Showing 10 Result(s)
แนะนำแฟชั่นวิกผม
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

มองหา แฟชั่นวิกผม สวย สั่งได้ เข้ากับลุคการแต่งตัว

หากเราคิดถึง แฟชั่นวิกผม เราคงคิดถึง  การใส่ผมปลอม เพื่อปกปิด ปิดบัง  บางท่านมีปัญหาผมบาง หัวล้าน หรือบางท่านอาจใส่วิกช่วยในการแต่งตัว แล้วสมัยก่อน วิกผมไม่ได้มีให้เลือกหลายทรงเหมือนปัจจุบัน ออกแนวผมยาว ทรงตรงๆ วัสดุที่ใช้ก็ไม่ทันสมัย แต่ในยุค 2021 วิกผมไม่ใช่แค่ วิกผมธรรมดาอีกต่อไป มีการพัฒนา ทรงผมให้เข้ากับแฟชั่นในปัจจุบัน มีสีสัน การผลิตที่ได้มาตรฐาน สวมใส่แล้วเกิดปัญหาน้อย บางคนถึงกับชอบการใส่วิกเป็นประจำทุกวัน  ไปดู แฟชั่นวิกผม ที่กำลัง ฮิต เลือกแบบไหนกันดี ทรงผม วิกผม ทำออกมาเหมือนกับผมเราปัจจุบัน ทรงเกาหลีกำลังมาแรง  ขนาดความยาว มีทั้งสั้น ทั้งยาว จะดัด จะตรง ทรงไหนเราเองนั้นสามารถที่จะทำการเลือกกันได้ ปัจจุบันเราสามารถ สั่งแบบให้ทางร้านผลิตตามความต้องการได้ ชอบสีไหน ความยาว ทรงแบบไหนเราเลือกได้เลยค่ะ เป็น แฟชั่นวิกผมสวย สั่งได้ ในแบบฉบับตามใจเรา วัสดุที่ผลิต ที่เราคุ้นตา ก็มีเส้นผมแท้ ,เส้นไหม,หนังเทียม ฯลฯ ที่เหมือนเส้นผมของเรา  ที่สำคัญเรื่องราคามีทั้งแบบถูก …

แนะนำไอเทมชุดว่ายน้ำ
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

แนะนำการเลือก ไอเทมชุดว่ายน้ำ ที่เหมาะกับรูปร่างของคุณ

ใกล้ซัมเมอร์แล้ว สาวๆ มีวิธีการเลือก ไอเทมชุดว่ายน้ำ แบบไหนกันค่ะที่เหมาะกับคุณ และมีสไตล์แบบไหน ที่เข้ากับบุคลิกของคุณสาวๆ การเลือกของที่เหมาะกับเราก็เหมือนถูกหวยละค่ะ ได้ของดีแถมส่งเสริมให้เราดูดีมีเสน่ห์ให้กับตัวเอง อีกต่างหาก อยากเป็นเน๊ตไอดอลภาคพื้นทะเลบาง ก็มาดูเคล็บลับกับการเลือกชุดว่ายน้ำจากทางเราได้เลยค่ะ รับรองว่าซัมเมอร์นี้ปังไม่มีแผ่วเลยค่ะ การเลือก ไอเทมชุดว่ายน้ำ ให้เข้าตัวตนของคุณมีดังนี้ สาวๆ ที่ช่วงต้นขาใหญ่ให้เน้นการเลือกชุดว่ายน้ำแบบเป็นกระโปรง เพื่อปกปิดเรียวต้นขาได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ หาเสื้อคุมแบบยาวๆ ที่มีสไตล์แบบลูกเล่น ลูกไม้หรือ แบบซีทรูมาเสริมเพิ่มความสวยและยังปิดขาได้ดีอีกค่ะ มีความเซ็กซี่เล็กๆ และช่วยให้คุณสาวๆ เพิ่มความมั่นใจได้แน่นอนค่ะ กับชุดว่ายน้ำสไตล์นี้ สาวๆ ที่มีรูปร่างอ้วนและสีผิวที่ดำ ไม่เหมาะที่จะเลือกชุดว่ายน้ำที่โป๊ เพราะรูปร่างไม่สามารถโชว์ได้นั่นเองค่ะ แต่การเลือกชุดว่ายน้ำทรงสปอร์ตก็เพิ่มความเซ็กซี่ได้เป็นอย่างดี  เพราะชุดว่ายน้ำมีการรัดรูปร่างให้เห็นเป็นสัดส่วนอยู่แล้ว คุณจะมีสีผิวคล้ำขนาดไหน ก็ใส่ทรงนี้ได้ไม่มีคำว่าอายด้วยค่ะ เน้นโทนสีเข้มๆ เพื่อที่จะทำการอำพรางกันไปของหุ่นได้ดีอีกด้วยนะค่ะ สาวๆ ที่มีพุง ให้เลือกไอเทมชุดว่ายน้ำ แบบเป็นกางเกงเอวสูง ด้านบนเป็นวันพีชได้ค่ะ สาวๆ ที่อกเล็กให้เลือกสายแบบคล้องคอค่ะ เพื่อเพิ่มความเซ็กซี่ ได้และยังช่วยปกปิดจุดที่ไม่มั่นใจได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ดูหุ่นดีแน่นอน การเลือกสีชุดว่ายที่เข้ากับตัวเอง เป็นการสร้างความมั่นใจได้ดีมากเลยนะค่ะ สาวๆ ที่ยังลังเล ไม่มั่นใจกับการใส่ชุดว่ายน้ำ ดูวิธีที่ทางเราแนะนำได้เลยค่ะ วิธีการเลือกไอเทมชุดว่ายน้ำให้เข้ากับตัวคุณ  ซัมเมอร์นี้จะได้ไม่เหงา …

แนะนำเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ไอเทมสุดชิว
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

แนวทางแต่งตัว เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ไอเทมสุดชิว

หากพูดถึง เสื้อยืดที่เป็นของโอเวอร์ไซส์ สาวๆในยุคนี้ ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นไอเทมเด็ดที่แต่งกับอะไรก็สวย น่ารัก เลือกใส่ได้ง่าย เข้ากับทุกลุคจริงๆ ปัจจุบันนี้ได้ทำออกมาเอาใจสาวๆสุดชิว ด้วยลวดลายที่เห็นแล้วโดนใจสุดๆ จะออกแนวสายหวาน น่ารัก แนวเท่ดูดีก็มีให้เลือกไม่ซ้ำ แอดอยากแนะนำ  เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ไอเทมสุดชิว หากสาวยังคิดไม่ออกว่า แมตช์กับอะไรดูดี เรามีเคล็ดลับดีๆมาฝาก การเลือก เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ไอเทมสุดชิว ให้เข้ากับตัวเรายังไงถึงจะดูดี เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ ใส่ คู่กับ กางเกงยีนส์ขาสั้น แต่งง่ายๆแต่ดูเท่นะจ๊ะ เราอาจใส่กับรองเท้าผ้าใบสวยๆสักคู่ ชิวๆแต่ลงตัวแบบเหมาะเลยค่ะ เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์  ใส่กับ กางเกงยีนส์ที่เป็นของขายาวรูปทรงของการเป็นกระบอกที่แบบเอวสูง แต่งพร๊อคเข้าไปหน่อย ช่วยให้ดูสวยขึ้น ดูมีอะไร น่ามองขึ้นแน่นอน เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์แบบเสื้อลายทาง  หากใส่คู่กับกระโปรงยีนส์ ก็จะได้ลุคดูเท่ ปนน่ารัก เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ ใส่กับกระโปรงเทนนิสก็น่ารักนะ เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์แขนยาว ก็สามารถใส่ได้ทั้งกางเกงขาสั้น ขายาว จะพับขาให้ดูเก๋ ชิว ปังแน่นอนค่ะ เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ไอเทมสุดชิวไม่มีตกเทรนด์ เป็นไอเทมที่ควรมีติดตู้ มีได้หลายตัว หลายสีได้เลยค่ะ สาวๆที่ตัวเล็ก ผอม อาจคิดว่าเสื้อโอเวอร์ไซส์ไม่เหมาะ แอดมีเทคนิคง่ายๆมาบอก …

การเลือกแว่นตาแฟชั่นฮิตติดเทรนด์
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

เทคนิคการเลือก แว่นตาแฟชั่นฮิตติดเทรนด์ ให้เข้ากับบุคลิค

แว่นตา เป็นสิ่งที่เป็นของเครื่องประดับชิ้นที่ถือได้ว่ามันนั้นสำคัญก็ว่าได้ในยุคปัจจุบัน ที่คนส่วนใหญ่ใส่ติดตัวเวลาออกไปข้างนอกแทบจะทุกคน มีประโยชน์ในการใส่กันแดด ใส่เป็นเครื่องประจำตัวติดกายเก๋ๆ ช่วยให้การแต่งตัวดูดีขึ้น เป็นเครื่องประดับติดกายเราเลย แล้วเรารู้ได้อย่างไรว่า แว่นตาแฟชั่นฮิตติดเทรนด์ แบบไหนใส่สวย เข้ากับเรา เรามาดูวิธีเลือก แว่นตาแฟชั่นฮิตติดเทรนด์ ให้เหมาะกับรูปหน้าของเรากันค่ะ ใบหน้า เป็นรูปไข่ ถือเป็นใบหน้าที่ ใส่แว่นทรงอะไรก็ดูเหมาะไปหมด แต่ถ้าจะให้แนะนำ ไม่ควรที่จะได้มีการสวมใส่ที่เป็นแว่นที่ถือว่ามนั้นนมีขนาดที่ถือว่าใหญ่ที่ปกปิดใบหน้า เพราะจะทำให้ความเด่นของใบหน้าถูกปิดบัง ใบหน้ากลม คนที่มีคางสั้น เวลาที่จะทำการเลือกสิ่งที่เป็นของทรงแว่น ควรที่จะได้มีการเลือกแว่นที่มันนั้นทำให้ใบหน้าของตัวเรานั้นมีมิติกันมากขึ้น แบบไหนถึงจะดี ก็คงจะเป็นทรงที่แบบสี่เหลี่ยม หรือจะเป็นของทรงที่มันนั้นมีมุมที่เป็นเฉียง ทรงแบบนี้ช่วยทำให้ใบหน้าของเราเองนั้นเรียวขึ้น หลีกเลี่ยงที่จะทำการใส่แว่นที่มันนั้นเป็นทรงกลมในแบบต่างๆ เพราะจะยิ่งทำให้หน้าเราดูกลมขึ้น ใบหน้าลักษณะสี่เหลี่ยม เป็นลักษณะแบบไหน ปกติจะกรามใหญ่ ใบหน้าจะออกชัดเป็นเหลี่ยม แนะนำให้ได้มีการเลือกของตัวแว่น ออกแนวที่จะเป็นของมุมเฉียง กรอบกว้างจะช่วยให้หน้าดูเรียวขึ้น ใบหน้ายาว ควรที่จะทำการเลือกแว่น สามเหลี่ยม หรือทรงกลม ก็ได้ให้เน้นหน้ากว้างด้านข้าง ใบหน้ารูปหัวใจ ควรที่จะได้มีการเลือกส่วนของทางด้านกรอบที่มีความกว้างด้านล่าง ในปัจจุบัน การใส่แว่นช่วยเสริมความมั่นใจในการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น ใส่ไปเที่ยว ถ่ายรูปสวยๆเก๋ ใส่เป็นทีมบางคนใส่แว่นให้เข้ากับชุด รองเท้า กระเป๋า กลายเป็นเครื่องประดับชิ้นสำคัญไม่ต่างจาก สร้อย แหวน …

แฟชั่นไอเทมเสื้อผ้าลายจุด
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

การเลือก ไอเทมเสื้อผ้าลายจุด ที่เหมาะกับลุคของคุณ

สาวๆ ที่รู้สึกกันไปกับการที่ได้เบื่อหน่ายกับทางด้านของเสื้อผ้าสีพื้น สีแสดกันแล้วลองมาเปลี่ยนลุคจากเสื้อผ้าสไตล์เดิมๆ กันดีกว่าค่ะ รับรองลุคนี้ใส่แล้วปัง ใส่แล้วเกิดได้แน่นอน กับ ไอเทมเสื้อผ้าลายจุด ต้องบอกก่อนเลยนะค่ะ ว่าเสื้อผ้าลายจุดนั้นเป็นเสื้อผ้าที่ไม่มีวันเชย หยิบใส่คู่กับอะไรก็เข้ากันได้แบบดิบดี  และยิ่งรู้จักเสริมนั่นนิดเสริมนั่นหน่อย เกิดได้กับสไตล์การแต่งตัวแนวนี้แน่นอน สายแฟชั่นห้ามพลาดเลยค่ะ กับไอเทมนี้ แนะนำการเลือก ไอเทมเสื้อผ้าลายจุด เข้ากับลุคของคุณมีดังนี้ การเลือกกระโปรงลายจุด  เช่นหากเลือกกระโปรงสีพื้นให้จุดเป็นสีขาว หรือกระโปรงพื้นขาวให้จุดเป็นสีดำ สำหรับสาวๆ ที่อยากใส่ออกมาดูแล้วเป็นแฟชั่นบวกกับเทรนในปีนี้ที่มาแรง เน้นกระโปรงยาวเพราะใส่แล้วเห็นจุดของกระโปรงนั้นชัดเจน ใส่ข้างลายเป็นลายจุด ด้านบนต้องเป็นเสื้อสีเรียบนะค่ะ เพิ่มความเด่นของกระโปรงด้วยค่ะ เดรสลายจุด เทรนนี้มาแรงในช่วงนี้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเดรสจุดสีขาว หรือสีดำ แม้เดรสจุดแดงก็มีค่ะ เน้นการเลือกตามรูปร่างนะค่ะ หากอ้วนให้เลือกเดรสลายจุดเล็กๆ สำหรับสาวรูปร่างผอมใส่ ได้ทั้งจุดใหญ่และจุดเล็กค่ะ แต่ก็ต้องเลือกที่สี หากสีผิวคล้ำให้เลือกลายจุดที่มีพื้นสีเดรสไม่เป็นสีแสด ให้เน้นพื้นสีดำเข้าไว้ รับรองว่าปังแน่นอนค่ะ เสื้อยืดลายจุด เป็นกระแสที่ดังมาตลอดใส่แล้วก็ดูเก๋ไกเป็นอย่างมากค่ะ หากบางคนชอบลายจุดเป็นชีวิตจิตใจก็หากางเกงยีนส์แบบเซอร์ๆ มาใส่คู่กันรับรองว่าแมตซ์แน่นอน จะเลือกสีเสื้อสีแบบไหนใส่ยีนส์คู่ก็จบแล้วค่ะ เพราะเข้าหมดกับไอเทมเสื้อผ้าลายจุด เป็นแฟชั่นที่ยืนหนึ่งด้านความคลาสิคตลอดกาลเลยค่ะ การเลือกไอเทมเสื้อผ้าลายจุดสายแฟชั่นไม่ควรพลาดเลยนะค่ะ รับรองว่าใส่แล้ว ไม่มีตกรุ่นใส่ไปไหนก็ได้ดูดีซ่อนความเป็นแฟชั่นไปในตัว หากระเป๋าใบใหญ่ๆ สักใบคู่กันไป รับรองว่าลุคนี้ใส่แล้วมีแต่ปังแน่นอนค่ะ ของมันต้องมีติดบ้านไว้สักตัวนะค่ะสไตล์นี้ แอดคอมเฟริม์ …

แนะนำสไตล์ชุดทำงานแฟชั่น
เเนะนำแหล่ง SHOPPING เเฟชั่นเสื้อผ้า

การเลือก สไตล์ชุดทำงานแฟชั่น ที่เหมาะกับสาวในปีนี้

สมัยก่อนการแต่งชุดไปทำงานเป็นอะไรที่ดูเชยและดูเป็นป้าอย่างมากเลยค่ะ ด้วยการดีไซต์การออกแบบใส่แล้วบวกอายุผู้ใส่ไปได้มากกว่า 10 เลยก็ว่าได้นะค่ะ แต่สมัยนี้มีการออกแบบชุดทำงานที่ทันสมัยเหมาะกับสาวๆ ออฟฟิตยุคใหม่เป็นอย่างมาก มีการออกแบบทุกลุค ทุกแนวและ สไตล์ชุดทำงานแฟชั่น แบบไหนที่จะเข้ากับหน้างานของเรา ใส่แล้วดูทะมัดทะแมงที่สำคัญมีหลายราคา ตั้งแต่ ราคาถูกไปจนถึงราคาแพง บางคนชอบแบรนด์เนมก็มีค่ะ หรือบางคนเน้นสวยแต่ถูกก็มีให้ได้ทำการเลือกอย่างที่ถือว่ามากมายเช่นกันค่ะ แนะนำการเลือก สไตล์ชุดทำงานแฟชั่น เข้ากับลุคของคุณมีดังนี้ หากคุณเป็นสาวหวานที่อยากจะได้มีการสวมใส่กันนั้นเพื่อออกมาดูแล้วเป็นชุดทำงาน ที่ดูเป็นแฟชั่นและไม่เชย เราแนะนำให้เลือกชุดเดรสทรงออกหวานและไม่โป๊นะค่ะ เน้นชุดสไตล์เป็นเดรสสีพื้นออกโทนสีหวาน หรือเดรสลายดอกน่ารักๆ ตรงนี้ก็ใส่ได้ค่ะ หาเสื้อสูธตัวเล็กๆ มาเสริมยิ่งทำให้เป็นชุดทำงานที่ดูแพงมากยิ่งด้วยค่ะ หากคุณเป็นสาวเท่ๆ ชุดเดรสทำงานสไตล์เดรส ก็คงไม่เหมาะเท่าไรแต่ก็หาซื้อใส่ได้ค่ะออกโทนสีน้ำเงิน หรือสีเลือดหมูเน้นชุดดูเรียบหรูแนวนี้ก็ได้อยู่ค่ะ   แต่แอดแนะนำให้คุณเลือก ชุดทำงานที่เป็นกางเกงพร้อมเสื้อสูธสไตล์สาวทันสมัย รวมผมสูงๆ รองเท้าหัวแหลมสักคู่ ลุคนี้ก็เป็นสาวออฟฟิตที่ใส่ออกมาแล้ว ปังแน่นอนค่ะ หากคุณเป็นสาวออฟฟิต ที่มีรูปร่างอ้นนแต่อยากสวย แนะนำว่าให้เลือกชุดเดรสสีพื้นๆ เข้าไว้ค่ะ เป็นเดรสแนวตรงอย่าใส่เดรสแนวผ้าระบายมีลูกไม้ยิ่งทำให้คุณดูอ้วนมากกว่าเดิมนะค่ะ  ปกปิดด้วยเสื้อสูธเก๋ๆ สักตัว เพียงเท่านี้ลุคนี้คุณก็มีความมั่นใจพร้อมมาทำงานแล้วค่ะ กับสไตล์ชุดทำงานแฟชั่น แนวใหม่ที่คนอื่นต้องอิฉฉาแน่นอนค่ะ ได้เคล็บดีๆ ไปกันแล้วกับการเลือกสไตล์ชุดทำงานแฟชั่น ที่เข้ากับบุคลิกของคุณสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นลุคไหนก็เอาอยู่ เปลี่ยนวันทำงานเดิมๆ สไตล์เดิมๆ ให้เป็นวันทำงานที่ส่งเสริมบุคลิกของเราให้ดูดี ต่อสายตาคนอื่น การแต่งตัวที่นำเทรนตลอดเวลามีผลต่อหน้าที่การงานแน่นอนค่ะ …

รีวิวรองเท้าแบรนด์เนมปี 2021
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

สวมใส่ รองเท้าแบรนด์เนมปี 2021 ให้เหมาะกับคุณ

ปี 2021 ต้องบอกเลยว่ามีแฟชั่นที่น่าสนใจออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ เสื้อผ้า กระเป๋า นาฬิกา แต่ที่เห็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่น่าสนใจในปีนี้คือ รองเท้าแบรนด์เนมปี 2021 เพราะหลายแบรนด์ปีนี้ดีไซต์ออกมาได้สวยและตรงสเป็กตามความต้องการของสาวๆ เป็นอย่างมาก ดีไซต์แต่ละแบรนด์ทำเอาแอดเองก็อดใจไม่ไหวค่ะ เพราะแต่ละคอลเลชั่น สวยบาดตาจริงๆเลยค่ะ ปีนี้ออกแบบสวยไม่พอยังมีรองเท้าที่ทำออกมาเพื่อสุขภาพเท้าด้วยค่ะ ใส่สบายใส่งานน่าช็อป วิธีเลือก รองเท้าแบรนด์เนมปี 2021  ให้เข้ากับเท้าของคุณ รองเท้าแบรนด์ Dior เป็นกระแสมาแรงกับดีไซต์รุ่น J’ADIOR Slingback Ballerina เอกลักษณ์โดดเด่น คือโบว์ที่ตกแต่งตัวรองเท้าโลโก้ของ Dior ทำให้สาวๆ นิยมเลือกรุ่นนี้มาใส่กันเป็นอย่างมาก ทำจากหนังลูกวัว ราคาเริ่มต้นที่ 27,000 บาท  พิกัดช๊อปแนะนำห้างสรรพสินค้าแบรนด์ชั้นนำค่ะ รองเท้าแบรนด์ Hermes Oran Sandal เป็นการดีไซต์ที่เป็นโลโก้ของ  Hermes ไว้ตรงกลางรองเท้านี่เอง เป็นรองเท้าแตะที่ไม่ธรรมดาด้วยแบรนด์ชั้นนำทำให้สาวๆ เลือกใส่เพราะดีไซต์เก๋ สีออกโทนสีส้มเข้มใส่ออกมาแล้วช่วยขับสีผิวของเท้าได้ดีมากเลยค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 19,700 บาท หาซื้อมาครอบครองสักคู่กันนะค่ะ รองเท้าแบรนด์ Kenzo Tiger Espadrilles บอกเลยว่ารุ่นนี้ มีที่โปรดปรานของวัยรุ่น เพราะราคาไม่แรงและเป็นรองเท้ารองเท้าแบรนด์เนมปี …

สไตล์ ผมสั้นแฟชั่นปี 2021
สไตล์การเเต่งตัว เเนะนำแหล่ง SHOPPING

เทรนมาแรง ผมสั้นแฟชั่นปี 2021 ตัดทรงไหนให้เข้ากับตัวคุณ

สาวที่ๆ อยากเปลี่ยนของทรงผมและยังลังเลกับการตัดผมในแนวสั้นอยู่ กลัวไม่เข้ากับใบหน้าบาง การเลือกทรงผมสั้นมีหลายแบบและการตัดที่เข้ากับโครงหน้าสมัยนี้ไม่ยากแล้วค่ะ เรื่องนี้ขออย่าให้สาวๆ เป็นกังวลเลยนะคะ  ในปีนี้เทรน ผมสั้นแฟชั่นปี 2021 ต้องบอกเลยว่าเป็นเทรนทรงผมมาแรงจริงๆ  สาวๆ ที่อยากลองตัดดูลองดูคำแนะนำและการเลือกในแนวของทรงผมจากแอดนะคะ อาจเพิ่มลูกเล่นด้วยการทำสีก็ดูเพิ่มแฟชั่นไปอีก เลือกทรงผมที่เข้ากับใบหน้าชีวิตเปลี่ยนเลยนะค่ะ แอดคอนเฟิรม์ การเลือกทรง ผมสั้นแฟชั่นปี 2021 อย่างไรให้กับโครงหน้าของสาวๆ ทรงผมสั้นที่เป็นประบ่า ทรงนี้เหมาะกับสาวๆ มีใบหน้ากลมเพราะการตัดทรงนี้จะช่วยให้ใบหน้าดูเรียวยาวและยังเพื่อไว้สำหรับรวมผมได้ เพิ่มเติมด้วยการสไลด์ผมให้ออกมาดูเข้ากับใบหน้าใช้ที่ทำการม้วนผมสร้างเป็นทรงวอลลุ่มเซอร์ๆ ด้วยเทคนิคง่ายๆ ก็ทำให้ลุคนี้คุณดูทันสมัยกับปี 2021 เป็นอย่างมากเลยค่ะ ทรงผมสั้นบ๊อบตรง ทรงนี้ต้องบอกเลยว่ามาแรงเป็นอย่างมาก เพิ่มลูกเล่นด้วยการทำไฮไลท์เป็นช่อๆ ยิ่งทำให้ดูเพิ่มความเก๋เข้าไปอีก ผมสั้นทรงนี้เหมาะกับสาวๆ ที่มีรูปหน้าเรียวยาวช่วยทำให้ใบหน้าดูไบท์และดูเป็นสาวที่มีลุคของความเปรี้ยวที่แอบซ่อนหวานไปอีกค่ะ เป็นอีกทรงที่แนะนำเลยค่ะ ทรงผมสั้นไถข้าง ทรงนี้เหมาะกับสาวๆ ที่มีความมั่นใจและออกเป็นลุคสไตล์ที่เป็นสาวเท่ การที่ทำไถข้างของผมจะทำให้เป็นลุคสาวเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดขึ้นมาอีก เป็นทรงผมสั้นแฟชั่นปี2021ที่กำลังฮิตเป็นอันดับหนึ่งเลยค่ะ  สาวๆ ที่มีใบหน้ารูปไข่จะได้เปรียบเพราะตัดออกมาจะดูสวยและเข้ากับใบหน้าเป็นอย่างมากเลยละค่ะ สาวๆ คนไหนอยากเปลี่ยนลุค เริ่มจากการเปลี่ยนทรงผมสั้นแฟชั่นปี 2021ตามเทรนปีนี้กันก่อนค่ะ จากสาวดูเป็นลุคธรรมดาเลือกทรงผมที่มันนั้นเข้ากับบุคคลิกและเข้ากับส่วนที่เป็นใบหน้าแค่นี้ก็ทำให้คุณสาวๆ ดูดีขึ้นมาทันที่เลยค่ะ ตามเทรนให้ทันเพื่อความสวยของผู้หญิงทุกคนนะค่ะ รีบหาร้านทำผมพิกัดใกล้บ้านด่วนเลยนะคะ นำเทรนด์ แฟชั่นที่ทันสมัยมาให้คุณได้ติดตามกันจะได้ไม่ตกเทรนด์ ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นเสื้อผ้า เครื่องประดับต่างๆ มาแนะนำทางออนไลน์

เทรนด์คาดผมแฟชั่น
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

แต่งผมด้วยที่ คาดผมแฟชั่น ยังไงให้เข้ากับตัวคุณ

นอกจากสีผมที่สาวๆ ชอบทำเพิ่มแฟชั่นบอกสไตล์ในตัวเอง ยังมีการตกแต่งผม ด้วยที่ คาดผมแฟชั่น ที่มีหลากแบบของสไตล์ที่ให้เลือกและยังเพิ่มความโดนเด่นให้กับผมอีกด้วย แต่งตัวสวยแล้วจะเลือกที่คาดผมให้แมตซ์กับเสื้อผ้า มีเคล็บลับการเลืออย่างไร แหล่งซื้อที่ทำให้คุณสะดวกสบายเหมาะกับช่วงที่โควิดระบาดอย่างนี้แอดแนะนำ การช็อปปิ้งออนไลน์เลยค่ะ มีให้เลือกแบบจุใจจะช็อปตอนไหนเวลาไหนก็ง่ายมากค่ะ งดออกจากบ้านช่วงนี้ก่อนนะค่ะ เคล็บลับเพิ่มความสวยกับที่ คาดผมแฟชั่น ที่เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของคุณ การเลือกที่คาดผมแนวเกาหลี ตะมุตะมิมากเลยค่ะ แฟชั่นที่คาดผมแนวนี้เพราะบอกเลยว่า สาวๆ บ้านเรานิยมเลียนแบบสาวๆ เกาหลีเพราะเป็นใครก็อดใจในความน่ารักของที่คาดผมสไตล์นี้ไม่ไหว โทนเกาหลีจะเหมาะกับสาวหวานแอ๊บแบ๊ว โทนเสื้อผ้าที่จะหยิบที่คาดผมแนวนี้มาใส่ให้แมตซ์จะเป็นแนวชุดเดรสสีสันสดใสตกแต่งด้วยลูกไม้ หาที่คาดผมสีโทนเดียวกันเพิ่มความหวานน่ารักในตัวคุณออกมาได้อีกนะค่ะ การเลือกที่คาดผมแนวเซ็กซี่ แนวนี้เหมาะกับสาวๆ ที่บุคลิกเป็นสาวมั่นหยิบมาแมตซ์ได้ทั้งเวลากลางคืนและกลางวันส่วนสายปาร์ตี้เลือกที่คาดผม ที่เพิ่มลูกเล่นด้วยการตกแต่งด้วยเพชรที่ออกแสงดูระยิบระยับ เพิ่มความเด่นสายตี้ไม่ควรพลาดค่ะ จะใส่กับชุดเดรสเซ็กซี่สีอะไรก็เข้าค่ะ จากลุคเดิมๆ เปลี่ยนลุคใหม่แค่หาที่คาดผมถูกใจแค่นี้ก็เกิดแล้วค่ะ การเลือกที่คาดผมแบบผ้าผูกผม สไตล์นี้เหมาะกับสาวๆ ที่หลงไหลในการเที่ยวทะเล เที่ยวป่า เพราะคาดผมแบบผ้าผูกผม จะช่วยเพิ่มความน่ารักและความเท่เข้าไปอีก ชุดเดินป่าเน้นหาผ้าผูกผมที่โทนเขียวขี้ม้า รับรองค่ะพอผูกแล้วดูเป็นสไตล์ที่เข้ากับการเที่ยวเป็นอย่างมาก ชุดไปเที่ยวทะเลหาผ้าสีสดใสค่ะ สีเขียวเรืองแสงกับเดรสยาวแค่นี้ก็ดูไม่ธรรมดาแล้วค่ะ  ไปเที่ยวไหนเพียง แค่หาที่คาดผมแฟชั่น ติดไปด้วยแค่นี้ก็ได้ลุคใหม่ง่ายๆ เพียงพริบตาแล้วค่ะ ดูรีวิวไปกันแล้ว กับการเลือกที่คาดผมแฟชั่นให้เข้ากับเสื้อผ้าที่ใส่พอจะมีไอเดียแต่งผมกันหรือยังค่ะ ยังมีที่คาดผมแนวอื่นอีกมากมาย แนะนำไปเลือกสั่งในไอจี หรือ ทางลาซาด้า ช็อปปี้ เพิ่มความสะดวกสบายในการช็อปปิ้ง ลองเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูสวยขึ้น …

รีวิวแว่นตาแบรนด์
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

การเลือก แว่นตาแบรนด์ แฟชั่นให้เข้ากับสาวๆ ยุค 2021

ไอเทมนี้สาวๆ ไม่มีไม่ได้เลยค่ะ แว่นตาแบรนด์ เแฟชั่นต้องบอกเลยว่าการเลือกซื้อแว่นตาที่เข้ากับใบหน้าเหมือนถูกหวยรางวัลที่ 1 เพราะถ้ารู้จักเลือกแว่นทรงต่างๆ ที่เข้ากับตัวเอง สาวๆ จะดูสวยและไอโซมากเลยทีเดียวค่ะ สาวๆ บางคนมีปัญหาเรื่องไม่มีจมูก ไม่มีดั้งจะกลัวใส่ไม่สวย จริงๆ ถ้าเรามีเทคนิคการเลือกทรงแว่นถึงจะไม่มีดั้งก็สวยได้ค่ะ อย่าให้อุปสรรคแค่นี้ มาตัดขาดความมั่นใจนะคะ วันนี้แอดมารีวิวการเลือกแว่นดีๆ ให้สาวๆ มาดูกันดีกว่าค่ะ มีแบรนด์อะไรพอจะตอบโจทย์คุณได้บางถูกใจแบรนด์ไหน อย่ารอช้าค่ะ ความสวยรอไม่ได้นคะ เทคนิคการเลือกซื้อ แว่นตาแบรนด์ แฟชั่นให้เข้าใบหน้าสาวๆ มีดังนี้ค่ะ การเลือกซื่อแว่นแบรนด์ RAY-BAN แบรนด์นี้ออกแบบดีทำการไซต์ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ทั้งแว่นกันแดดและแว่นเพื่อด้านสายตา เป็นแบรนด์ยอดฮิตอันดับ 1 ที่ผู้คนเลือกใช้เพราะมีความคลาสิคในการออกแบบพูดถึงแว่นกันแดดแบรนด์นี้คือพลาดไม่ได้เลย จะสาวๆ ใบหน้าแบบไหนก็ใส่ได้หมดเลยค่ะ การเลือกซื้อแว่นแบรนด์ Michelle & Mark แบรนด์นี้จุดขายคือแว่นกันแดดที่เป็นสามารถที่จะทำการเลนส์คลิปออนและทำการเปลี่ยนกรอบได้ถึง 5 สีจึงเป็นที่ถูกใจกับเหล่าสาวๆ เพิ่มความเป็นแฟชั่นกับลุคที่ใส่ได้อีกซื้อแว่นอันเดียวคือคุ้มมากต่อราคาไปเลยค่ะ นอกจากแว่นกันแดดแว่นสายตาก็มีให้สาวๆ เลือกกันแบบไม่ถูกถึงขั้นอดใจไม่ไหวกับการดีไซต์แบรนด์นี้เลยนะค่ะ การเลือกซือแว่นแบรนด์ Dior แบรนด์นี้เล่าดาราเซเลป ชอบใส่เพราะดีไซต์ออกมาดูแพงและทันสมัยเป็นอย่างมากไม่ใช่แค่กระเป๋าที่คนนิยมเลือกใช่แว่นตาก็เป็นที่นิยมอยู่มากเลยค่ะ เหมาะกับสาวๆ ลุคไหนก็เอาอยู่ราคาแว่นตาแบรนด์แฟชั่น  แบรนด์นี้แอบสูงอยู่นิดนะค่ะ มาดูรีวิวแว่นตาแบรนด์แฟชั่นกันไปแล้ว ได้แบรนด์ในใจกันหรือยังค่ะ แต่ท้ายบทนี้มีคำแนะนำเรื่องการเลือกแว่นให้กับสาวๆค่ะ สาวๆ คนไหนใบหน้ากลม …