่เข้ากับกางเกง กระโปรงที่ชอบได้ เวลาที่ฝนตกทำให้เราไม่แฉะที่เท้าแต่อย่างใด ในแบบสองคือใส่หมวกเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับตนเอง ที่สามารถป้องกันแดดได้ ฝนได้ แล้วยังแมทช์เช้ากับเส้อผ้าหลายลุค แนะนำว่าให้ใช้วัสดุที่ทำมาจากพลาสติพจะดีมาก เพราะถ้าฝนตกจะไม่เปียกและแห้งได้ง่ายกว่าแบบผ้า ต่อไปเป็นการงดใส่รองเท้าผ้าใบ เพราะจะทำให้เปื้อนง่าย ดินเกาะติดจนดำ ซักออกได้ยาก พกร่มสวยๆ พร้อมเดินกลางสายฝนเมื่อตกลงมา ทำให้มองดูแล้วมีสไตล์ ใส่กับเสื้อแขนกุด กางเกงขาสั้นสักตัว แต่งตัวในช่วงฤดูฝนเสริมบุคลิกภาพสุดมั่นใจ ในการที่เราเสียความมั่นใจในวันที่ในตกลงมา ทำให้เป็นการค้นหาเทรนด์ในการแต่งตัวในช่วงของฤดูฝน เป็นสิ่งที่มีความสำคัญ จะช่วยเป็นแนวทางการแต่งตัวขึ้นมาได้ และเลี่ยงสิ่งที่ไม่ควรสวมใส่ในฤดูนั้นนั่นเอง แต่งตัวในช่วงฤดูฝนเป็นคำแนะนำที่มีแนวทางในการแต่งตัวที่มีสไตล์ โดยนำไปปรับกับลุคในแต่ละคนได้ดี ที่จะช่วยเสริมความมั่นใจให้มากยิ่งขึ้นในวันที่ฝนตก นำเทรนด์ เว็บไซต์ที่รวมเอาแฟชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่มีเทรนด์ใหม่ๆที่ทันสมัย มาแนะนำให้ได้ติดตามทางออนไลน์