Showing 10 Result(s)
สไตล์ Dior Men Fall 2022
เเนะนำแหล่ง SHOPPING เเฟชั่นเสื้อผ้า

สุดปังมาแรงเกินต้านในคอลเลคชั่น Dior Men Fall 2022

คอลเลคชั่น Dior Men Fall 2022 เป็นแบรนด์ที่เราต่างรู้จักกันอยู่แล้ว ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก แล้วยังดังไปทั่วโลก โดยสายแฟชั่นต้องชื่นชอบ ดังไปตลอดกาล แล้วยังได้ผลิตสินค้ามาได้มีคุณภาพในแต่ละชิ้น มีเอกลักษณ์ นับว่าเป็นอุตสาหกรรมแห่งแฟชั่นไปเลย กลายเป็นที่จดจำ และยังมีการพัฒนาในแบรนด์ที่ออกมาในคอลเลคชั่นใหม่อยู่เรื่อยๆ ที่มีทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย ที่นับว่ามีความโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์จนต้องจดจำกันเลย และในครั้งนี้ทำขึ้นมาเพื่อหนุ่มๆทุกท่าน ที่ชื่นชอบในแบรนด์นี้และมีการแสดงเดินแบบโชว์ให้เราได้รับชมกันด้วย ถ้าหากว่าใครสายแฟชั่นต้องไม่พลาดกันแล้ว เทรนด์แฟชั่นใหม่ในคอลเลคชั่น Dior Men Fall 2022 เทรนด์แฟชั่นในตอนนี้ที่มาเป็นคอลเลคชั่น ที่มาพร้อมกับความเป็นเอกลักษณ์โดยในแบบแรกจะมาในกลิ่นอายของความเป็นสปอร์ตแวร์ ที่บ่งบอกถึงการเดินทางไปได้ทุกที่บนท้องถนน สวมใส่แล้วดูดี สบายๆ มีสไตล์ แล้วยังมีความหรูหราด้วย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแจ็กเกต มีผ้าพันคอ มีลายพิมพ์ที่เป็นพิเศษสามารถสวมใส่กับรองเท้าบู้ทได้ด้วย และลายที่พิเศษนั้นคือ Jack Kerouac ที่ยังคงความเป็นวัฒนธรรมที่น่าสนใจอยู่ของอเมริกา แล้วยังมีนักดีไซน์ออกแบบได้คิดค้นมาใหม่ล่าสุด นับว่าเป็นไฮไลท์ที่ต้องซื้อมาสวมใส่กันเลย ไม่ควรพลาดคอลเลคชั่น Dior Men Fall 2022ดีไซน์ออกแบบโดนใจ การดีไซน์ออกแบบที่จับมาเป็นเซ็ตคู่ได้ดี มีหลายสีและหลายสไตล์ให้ได้เลือกซื้อกันตามใจชอบ สวมใส่สบาย สามารถแมทช์ได้ในหลายๆสถานการณ์ ที่จะเพิ่มความมั่นใจให้กับทุกท่านได้ อีกทั้งยังเป็นเทรนด์แฟชั่นใหม่มาแรงที่น่าจับตามอง ถ้าหากว่าท่านใดที่อยากแต่งตัวสไตล์นี้คุณจะไม่ผิดหวัง คอลเลคชั่น Dior …

แบรนด์ Sperry x John Legend
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

สายแฟชั่นไม่ควรพลาด คอลเลคชั่น Sperry x John Legend

คอลเลคชั่น Sperry x John Legend เป็นแบรนด์ที่น่าสนใจและมาแรงในช่วงนี้ ที่มีการเลื่องลือออกมาในด้านของความพิเศษที่สุดแห่งปี กับคอลเลคชั่นที่สุดพิเศษในทางSperry ที่ได้ร่วมงานกับ John Legendเป็นนักร้องที่มาในระดับตำนาน ที่ใครก็ต้องรู้จักกัน ในการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ เป็นการที่จะต้อนรับในช่วงวันหยุดสุดพิเศษของทุกท่าน ในสินค้าทันสมัยที่มาในรูปแบบต่างๆอย่างมีสไตล์ โดยจะเป็นร้องเท้าในหลายๆสไตล์ ที่จะทำให้ทุกท่านได้ประทับใจกับการสวมใส่ในครั้งนี้ ที่จะเป็นแฟชั่นระดับโลกได้เลย แมทช์กับทุกชุดได้ง่ายโดนใจ จะน่าสนใจขนาดไหนมาติดตามกันได้เลย สุดพิเศษในคอลเลคชั่น Sperry x John Legend มีสไตล์เพิ่มความโดดเด่น 3 สไตล์ที่ออกแบบมาโดยจะเป็นร้องเท้าบูท ชัคก้า โบ๊ตชูวส์ ที่มีความโดดเด่น งานละเอียดและมีเอกลักษณ์ ที่ยังคงความคลาสสิคอยู่ด้วย วัสดุที่ใช้เป็นหนังแกะ โดยมีการออกแบบยจากสไตล์ของนักร้องในครั้งนี้ด้วย มีดีเทลที่ละเอียด เห็นสัญลักษณ์ของแบรนด์และนักร้องหนุ่มที่ทำด้วยกันคือตัว JL ในคู่แรกที่จะมาแนะนำคือSperry x John Legend Tall Boot มาในราคาไม่ถึงหมื่นบาทเท่านั้น เป็นรองเท้าที่ใส่ออกงานได้ดี สวมใส่แล้วสบาย มีความโดดเด่นไม่เหมือนรุ่นอื่น ต่อมาเป็นรุ่น Commodore Boot มาในสไตล์ที่เป็นแบบชัคก้า เหมาะกับการเดินเที่ยวทะเล เดินป่า ใส่ในวันสบายๆ …

แบรนด์ Nixon x Grateful Dead
เครื่องประดับ เเนะนำแหล่ง SHOPPING

แฟชั่นใหม่มาแรงที่สุดแห่งปี Nixon x Grateful Dead

Nixon x Grateful Dead ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นโอกาสที่ดีอย่างมาก ในการร่วมมือกันในครั้งนี้ ที่ต้องมาแนะนำกันก่อนในแบรนด์ Nixon ที่หลายๆท่านจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว เป็นบริษัทที่มีการผลิตนาฬิกามาได้อย่างมีคุณภาพ จนเป็นที่รู้จักกันทั่วโลก มีเอกลักษณ์ในสินค้าตนเอง ที่ไม่ว่าจะเปิดตัวรุ่นไหนออกมาก็ตามล้วนมีความชื่นชอบกันทั้งนั้น ทำให้กลายเป็นเทรนด์แฟชั่นที่ดังทั่วโลกไปเลย แล้วต่อมา Grateful Dead เป็นวงร็อคที่หลายๆท่านรู้จักกันเป็นอย่างดี ที่ได้มีการร่วมทำผลงานกันขึ้น เพื่อที่จะคงความลิมิเต็ดสุดล้ำค่าเอาไว้ เพื่อที่จะเป็นการแสดงความพิเศษในช่วงของสิ้นปีนี้สำหรับทุกท่านไปเลย ถ้าหากว่าท่านใดสนใจต้องไม่พลาดที่จะซื้อกันไว้สักเรือนให้ได้ ความน่าสนใจใน Nixon x Grateful Dead สไตล์ใหม่ที่คู่ควร มาในรุ่นแรกที่เราจะแนะนำกันคือ Grateful Dead Time Teller ที่ต้องบอกเลยว่ามีให้เราเลือกด้วยกันหลายเวอร์ชั่นอย่างมาก ที่มีหน้าปัดพอดีกับข้อเเขนคุณ ปรับได้ตมมใจชอบ มีสีให้ได้เลือก 2 สีคือ สีเงินและสีทอง ในราคาเพียงแค่ 9 พันกว่าบาทเท่านั้น มีความเรียบง่าย สามารถสวมใส่กับเสื้อผ้าแมทช์ได้ไม่ยาก ต่อมาเป็น Grateful Dead Light Wave ที่มีความพิเศษตรงที่ว่าสามารถที่จะทำการชาร์จด้วยทางด้านของตัวพลังงานที่ได้กันมาจากในส่วนของดวงอาทิตย์ได้ด้วย ทำให้กลายเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมโดยทันที ในตัวเรือนด้วยเป็นวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน ล้ำสมัยมากเนื่องจากว่า …

Skechers x We Bare Bears แบรนด์
เเนะนำแหล่ง SHOPPING เเฟชั่นเสื้อผ้า

มาใหม่แล้วแฟชั่นสุดปัง คอลเลคชั่น Skechers x We Bare Bears

คอลเลคชั่น Skechers x We Bare Bears เป็นแบรนด์ที่มีการนำเสนอในจุดเด่นที่น่าสนใจมาก โดยเราอาจจะเคยเห็นกันมาแล้วในตุ๊กตาหมีวีแบร์แบร์ส และทางสเก็ตเชอร์ ได้มีการร่วมมือกันจุดประกายความคิดใหม่ ที่พร้อมออกเสื้อผ้าสุดหลากหลายสไตล์ให้เราได้มาสวมใส่ โดยจะเป็นแฟชั่นที่สามารถแมทช์คู่กับชุดอะไรก็ดีไปหมด ที่มากับความน่ารักแบบจัดเต็มทุกรูปแบบในการผสมผสานในครั้งนี้ โดยเชื่อว่าจะมีผู้ที่รู้จักกันทั่วโลก แล้วทางแบรนด์สเก็ตเชอร์เด่นมากในเรื่องของกีฬา แล้วยังมีการออกแบบเสื้อผ้า รองเท้า หมวก กระเป๋ามาในตรีมที่น่าสนใจ ทำให้มีการร่วมมือกันกับทางแบรนด์ตสามหมีจอมป่วนที่ฮิตมากในโลกออนไลน์ ที่มีคาแรคเตอร์เด่นชัดมาก จนกลายเป็นที่จดจำไปแล้วในปัจจุบันนี้ ในการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ที่พร้อมจะให้ทุกท่านได้สวมใส่กัน มีอะไรที่น่าสนใจในคอลเลคชั่น Skechers x We Bare Bears ในความน่าสนใจตอนนี้ที่มีการทำคอลเลคชั่นใหม่ขึ้นมา โดยมีการทำเป็นเสื้อยืด กระโปรงและกางเกงขาสั้นที่เด่นชัด โดยจะมีการนำแก๊งค์หมีสามตัวจอมป่วนมาเป็นลวดลายเสื้อที่ผลิตออกมา ที่มีทั้งหมีกริซ แพนแพน ไอซ์แบร์ เป็นตัวการ์ตูนเดี่ยวๆออกมาด้วย และมีให้ได้เลือกกันมากถึง 6 แบบกันเลย และยังมีการดีไซน์ที่มีให้เลือกในไซส์ผู้ใหญ่และเด็กพร้อม มาในโทนสีดำ ขาว เหลือง และถ้าหากว่าสาวๆชอบกระโปรงมีให้จำหน่ายเช่นเดียวกัน แล้วสวมใส่นุ่มสบายภายใต้แบรนด์กีฬายอดฮิต คอลเลคชั่นSkechers x We Bare Bearsมาแรงไม่ตกเทรนด์ ในเสื้อผ้าในลวดลายต่างๆ สามารถมาแมทช์เข้ากับชุดต่างๆได้ง่ายมาก ที่ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีน กระโปรง …

Luxottica บริษัท
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

แฟชั่นใหม่มาแรงใน Luxottica ผู้ผลิตกรอบแว่นตาที่ใหญ่ที่สุด

Luxottica เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงอย่างมาก ที่หลายท่านอาจจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว ที่ได้มีการผลิตกรอบแว่นตาที่ดีและใหญ่ที่สุดในโลกเลยทีเดียว ที่ใครหลายคนพูดชื่อแล้วจะต้องรู้ ซึ่งในแต่ละแบรนด์ที่มีการผลิตให้นั้นจะเป็นแบรนด์ที่ยอดฮิต มีคุณภาพ และชั้นนำของโลกทั้งหมด ที่ไม่ว่าจะเป็น Armani Chanel Prada Ray-Ban Valentino และอีกมากที่มีการผลิตให้ แล้วยังไม่พอเท่านั้นยังมีการจำหน่ายในช่องทางต่างๆ ทำให้มีสาขาในต่างๆ มากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก มีพนักงานหลายหมื่นคน แต่ว่ากว่าที่จะมาเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ขนาดนี้ นับว่าสู้มาจาดติดลบเลยทีเดียว แต่งานมีความละเอียดอ่อน ทำแล้วมีฝีมือที่ดีมาก จนทำให้เป็นที่ถูกใจของแบรนด์ชั้นนำของโลกในมาจนถึงตอนนี้ มีการทำด้วยความใส่ใจในคุณภาพจริงๆ ทำให้กลายเป็นเทรนด์ใหม่ทางแฟชั่นที่น่าประทับใจ Luxottica แนะนำแว่นตาอะไรที่น่าสนใจ สุดฮิตในตอนนี้ ในช่วงนี้ที่จะต้อนรับเข้ามาในปี 2022 แล้ว สิ่งที่เราจะขาดไม่ได้คือแว่นตา เป็นสิ่งที่สำคัญในการแต่งตัว เป็นเหมือนสิ่งที่ช่วยเสริมให้ดูดีแบบปังๆ แล้วในปีนี้หรือปีหน้าจะมีเทศกาลต่างๆเข้ามาด้วย ที่แนะนำความสดใสที่มีหลายสไตล์ ทางผู้ผลิตมาแนะนำแบรนด์ชั้นนำที่ไม่ว่าจะเป็น Burberry ที่ออกมาใหม่ล่าสุด มีความหรูหราสีออกแดงๆเลือดหมู Prada สีขาว เหมาะกับการใส่ถ่ายรูป กันแดด ใส่คู่กับบิกินี่จะเพิ่มความปัง Oliver Peoples ในรุ่นใหม่จะมีตัวเลนส์แว่นมีสีชมพูอ่อนๆ แล้วกรอบจะมีความใส ทำให้ดูดีมีสไตล์มากขึ้น และยังมีอีกหลายรุ่นในแบรนด์ชั้นนำที่สามารถติดตามกันเพิ่มเติมได้ ไว้ใจLuxotticaช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้สวมใส่ …

คอลเลคชั่น CPS Coffee x BENZILLA
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

แฟชั่นใหม่มาแรงคอลเลคชั่น CPS Coffee x BENZILLA

คอลเลคชั่น CPS Coffee x BENZILLA เป็นแบรนด์ที่มีความน่าสนใจ ที่ได้มาทำความร่วมมือกันในครั้งนี้ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์อย่างน่าประทับใจ ที่เหมาะสมกับคนรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับสไตล์ที่มีความเท่ห์ เป็นแฟชั่นที่ใครๆได้เห็นแล้วจะต้องตกตะลึงกันเลยทีเดียว ในปัจจุบันนี้เราจะพบว่าสไตล์การแต่งตัวเริ่มมีความเปลี่ยนแปลงไป ที่จะเป็นอะไรไปไม่ได้คือเครื่องดื่ม ของกิน ที่จะทำเป็นคอลเลคชั่นในครั้งนี้ แล้วยังมีการร่วมมือกันของชายหนุ่มที่มีความสตรีทในตัวเอง ที่พร้อมจะสร้างสรรค์ผลงานใหม่ในครั้งนี้ ที่ต้องชื่นชอบความมีศิลปะและจินตนาการ มีอะไรบ้างที่น่าสนใจในคอลเลคชั่น CPS Coffee x BENZILLA ในความน่าสนใจในตอนนี้ ที่พร้อมจะให้ทุกท่านได้มาเลือกซื้อกัน มาแต่งตัวในสไตล์ที่มีความโดดเด่น ในเสื้อยืดแขนสั้น ที่มีสีดำ แต่ลวดลายไม่ธรรมดา มีความทันสมัย ภาพสวยคมชัด สกรีนแน่นมาก มีการไล่เฉดสีที่ต้องหลงใหลกันเลย ในราคาเพียงแค่พันต้นๆเท่านั้น เสื้อยืดแขนยาว ใครที่ชอบใส่แขนยาว ผ้านุ่ม Cotton แบบ 100 เปอร์เซ็นต์ มาในสีดำ ที่เหมาะสำหรับทุกท่าน สวมใส่สบาย มีดีเทล ต่อมาเป็นผ้ากันเปื้อน ที่มีลายสวยงามแล้วยังมีการตกแต่งที่เป็นซิกเนเจอร์ มีการสื่อสารออกมาในแนวดนตรี สร้างความสุข แล้วยังมีการแต่งด้วยหนังแท้ด้วย ที่สำคัญราคาแค่หลักพัน หมวกแก็ป ใช้เทคนิคในการพิมพ์ลายที่เป็นการสกรีน โดยกำมะหยี่ และแก้งน้ำในทรงสั้น …

G-SHOCK นาฬิกา
เครื่องประดับ เเนะนำแหล่ง SHOPPING

พิเศษที่สุดสำหรับทุกคน รุ่นพิเศษมาแรง G-SHOCK ลวดลายใหม่

รุ่นพิเศษมาแรง G-SHOCK ลวดลายใหม่ จากนาฬิกาในแบรนด์นี้เราต่างรู้จักกันดีอยู่แล้ว ที่เราเคยเห็นกันมานาน แล้วได้ยินชื่อเสียงในเรื่องของคุณภาพ ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดอีกรุ่นหนึ่ง ที่พร้อมจะมาเป็นทางเลือกให้กับทุกท่านได้เลย ที่ใส่ใจในเรื่องของการใช้งาน มีคุณสมบัติต่างๆที่ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกมีความพิเศษมากยิ่งขึ้น มีความทนทาน หล่นพื้นกระแทกในที่สูงไม่พังได้ง่ายๆ แล้วแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ยาวนานนับสิบปีไปเลย ในตอนนี้ที่มีการส่งออกไปทั่วโลกแล้ว นับว่าประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง แล้วยังมีการออกแบบที่ทันสมัย ที่ผลิตมาแล้วหลายสิบปี แล้วคุณจะสวมใส่เสื้อผ้าสุดเท่ห์ สุดแนว ต้องมีนาฬิกายี่ห้อนี้ไว้ใช้งานกันให้ได้สักครั้ง รุ่นพิเศษมาแรง G-SHOCK ลวดลายใหม่ออกแบบมาสุดลิมิเต็ด ในการออกแบบมาในรุ่นนี้ โดยจะมีทาง Casio ที่เป็นผู้ให้การสนับสนุนอย่างเป็นทางการในเรื่องของการจับเวลา ที่มาในการแข่งเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัฟในปีนี้ ที่ถือว่ามีความยิ่งใหญ่และอลังการมาก แล้วการออกแบบของนาฬิกาที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความทนทาน ที่ถือว่ามันนั้นสามารถที่จะทำการกันในส่วนของการกระแทกได้แบบที่ดีเลยจริง ๆ คือ G-SHOCK ที่มาในรุ่นใหม่ล่าสุด ที่กลายเป็นคอลเลคชั่นสุดโดดเด่น เพื่อมีการสนับสนุนในการแข่งครั้งนี้ แล้วมีหลายทีม โดยความทันสมัย ที่มาในแฟชั่นของการออกแบบเป็นลวดลายรูปช้าง หรือเราจะเรียกกันว่าช้างศึก มีความหมายในด้านของความแข็งแกร่งของทีมนั่นเอง รุ่นพิเศษมาแรง G-SHOCKลวดลายใหม่ถูกใจผู้ที่ใช้งาน ผู้ที่ใช้งานจะต้องถูกใจสิ่งนี้ มาในรูปแบบของการออกกำลังกาย ที่ทนทานต่อการใช้งานมาก โดยไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหวร่างกายที่คล่องและสะดวก เชื่อมต่อถึงระบบจีพีเอสได้ดี มีโปรแกรมการนับก้าวให้พร้อม เชื่อมต่อบลูทูธ จับเวลาได้ด้วย รุ่นพิเศษมาแรง …

แบรนด์ H&M x Smiley
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

มาแรงที่สุดในคอลเลคชั่นใหม่ H&M x Smiley

คอลเลคชั่นใหม่ H&M x Smiley เป็นแบรนด์ที่มีความร่วมมือกันทั้งสอง ที่มาเปิดตัวในผลงานใหม่ โดยทั้ง 2 แบรนด์มีชื่อเสียงกันอยู่แล้ว โดยจะเน้นไปในเรื่องความสดใส มีสีสัน ที่มาพร้อมกับแนวสตรีทแวร์ พร้อมให้ทุกท่านได้มาเปิดใจรับคอลเลคชั่นใหม่ที่มาแรงแบบนี้ มารังสรรค์ให้กลายเป็นผลงานที่มีเอกลักษณ์อย่างมาก ที่ทำให้ทุกท่านรู้จักกัน โดยสัญลักษณ์ Smiley ที่เราจะรู้กันว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุข และความหวัง ที่ซ่อนความสนุกสนาน และลูกเล่นที่น่าประทับใจ โดยในยุคสมัยนี้การแต่งตัว มีสไตล์ที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับว่าจะชื่นชอบแบบไหน แต่ถ้าหากว่าท่านใดเป็นสายแฟชั่นต้องไม่พลาดที่จะดูคอลเลคชั่นใหม่ที่น่าสนใจในช่วงนี้ มีอะไรบ้างที่น่าสนใจในคอลเลคชั่นใหม่ H&M x Smiley ความน่าสนใจที่มาในคอลเลคชั่นใหม่ในตอนนี้ ที่มาแนวผสมผสานที่มาพร้อมกับยุค 90s โดยสามารถสวมใส่กันได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลยทีเดียว โดยที่แนะนำมาคือเสื้อฮู้ด ที่มาเป็นลายมัดย้อม ที่มีความหลากสีสัน โดยเป็นกางเกงยีนส์ที่มาในทรงแบบหลวม ที่สวมใส่แล้วมีความสะดวกสบาย เสื้อยืด ที่มีสีสันสวย กางเกง  จ็อกเกอร์ ที่ใส่คู่กับเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ เสื้อรักบี้ ถุงเท้าที่มีลวดลายที่สีเด่นชัด แจ็กเก็ต เสื้อกั๊ก และอีกจำนวนมาก ที่มาพร้อมสีสันที่คุมโทนมาก ไม่ว่าจะเป็นเบจอ่อน สีม่วงอ่อน เหลือง แล้วยังทำมาด้วยเส้นใยที่ธรรมชาติ นุ่ม ใส่แล้วสบาย …

แนะนำ Fossil
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

พลาดไม่ได้ในคอลเลคชั่นใหม่ Fossil

คอลเลคชั่นใหม่ Fossil ที่มาพร้อมกับความทันสมัย ที่ทำให้ทุกท่านไม่ตกเทรนแฟชั่น ในช่วงเทศกาลที่จะมีการเฉลิมฉลองที่กำลังจะมาถึงอีกไม่นานนี้ ในทางแบรนด์ที่มีการนำเสนอในคอลเลคชั่นล่าสุด ที่เป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูงมาก โดยมีการผลิตจากต่างประเทศ เข้ามาขายในไทยด้วย และส่งออกไปยังในหลายๆประเทศด้วย ที่มีการออกแบบสไตล์โมเดิร์นมาก มีทั้งเครื่องประดับหลายชนิด กระเป๋า นาฬิกา และอื่นๆอีกมาก ที่นิยมซื้อมาใช้งานกันแล้ว และยังติดใจในคุณภาพที่ได้มา มีความเป็นเอกลักษณ์ มีพร้อมคอนเซปที่ทำให้ทุกท่านได้หลงใหลกับการใช้งานมากยิ่งขึ้นด้วย ถ้าหากว่าท่านใดสนใจในรุ่นใหม่นี้ต้องไม่พลาด มีอะไรที่น่าสนใจในคอลเลคชั่นใหม่ Fossil ถ้าหากว่าท่านใดที่กำลังมองหาสินค้าที่มีคุณภาพ พร้อมกับคอลเลคชั่นใหม่ที่มามอบให้เป็นของขวัญทุกคนได้ มีรูปทรงที่มองแล้วมีความเป็นเอกลักษณ์ ในรุ่นที่ขายดีมากจนต้องแนะนำคือ Gabby ในโทนสีที่มีความเข้ม ที่เหมาะกับสุภาพบุรุษทุกท่าน ที่ใส่แล้วมีความคลาสสิค เพิ่มความหรูหราที่ลงตัวมากที่สุด สายเป็นหนัง แล้วยังมีกระเป๋าที่ใช้เป็นหนังแท้ ที่มีความทนทาน ใช้งานได้นาน และแน่นอนว่ายังไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมด้วย ที่เป็นมิตรแน่นอน และในปีนี้ 2021 ที่มาพร้อมกับเครื่องหนังแบบใหม่ ที่มาในรุ่น Joshua Vegan Cactus Front Pocket Wallet ที่ทำมาจากกระบองเพชรเลยทีเดียว ที่ใช้เวลายาวนานมาก ที่มีการประณีตและมีความพิถีพิถันมากที่สุด สามารถใส่แมทช์กับทุกชุดได้เท่ห์ ดูดี มีสไตล์แน่นอน คอลเลคชั่นใหม่ Fossilเสริมความมั่นใจตามทันเทรนด์ …

รีวิวเทรนด์ใหม่ No Bra
เเนะนำแหล่ง SHOPPING เเฟชั่นเสื้อผ้า

แฟชั่น เทรนด์ใหม่ No Bra สุดฮอตในตอนนี้

แฟชั่น เทรนด์ใหม่ No Bra เป็นกระแสที่เราได้เห็นกันผ่านทางโซเชียลอยู่ไม่ใช่น้อย ที่ไม่ว่าจะเป็นแม่ค้าที่แต่งตัวแบบไม่ใส่บรา ที่ไม่ใส่เสื้อชั้นในด้านใน ที่มีการแสดงความคิดเห็นกันอย่างมาก ที่ต่างวิพากย์วิจารณ์กันอยู่เรื่อยๆ ต้องขอกล่าวได้เลยว่าเราจะเรียกกันอีกชื่อว่า Braless ที่เกิดขึ้นมาแล้วในโลกใบนี้ มากกว่า 50 ปีแล้วด้วยกัน ที่มีการพัฒนาและมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการแต่งการขึ้นมาเรื่อย การแต่งตัวสไตล์นี้เป็นการที่เพิ่มความสะดวกสบาย เป็นเฟชั่นใหม่ที่ฮิตในตอนนี้เลยทีเดียว ซึ่งเป็นแนวคิดการแต่งตัวเฟมินิสม์ เกิดขึ้นหลังจากการที่ผู้หญิงมีสิทธิ์และเสียงในการที่จะเลือกตั้ง ทำให้ช่วงนั้นมีความรุ่งเรืองในผู้หญิงมากที่สุด โดยมีคำถามอยู่ตลอดว่าทำไมต้องให้ผู้ชายเป็นคนที่จะออกเกณฑ์ต่างๆให้เกิดขึ้นในสังคมปัจจุบันด้วย ยิ่งรวมไปถึงการแต่งกาย ที่ทำให้ในช่วงปี 1960 ไปจนถึง 1980 ไม่ใส่บรากันขึ้นมา เพราะนอกจากจะต้องเสียเงินซื้อแล้ว หาบราที่จะให้มันนั้นได้มีการพอดีเข้ากับตัวนั้นเป็นไปได้ยากในช่วงนั้น แต่แล้วก็กลับมาเป็นเทรนด์กันอีกครั้งในปัจจุบันนี้ แฟชั่น เทรนด์ใหม่ No Bra กระแสมาแรง กระแสที่มาแรงอย่างมากในตอนนี้ เริ่มมาเป็นเทรนด์ในปี 2021 เป็นต้นไปก็เป็นได้ ที่จะเห็นได้ว่าเหล่าดารา บุคคลมีชื่อเสียง และเซเลปหลายๆคน ได้มีการออกมาแต่งตัวโนบรา ที่ทำให้ดูมีความน่าสนใจ ยิ่งมีคนใส่เรื่อยๆ ทำให้มีการสั่งซื้อจำนวนมาก นำมาสวมใส่กับกางเกงยีนส์ขายาว ขาสั้น กระโปรง พร้อมกับเครื่องประดับอีกตามใจชอบ เพิ่มความเก๋ไก๋ในตัวคุณ เปิดอิสรภาพในตัวเองกับแฟชั่นเทรนด์ใหม่ No Bra …