Showing 121 Result(s)
แฟชั่นกระโปรงทรงเทนนิส
ข่าวสารกี่ยวกับแฟชั่น เเนะนำแหล่ง SHOPPING

แฟชั่น กระโปรงทรงเทนนิส แต่งตามรอย Y2K ยุค 90s สุดฮอต

ในสมัยใหม่นี้ เรียกได้ว่าแฟชั่น กระโปรงทรงเทนนิส เป็นอีกเทรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แล้วตอนนี้ในแฟชั่นสไตล์ Y2K กำลังมาแรงสุด ๆ อยากให้สาว ๆ มาแต่งตัวตามสไตล์นี้กัน แต่เป็นกระโปรงทรงเทนนิส มาติดตามไอเดียที่น่าสนใจกันได้เลย พร้อมที่จะพากันเฉิดฉายแล้ว ไอเดียที่น่าสนใจแฟชั่นเกี่ยวกับ กระโปรงทรงเทนนิส 1.ในลุคแรกสวมเป็นเสื้อครอปสีน้ำตาลอ่อน แขนเสื้อเป็นสีน้ำตาลเข้ม มาแมตช์ให้เข้ากับกระโปรงยีนส์สั้นทรงเทนนิส พร้อมกับกระเป๋าถือยีนส์และสร้อยเงิน 2.ลุคนี้สวมเป็นเสื้อสายเดี่ยวเอวลอยสีขาว สีครีม มาแมตช์ให้เข้ากันกับกระโปรงยีนส์สั้นทรงเทนนิส มีดีเทลผูกเชือกโบว์น่ารัก ๆ ที่มาพร้อมกับเข็มขัดมีดีเทลรูปดาว และกระเป๋าสะพายข้างใบโปรด 3.สายเดี่ยวครอปเหลือง มาแมตช์ให้เข้ากันกับกระโปรงยีนส์สั้นทรงเทนนิสสีอ่อน พร้อมกับสร้อยคอสีทอง จะเพิ่มความโดดเด่นให้กับสาว ๆ และรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าเสริมส้นได้ยิ่งดี 4.ลุคนี้น่ารักไม่เบา สวมเป็นเสื้อกล้ามสีขาว มีลวดลายที่เสื้อ มาแมตช์กับกระโปรงยีนส์สั้นทรงเทนนิส รัดเข็มขัดสีเงินเป็นประกาย พร้อมกับเสื้อคลุมสีชมพูเข้มและสร้อยคอเป็นเครื่องประดับให้ดูมีสไตล์ขึ้นมา 5.ลุคนี้เหมาะกับวันธรรมดาที่แสนพิเศษ สวมเป็นเสื้อครอปแขนยาวสีชมพู มาแมตช์ให้เข้ากันกับกระโปรงสั้นทรงเทนนิสสีดำ พร้อมกับกระเป๋าถือลายวัว และใส่เครื่องประดับเสริมเพื่อความปัง แฟชั่นกระโปรงทรงเทนนิสพร้อมไอเท็มเด็ดกันอย่างสุดปัง ในไอเท็มเด็ดที่แต่งตัวแฟชั่นนี้แล้ว จะต้องมีเลยนั่นก็คือ กระเป๋าคู่ใจสักใบ เข็มขัดเท่ ๆ สุดชิคตามสไตล์ที่แต่งตัว จะทำให้เพิ่มความน่ารัก ความมีเสน่ห์ น่าค้นหา และที่สำคัญเลยจะเพิ่มดีเทล …

เทรนด์แฟชั่นยุควินเทจ 90s
ข่าวสารกี่ยวกับแฟชั่น เเนะนำแหล่ง SHOPPING

แฟชั่นยุควินเทจ 90s กลับมาใหม่อีกครั้ง เทรนด์มาแรงในปี 2022

ในปัจจุบันนี้ แฟชั่นยุควินเทจ 90s กำลังมาแรงอย่างมาก อยากให้มาติดตามกันเลย เพราะในยุคสมัยนี้มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์เก่ามากแค่ไหน ก็สามารถแต่งมาเป็นเทรนด์ให้ดูใหม่กันได้ ขนาดในช่วงยุค 90s ที่ผ่านมายังมาฮิตในปีนี้กัน สาว ๆ คนไหนที่ยังเลือกว่าจะแต่งอย่างไรดี ต้องมาติดตามกันแล้ว ไอเดียที่น่าสนใจใน แฟชั่นยุควินเทจ 90s 1.ลุคLow Waist Jean เป็นเทรนด์กางเกงยีนส์เอวต่ำ ที่ถือว่าไอเท็มเด็ดสุด ๆ สวมเป็นเสื้อแจ็กเก็ตยีนส์สีชมพู ให้เป็นโทนสดใส มาแมตช์กับกางเกงยีนส์เอวต่ำ มีดีเทลผูกเชือกได้ยิ่งดี พร้อมกับกระเป๋าหนังสีดำ รองเท้าส้นสูง 2.ลุคสาวกระโปรงยีนส์สั้น มาสวมให้เข้ากับเสื้อกันหนาวสีชมพู ให้มีซิปเป็นดีเมลได้ยิ่งดี มาแมตช์กระโปรงยีนส์สั้นสีเข้ม พร้อมกับกระเป๋าถือสีเขียว นาฬิกาสีชมพู หมวกสีขาว แว่นตากลม และรองเท้าบูทปัง ๆ 3.ลุคสาวกระโปรงยีนส์ยาว โดยมาแมตช์ให้เข้ากับเสื้อสีขาวรัดรูป พร้อมรองเท้าแตะเสริมส้นสีดำ กระเป๋าถือ แว่นตา และหูฟังชิค ๆ เพิ่มดีเทลไปในตัว 4.ลุค Cargo Skirt โดยเป็นการสวมกระโปรงยีนส์คาร์โก้สีครีม ยาวหรือสั้นเลือกได้ตามต้องการ มาแมตช์เสื้อครอปสีดำ พร้อมรองเท้าหนังสีดำสักคู่ …

แฟชั่นกระโปรงสั้น
ข่าวสารกี่ยวกับแฟชั่น เเนะนำแหล่ง SHOPPING

ทันสมัยดูดีมีสไตล์ แฟชั่นกระโปรงสั้น พร้อมเผยเคล็ดลับที่สาว ๆ ต้องไม่พลาด

ในปัจจุบันนี้ แฟชั่น กระโปรงสั้น เป็นอีกเทรนด์ที่มีกระแสตอบรับทีดีมาก หลายคนอาจเบื่อกับการแมตช์กับกางเกงยีนส์ กระโปรงยาว กางเกงวอร์มกันแล้ว ทำให้มาเปลี่ยนสไตล์ตัวเองกันบ้าง ทำให้วันนี้จะมาแนะนำไอเดียที่น่าสนใจ ให้ลองมาแต่งตามกันได้เลย ไอเดียที่น่าสนใจในแฟชั่น กระโปรงสั้น 1.ในลุคแรกนี้เป็นการสวมเสื้อสเวตเตอร์ไหมพรมแขนยาวสีขาวหรือสีครีม พร้อมกับมาแมตช์กระโปรงสั้นสีครีมมาใส่คู่กัน ให้เลือกเป็นสีโทนใกล้เคียงกัน เพื่อที่จะให้ดูเป็นลุคน่าค้นหา สวมรองเท้าหนังดำ กระเป๋าหนัง และแว่นตาดำเพื่อเพิ่มความชิค 2.ในลุคนี้จะมีความหวานซ่อนเปรี้ยว สวมเป็นเสื้อสายเดี่ยวคล้องคอ หรือจะเป็นเสื้อครอปสายเดี่ยวสีพีช แมตช์กับกระโปรงยีนส์สั้นสีอ่อน พร้อมกับรองเท้าส้นสูงและกระเป๋าสะพาย 3.ลุคนี้ดูเป็นวันเบา ๆ ธรรมดาแต่ดูดี สวมเป็นเสื้อยืดสีขาว กระโปรงยีนส์สั้นสีเข้ม พร้อมรองเท้าผ้าใบสีดำ แว่นตาดำ จะดูเท่ไปอีกสไตล์หนึ่ง เป็นเอเวอรี่เดย์ลุคได้อย่างมั่นใจ 4.ลุคนี้ดูเป็นทางการ สวมเป็นเสื้อคอกลมสีขาว กระโปรงสีดำสั้น มาแมตช์กับเบลเซอร์สีน้ำตาลอ่อน พร้อมกับถุงเท้าสีขาวข้อยาวและรองเท้าผ้าใบสีขาว 5.ลุคนี้จะดูน่ารัก สวมเป็นเสื้อยืดคอปกลายตารางสีเขียว แมตช์คู่กับกระโปรงเทนนิสสีขาว พร้อมกับรองเท้าผ้าใบขาว กระเป๋าถือสีดำ และเครื่องประดับสวย ๆ แฟชั่นกระโปรงสั้นไอเท็มเด็ดแมตช์ได้ไม่ยาก ในไอเท็มเด็ดที่ไม่อยากให้พลาดในการแต่งตัว กระเป๋า เป็นสิ่งที่จะเพิ่มความดูดีให้กับสาว ๆ ได้ โดยให้เลือกเข้ากับสไตล์ในวันนั้น ๆ ของคุณ เลือกสีให้เข้าโทนเดียวกันหรือไม่ก็ให้แหวกแนวไปได้เลย …

สไตล์แฟชั่นเสื้อสเวตเตอร์
เเนะนำแหล่ง SHOPPING เเฟชั่นเสื้อผ้า

แฟชั่นเสื้อสเวตเตอร์ ไอเท็มเด็ดมาแรงทุกยุคสมัย แมตช์อย่างไรถึงจะดูดี?

ในปัจจุบันนี้ แฟชั่นเสื้อสเวตเตอร์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจมาก แล้งยังเป็นไอเท็มเด็ดที่เรียกได้ว่ากันแดดได้ดีมาก แล้วในวันที่เรายังไม่รู้ว่าจะแต่งตัวแบบไหนดีออกไปนอกบ้าน อยากแต่งง่าย ๆ มีสเวตเตอร์ที่เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะในยุคสมัยไหนก็ตามเป็นไอเท็มที่สาว ๆ จะต้องถามหา แต่ในบางคนแล้วยังไม่รู้ว่าจะแมตช์อย่างไรให้ดูดีมีสไตล์ มาติดตามไอเดียกันได้เลย ไอเดียที่น่าสนใจ แฟชั่นเสื้อสเวตเตอร์ 1.ในลุคแรกนี้ เป็นการนำเสื้อสเวตเตอร์สีน้ำเงิน ที่ให้ความสดใสขึ้นมา มาแมตช์ให้เข้ากับกางเกงขาสั้นรัดรูปสีดำหรือจะเป็นเลกกิ้งสีดำได้ตามต้องการ พร้อมกับรองเท้าผ้าใบสีขาว กระเป๋าหนังสีดำ และแว่นตาสีดำ 2.แต่งได้ในวันชิล ๆ หรือวันที่อากาศร้อนพอสมควร สวมเป็นสเวตเตอร์สีเทามีลวดลาย มาแมตช์กับกางเกงวอร์มสีเขียวเข้ม รองเท้าผ้าใบสนีกเกอร์ และกระเป๋าหนังสีเขียว จะเพิ่มความสตรีทในตัว 3.ลุคนี้สาวมินิแต่งได้สบาย ๆ สวมเป็นเสื้อเชิ้ตสีขาวแขนยาว ทับด้วยสเวตเตอร์สีน้ำเงินตัวใหญ่อีกที กางเกงขาสั้นไว้ด้านใน รองเท้าผ้าใบขาว กระเป๋าหนังดำ 4.แฟชั่นนี้น่ารักคิ้วท์ ๆ สวมเสื้อเชิ้ตขาวทับใน ด้านนอกเป็นสเวตเตอร์สีดำ มาแมตช์กับกระโปรงเทนนิสสีขาว และกระเป๋าสะพายข้างสีพีช 5.คุมโทนสุดในลุคนี้ สวมเป็นเสื้อสเวตเตอร์ไหมพรมสีครีม มาแมตช์กับกระโปรงผ้าซาตินยาวสีครีม พร้อมกับกระเป๋าสะพายข้างสีขาว แฟชั่นเสื้อสเวตเตอร์เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยสุด ๆ ในสภาพอากาศของประเทศไทยในปัจจุบันนี้ แน่นอนว่ามีแต่อากาศที่ร้อนอบอ้าวมาก จะให้ใส่แต่เสื้อผ้าที่บาง สายเดี่ยว แขนกุด แขนสั้นอยู่บ่อยครั้งมันคงเป็นเรื่องที่ยาก …

แนะนำแฟชั่นสไตล์ผู้หญิงตัวเล็ก
ข่าวสารกี่ยวกับแฟชั่น เเนะนำแหล่ง SHOPPING

แฟชั่นสไตล์ผู้หญิงตัวเล็ก แต่งได้ทุกแนว เก๋ไก๋สุดชิค

ในปัจจุบันนี้ แฟชั่นสไตล์ผู้หญิงตัวเล็ก เป็นการแต่งตัวที่ถือว่ามีตัวเลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะแต่งแนวไหน สามารถแต่งได้ตามต้องการเลยทีเดียว สายเท่ สายหวาน สายลุย สายเปรี้ยว ที่เรียกได้ว่าจะเก๋ไก๋ได้สุดชิค แต่งได้อย่างมั่นใจ ด้วยความที่แต่งได้หลายแนวมาก ทำให้เกิดเป็นปัญหาในบางครั้งว่าวันนี้จะมาในสไตล์ไหนดี วันนี้เลยจะมาแนะนำให้กับสาว ๆ ได้ลองมาแต่งตามกัน ไอเดียน่าสนใจ แฟชั่นสไตล์ผู้หญิงตัวเล็ก 1.ในลุคนี้ที่จะมาแจกความสดใส สวมเป็นเดรสลายตาราง มีสีสันที่สดใสสายเดี่ยว สวมหมวกสีเหลืองเพื่อความคิ้วท์ยิ่งขึ้น พร้อมกับรองเท้าผ้าใบเสริมส้นและกระเป๋าสานสักใบ ไว้ถ่ายรูปเก๋ ๆ 2.ในสไตล์นี้มีความแอบเป็นสาวแซ่บ ในสวันชิล ๆ สวมเป็นเสื้อผูกคอสีดำครอป มาแมตช์กับกางเกงขายาวสีครีมหรือสีขาวได้ตามต้องการ จะทำให้ดูหุ่นดีและดูเป็นสาวไซส์มินิที่น่ารัก 3.สาวเท่ สาวมั่น สวมเป็นเสื้อวแขนกุดสีขาว กางเกงยีนส์ขาสั้นสีซีด ถุงเท้าข้อยาวสีขาว รองเท้าผ้าใบขาว หมวกสีน้ำเงิน พร้อมกับกระเป๋าถือสีดำ 4.ใครที่ชอบใส่เดรสมาทางนี้ สวมเป็นเดรสผ้าบางพลิ้วสีขาวสั้น มีดีเทลผูกโบว์ที่คอน่ารัก ๆ มาแมตช์กับรองเท้าสีขาว หมวกสีขาว และกระเป๋าถือสีขาวแบบปัง ๆ 5.ในสไตล์นี้ให้ความเป็นสาวเรียบร้อย สวมเสื้อแขนยาวสีส้มอ่อน มาแมตช์กับกางเกงสีขาวขายาว รองเท้าแตะสีดำ กระเป๋าจิ๋วสีดำเพื่อเพิ่มดีเทล แฟชั่นสไตล์ผู้หญิงตัวเล็กมั่นใจได้เกินร้อย แต่งไปเที่ยวได้ทุกโอกาส ในแต่ละสไตล์ของสาวตัวเล็ก …

แนะนำแฟชั่นรองเท้าแมรี่เจน
ข่าวสารกี่ยวกับแฟชั่น เเนะนำแหล่ง SHOPPING

แฟชั่นรองเท้าแมรี่เจน เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ ยอดฮิตคลาสสิกกำลังมาแรง

ในปัจจุบันนี้ แฟชั่นรองเท้าแมรี่เจน เป็นอีกเทรนด์ที่น่าสนใจมาก มาในลุคที่ดูมีสไตล์ เก๋ไก๋ไร้ที่ติด ถ้าหากว่าอยากแต่งตามสไตล์ไหนสามารถแต่งได้เลยเนื่องจากว่าเข้ากับทุกลุคมาก ๆ แล้วในตอนนี้กำลังเป็นกระแสมาแรง ส่วนใหญ่แล้วจะชอบตรงที่ให้ความรู้สึกว่าฟีลลูกคุณหนู ถ้าหากว่าสาว ๆ คนไหนที่ยังคิดไม่ออกมาติดตามไอเดียกันได้เลย ไอเดียที่น่าสนใจ แฟชั่นรองเท้าแมรี่เจน 1.เริ่มแรกในลุคนี้ ที่จะสวมเป็นเดรสสีฟ้าอ่อน แขนตุ๊กตา มาในโทนน่ารัก สวมถึงเท้าสีขาวข้อยาว รองเท้าแมรี่เจนสีดำ พร้อมกับกระเป๋าสะพายข้างสีขาวมีลวดลายและเครื่องประดับสุดปัง 2.ลุคนี้จะให้ฟีลมาแบบสาวแซ่บ น่าค้นหา เป็นการสวมเดรสสีดำ มีดีเทลตรงที่แขนเสื้อเป็นซีทรูพอง ให้ความหวานไปในตัว สวมถุงเท้าข้อยาว รองเท้าแมรี่เจนสีดำ และกระเป๋าถือสียขาวมาสะพายข้างจะเพิ่มความดูดีอย่างมาก 3.ลุคนี้ให้ดูเป็นวันชิล ๆ สบาย ๆ สวมเป็นสเวตเตอร์สีฟ้าอ่อนแขนยาว กางเกงขาสั้น เสื้อคลุมสีดำ ถุงเท้าข้อยาวสีเทามีลวดลาย พร้อมกับรองเท้าแมรี่เจนสีดำ 4.ลุคนี้ดูเป็นคุณหนูสุด ๆ สวมเป็นเดรสสั้นดำรัดรูป เสื้อครอปคอปกสีเหลืองอ่อน เพื่อเพิ่มความรัก ใส่ถุงเท้าสีขาวและรองเท้าแมรี่เจน 5.สาวมีเสน่ห์สุด เป็นการนำเกาะอกขาวมาแมตช์กับประโปรงสั้นสีดำ พร้อมกับถือกระเป๋าสีชมพู สวมถุงเท้าข้อสั้น และรองเท้าแมรี่เจนเพื่อเพิ่มความชิค แฟชั่นรองเท้าแมรี่เจนกระแสมาแรงในปัจจุบันนี้ ในตอนนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลย เป็นรองเท้าที่ดูชื่ออาจไม่คุ้นหูกันเท่าไหร่นัก เป็นรองเท้านักเรียนแบบสายคาด เรียกได้ว่ามีหลายแบรนด์ให้ได้เลือกซื้อกันเยอะมาก ไม่ว่าจะหยิบแมตช์เข้ากับชุดไหน …

เทรนด์แฟชั่นเสื้อครอป
เเนะนำแหล่ง SHOPPING เเฟชั่นเสื้อผ้า

มาร่วมกันแชร์สไตล์การแต่งตัว แฟชั่นเสื้อครอป แมตช์ได้อย่างมั่นใจ

ในปัจจุบันนี้ แฟชั่นเสื้อครอป เป็นอีกหนึ่งความยอดนิยมของสาว ๆ ที่มาพร้อมกับความดูดี ความเท่ ความน่ารัก สายแซ่บอยู่ในตัว วันนี้จะมาแนะนำในลุคที่จะแมตช์อย่างไรให้ปัง ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้แน่นอน ไอเดีย แฟชั่นเสื้อครอป 1.เริ่มด้วยการสวมเป็นเสื้อครอปแขนกุดสีขาวได้เลย มีดีเทลตรงกระดุมกลาง เอวลอย สวมกับกางเกงยีนส์ขายาวเอวสูงสีซีดหรือสีอ่อน พร้อมกับมาแมตช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาวและกระเป๋าถือสีน้ำตาลสักใบ จะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นสาวเกาหลี 2.ในลุคนี้เป็นเสื้อครอปรัดรูปสีขาว สวมเสื้อคลุมสีน้ำตาลอีกทีหรือจะเป็นแจ็กเก็ต พร้อมกับกางเกงยีนส์ขายาวเอวต่ำ พร้อมกับรองเท้าผ้าใบสีขาว และมัดผมรวบขึ้นไปให้มีความสตรีทและเท่อยู่ในตัว 3.ลุคนี้น่ารักไม่เบา สวมเป็นเสื้อครอปสีเขียวแขนยาว มาแมตช์กับกางเกงยีนต์ตัวโคร่ง มีดีเทลลายขีดข้างได้ยิ่งดี พร้อมกับรองเท้าผ้าใบสีดำและกระเป๋าสะพายข้างสักใบ 4.ใครที่อยากสดใสมาทางนี้ สวมเป็นเสื้อครอปสีส้มปนชมพูออกแดง ลายตาราง แมตช์ให้เข้ากับกางเกงยีนส์สีอ่อน มีดีเทลขาดเข่านิดหน่อย ใส่แว่นตาสีขาว มีกระเป๋าถือสักใบ และสวมเป็นรองเท้าผ้าใบขาว 5.ในลุคนี้เหมาะกับวันที่อยากสบาย ๆ สวมเป็นเสื้อยืดครอปสีขาว กางเกงวอร์มสีเทาหรือสีโทนอ่อนขาจั๊ม ให้เข้ากับรองเท้าสนีกเกอร์ พร้อมกับเสื้อคลุมสีเทาอ่อนถือว่าเท่ ๆ แฟชั่นเสื้อครอปไอเท็มเด็ดปี 2022 ในไอเท็มเด็ดที่ได้แนะนำในการแต่งตัวนี้ จะมีเป็นเสื้อครอป ที่ไม่ว่าจะยุคไหนสมัยไหน ล้วนแล้วยังนิยมกันอยู่เสมอ จะเห็นได้ว่าแมตช์ได้ง่ายในทุกลุคที่เราต้องการ ยิ่งเป็นสาวที่มั่นใจในตัวเองอยู่แล้ว จะแต่งได้หลายแนว หลายสไตล์มากยิ่งขึ้น …

เทรนด์แฟชั่นเนคไท x กระโปรงสั้น
ข่าวสารกี่ยวกับแฟชั่น เเนะนำแหล่ง SHOPPING

เผยเคล็ดลับ แฟชั่นเนคไท x กระโปรงสั้น แต่งเป็นสาวแซ่บสุดทันสมัย

ถ้าหากว่าอยากแต่งตัวตาม แฟชั่นเนคไท x กระโปรงสั้น แต่งได้ไม่ยากอย่างที่คิด จะพาคุณเป็นสาวสวยสุดทันสมัยได้แน่นอน ทำให้วันนี้จะมาแนะนำไอเดียที่น่าสนใจให้กับสาว ๆ ได้ติดตามกันด้วย ไอเดียแต่งตัว แฟชั่นเนคไท x กระโปรงสั้น 1.ในลุคแรกที่ต้องบอกเลยว่าแซ่บแน่นอน สวมเป็นเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว ผูกเนคไทสีดำ เสื้อเบลเซอร์สีดำทับอีกที พร้อมกับกระโปรงทรงเอสั้นสีดำ กระเป๋าหนังดำ และเครื่องประดับตามต้องการ แต่ให้คุมโทนเป็นสีเงินหรือสีทอง จะดูผู้ดีสุด ๆ  2.ในลุคนี้ดูเป็นสาวเซอร์ ใส่เป็นเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวใหญ่ มีลูกเล่นโดยการปลดกระดุมเม็ดบน ใส่เนคไทสีดำ พร้อมกับกระโปรงสั้นสีดำรัดรูป ใส่หูฟังขนสัตว์สีดำและปล่อยผม ให้ความเซ็กซี่ที่น่าค้นหา 3.ในลุคนี้ดูเป็นสาวมีเสน่ห์ สวมเป็นเสื้อเชิ้ตครอปสีขาว ใส่เนคไทลายน้ำตาลเข้มสลับกับน้ำตาลอ่อน สวมกระโปรงสั้นสีน้ำตาลทับอีกที มีดีเทลตรงเป็นชายพลิ้ว ๆ เพิ่มความน่ารัก พร้อมกับรองเท้าบูทยาวสีดำและกระเป๋าหนังสีดำอีกที 4.ลุคนี้จะเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ ใส่เป็นเสื้อคอปกสีขาว ผูกเนคไทสีดำ ใส่เสื้อหนังดำทับ กระโปรงสั้นเทนนิสสีดำอีกที พร้อมกับกระเป๋าถือสีดำ 5.ใส่เป็นเสื้อเกาะอกสีขาว ผูกเนคไทดำ ใส่เสื้อคลุมหนังทับอีกที พร้อมกับกระโปรงสั้นสีดำรัดรูป รองเท้าบูทสีส้นสีดำ และกระเป๋าหนังสุดคิ้วท์ แฟชั่นเนคไทxกระโปรงสั้นด้วยลุคปัง ๆ สุดในย่าน ในลุคที่มาแนะนำให้กับสาว …

แนะนำทริคไอเดียลุคแต่งตัวมาแรง
ข่าวสารกี่ยวกับแฟชั่น เเนะนำแหล่ง SHOPPING

ลุคแต่งตัวมาแรง ปี 2022 แต่งกี่รอบก็ปังทุกรอบ !!

ในปัจจุบันนี้เทรนด์ในการแต่งตัวมีมากมาย ที่ล้วนแล้วคอยอัปเดตกันอยู่เสมอ ให้ได้เห็นกัน ชวนให้ได้แต่งตัวตามเทรนด์ ในปี 2022 นี้ มี ลุคแต่งตัวมาแรง อยู่มาก ที่จะมาแนะนำให้กับสาว ๆ ได้ลองมาแต่งตามกัน โดยเป็นเทรด์ล้ำ ที่ไม่ซ้ำมาก่อน ที่เต็มไปด้วยความทันสมัย ความวินเทจเข้าด้วยกันได้ดีมาก ถ้าหากว่าใครที่กำลังลังเลอยู่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหนกันดี มาติดตามกันได้เลย ปังแน่นอน แนะนำทริคไอเดีย ลุคแต่งตัวมาแรง 1.เบลเซอร์ ลุค ต้องบอกเลยว่าในสไตล์นี้มีความเป็น  Working Woman สุด ๆ ที่จะมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายแนวแน่นอน เช่น เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขายาว ขาสั้น หรือกางเกงตามสไตล์ต่าง ๆ จะให้ลุคที่ดูเท่ไปในตัว มีความกระชับ ทะมัดทะแมง 2. Y2K ลุค โดยย่อมาจากคำว่า Year 2000s นั่นเอง เป็นโทนที่ต้องบอกเลยว่ามีแต่คความสดใสเข้าด้วยกัน จะทำให้สาว ๆ มีเสน่ห์น่าหลงใหลหนทอจะเป็นแนวพาสเทลได้เช่นเดียวกัน ใส่กับกางเกงเอวต่ำหรือกระโปรงเอวต่ำ ที่สวนกระแสในปี 2021 เทรนด์ที่ผ่านมา …

แฟชั่นสายดาร์ก
ข่าวสารกี่ยวกับแฟชั่น สไตล์การเเต่งตัว เเฟชั่นเสื้อผ้า

แฟชั่นสายดาร์ก แต่งน่ารักสไตล์เกาหลี ไม่ฉูดฉาดเข้าทุกตรีม

ในวันที่อยากจะแต่วตัวคุมโทน เป็น แฟชั่นสายดาร์ก ที่หลาย ๆ คนมองว่ามันดูเรียบง่าย แต่เมื่อจะแต่งให้มันมีความเป็นแฟชั่นแล้ว อาจไม่ได้ง่ายเลย ยิ่งถ้าจะให้มีความเป็นสาวเกาหลีด้วย ยิ่งยากไปกว่าเดิม ถือว่าเป็นลุคที่ท้าทายกับสาว ๆ สุด ๆ โดยโทนสีไม่ได้ดูฉูดฉาด ถ้าหากว่าสาว ๆ คนไหนที่อยากจะเริ่มแต่งตัวสไตล์นี้ มาติดตาม 5 อันดับที่ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมกันอยู่ได้เลย และยังมีในส่วนของ สล็อตpgที่ดีที่สุด ที่เป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่ทุกท่านอาจสนใจเข้าร่วม 5 อันดับทริคไอเดีย แฟชั่นสายดาร์ก 1.สไตล์สาวดูเท่ สวมเป็นเสื้อแขนยาวไหมพรมสีดำ มีดีเทลกระดุมสีขาวได้ยิ่งดี กระโปรงสีดำเพิ่มความเซ็กซี่เบา ๆ มีแหวกตรงขา เข็มขัดหนังดำ กระเป๋าฟู ๆ สีดำเพิ่มลูกเล่น ใส่เครื่องประดับ พร้อมกับรองเท้าส้นสูง เพิ่มความมีสไตล์ด้วยถุงเท้ามีขนสีขาว 2.เริ่มจากการนำเสื้อเกาะอกสีดำมาใส่ แล้วใส่ทับด้วยเสื้อไหมพรมลูกไม้สีดำมาใส่ทับอีกที แมทช์กับกระโปรงยีนส์สีดำหรือสีเทาเข้มมาสวม รองเท้าบูทสีดำ พร้อมกับเครื่องประดับ 3.ในลุคนี้สาวลุย สวมเป็นเสื้อฮูดดำไว้ด้านนอกหรือจะเป็นแจ๊คกเก๊ตหนังสีดำ แล้วด้านในจะสวมทับเป็นเดรสลายตารางเข้าไว้อีกที สวมรองเท้าบูทเพิ่มความปัง 4.ลุคนี้จะดาร์กไม่มาก สวมเสื้อครอปดำไว้ด้านใน ใส่กางเกงวอร์มสีเทา และเสื้อยีนส์คลุมไว้เป็นสีดำ พร้อมรองเท้าผ้าใบสีดำ 5.ลุคนี้เป็นสาวน่ารัก …