Showing 10 Result(s)
เทรนด์แฟชั่นสเวตเตอร์
เเนะนำแหล่ง SHOPPING เเฟชั่นเสื้อผ้า

ไม่ตามเทรนด์จะพลาด ไอเดีย แฟชั่นสเวตเตอร์ ที่น่าสนใจประจำปี 2022

แฟชั่นสเวตเตอร์ เป็นสิ่งที่เรียกได้ว่ามีความยอดฮิตอย่างมาก ที่สาวๆจะต้องรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีแน่นอน ที่สามารถมาสวมใส่ในช่วงฤดูหนาวได้ ฤดูร้อนได้ หรือไม่ว่าจะเป็นฤดูไหนสามารถสวมใส่ได้ตามใจชอบ ที่จะเน้นเป็นแนวต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นเกาหลี เท่ ที่ล้วนแล้วเข้ากับทุกท่าน แต่การที่จะมาแมตช์แล้วให้เข้ากันมันง่ายมาก ที่พร้อมมานำเสนอให้กับคุณได้ลองมาแต่งกัน จะได้ไม่ต้องเสียเวลาที่จะลองผิดลองถูกแต่อย่างใด ถ้าหากว่าสาวๆท่านใดสนใจในไอเดียที่จะแนะนำต้องไม่พลาด ทริคไอเดีย แฟชั่นสเวตเตอร์ ยอดฮิต มาในไอเดียแรกที่จะมาแนะนำให้กับคุณกัน เป็นลุคที่มาในแนวเท่ ที่นำเสื้อสเวตเตอร์โดยจะเน้นเป็นโทนสีเข้ม อาจจะน้ำเงิน ดำ น้ำตาลเข้ม ที่มีลายนิดหน่อยมาสวมใส่กับกางเกงวอร์มสีขาว สีเทาได้แบบปังๆ แล้วถ้าหากว่าใส่รองเท้าผ้าใบด้วยจะเท่ได้ตามต้องการ ต่อมาเป็นเสื้อสเวตเตอร์ที่มีลาย เป็นแบบข้ามหลามตัดอาจจะเป็นสีโทนอ่อน เช่นน้ำตาล เทา มาสวมกับกางเกงขายาวที่มีสีเข้ม สะพายกระเป๋าสักใบดูดีแน่นอน แล้วถ้าหากว่าอยากมาในแนวของสาวหวาน มีความโคเรีย ต้องไม่พลาดที่จะเป็นสีสันสดใส สีชมพู โอรส สีพีช ส้ม แล้วใส่กับกางเกงยีนส์สีอ่อน หรือจะเป็นกระโปรงสีขาว สะพายกระเป๋าสะพายข้างด้วย น่ารักจนต้องมีคนมาขอถ่ายรูป มาในแนวเสื้อทรงหลวม ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ จะดูมีความวินเทจมากขึ้น แฟชั่นสเวตเตอร์สวมใส่ได้สบาย เพิ่มความมั่นใจสุดปัง เสื้อสเวตเตอร์สวมใส่ได้สบายอยู่แล้ว ที่ทำให้คุณทั้งอุ่น กันแดดได้ด้วย แล้วยังแมตช์ได้หลายลุคตามต้องการเลย ที่จะเพิ่มความมั่นใจให้คุณได้ออกเดินทางไปเที่ยว ไปคาเฟ่ ไหว้พระ และในสถานที่ต่างๆได้ …

แฟชั่น Oversize Blazer Dress
เเนะนำแหล่ง SHOPPING เเฟชั่นเสื้อผ้า

อยากปังต้องไม่พลาดในแฟชั่น Oversize Blazer Dress

แฟชั่น Oversize Blazer Dress มาเพิ่มความดูดีให้กับตัวเองกันหน่อยสาวๆ ที่วันนี้เราจะมาพูดถึงการแต่งตัว ที่มาในแฟชั่นที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้กัน ยิ่งเป็นสาวที่ทำงาน สาวธุรกิจ จะชื่นชอบอย่างมาก หรือจะสวมใส่ไปเที่ยวสไตล์ชิคๆได้อย่างน่าสนใจ มีความทันสมัย ที่รวมทริคไอเดียที่น่าสนใจให้กับคุณแล้ว รับประกันได้เลยว่าจะมีความโดดเด่นไม่ซ้ำใครแน่นอน นับว่าเป็นเบลเซอร์โอเวอร์ไซส์ที่มาแมทช์ให้คุณได้สวมใส่กันได้ ไอเดียที่น่าสนใจสุดฮิตในแฟชั่น Oversize Blazer Dress มาในลุคแรกที่ทำให้คุณมีความมั่นใจ เป็นสาวที่ดูเท่ จะเน้นให้ใส่เป็นเบลเซอร์ที่ตัวใหญ่ แล้วสวมสาเดรสอยู่ข้างในอีกที เน้นให้ข้างนอกเป็นโทนสีเข้ม อาจจะเป็นน้ำตาลเข้ม น้ำเงิน ดำ แล้วสวมใส่กับรองเท้าบูทยาวเน้นเป็นสีน้ำตาลเข้ม จะดูมีความดูดีขึ้นมาอีกระดับ แต่ถ้าหากว่าท่านใดที่อยากนำมาเป็นเดรส ให้คุณเองรัดเป็นเข็มขัดได้เลย แล้วใส่รองเท้าผ้าใบหรือบูทสั้นจะเป็นสาวมั่น สุดพิเศษสำหรับสาวๆที่ชอบความวิบวับ เป็นเพชรที่ประกายตา ให้นำเบลเซอร์มาใส่กับเสื้อที่เกาะอก แล้วกระโปรงหนังสักตัว จะดูเป็นสาวฮอตขึ้นมาในพริบตา ถ้าหากว่าสาวๆไปในสถานที่ที่มีความหนาว อากาศเย็น เน้นเป็นเสื้อคอเต่าสวมไว้ด้านในแล้วคลุมไว้ คาดด้วยเข้มขัดสุดเท่ ใส่ถุงน่อง เน้นเป็นรองเท้าหนังจะดูเป็นสาวนักธุรกิจขึ้นมาทันที หรือจะมาใส่กับรองกระโปรงทรงเอสั้น และกางเกงขาสั้นได้ครบจบ แฟชั่นOversize Blazer Dressแมทช์ได้ง่าย ปังไม่หยุด จากไอเดียที่ได้แนะนำมา คุณสามารถมาแมทช์ให้เข้ากันได้ไม่ยาก ที่จะเพิ่มความปังให้กับคุณเองไม่หยุด สาวสามารถลองนำมาปรับแต่งได้เพิ่มตามความชอบ ใส่คู่กับเครื่องประดับของคุณจะยิ่งดูดี แฟชั่นOversize …

แบรนด์ Uniqlo
ข่าวสารกี่ยวกับแฟชั่น เเนะนำแหล่ง SHOPPING

มาแล้วแฟชั่นที่รอคอย Uniqlo กับคอลเลคชั่นใหม่ พร้อมด้วยสตูดิโอจิบลิร่วมจัดนิทรรศการ

Uniqlo กับคอลเลคชั่นใหม่ เป็นแบรนด์ที่เราเรียกได้ว่ามีความคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ที่มีความน่าสนใจมาก ที่พร้อมจะทำให้ทุกท่านได้สวมใส่เสื้อผ้าที่สบาย ดูดีมีสไตล์ แล้วยังเป็นแบรนด์ที่รู้จักกันมานาน มีชื่อเสียงและเป็นที่เลื่องลือมาก มีการผลิตสินค้ามาได้ดูดีทันสมัยอยู่ตลอด จนมีกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดอยู่เสมอ ทำให้มีการจัดนิทรรศการกันขึ้นมา มีความยิ่งใหญ่และอลังการในประเทศไทยอย่างมาก อีกทั้งยังมีภาพถ่ายที่สวยงาม มีการแสดงออกถึงวัฒนธรรมที่ดีงาม ซึ่งเป็นช่วงที่เหมาะในการเปิดคอลเลคชั่นนี้ ที่คุณจะรู้สึกว่าเป็นแฟชั่นที่รอคอยกันมานานแล้ว ความน่าสนใจในแบรนด์ Uniqlo กับคอลเลคชั่นใหม่ ในคอลเลคชั่นนี้ที่มีความน่าสดใส ที่มาพร้อมกับเนื้อผ้าที่ดีมาก โดยมีลวดลายที่เปรียบกับเราได้อยู่โลกแห่งจินตนาการ ที่ไปสนุกสนานกับจิบลิด้วย จะมีฉากต่างๆที่มารวบรวมกันไว้ในเสื้อ แล้วไม่พอเท่านั้นยังมีสีเสื้อให้ได้เลือกกัน ไม่ว่าจะเป็นสีดำ สีแดง ที่ทางยูนิโคล่มีคุณภาพอยู่แล้วในเนื้อผ้า แล้วยังมีกระเป๋าผ้าอีกใบหนึ่ง ที่ทำมาในโอกาสพิเศษนี้เท่านั้น มีการดีไซน์ออกมาเป็นรูปการ์ตูน ให้สีสันที่สดใส แล้วยังมีความน่าจดจำในลายกราฟฟิกต่างๆที่มาจากการ์ตูนในเรื่องโทโทโร่ ที่ใครๆก็ต่างรู้จักกันดีแน่นอน Uniqloกับคอลเลคชั่นใหม่ พร้อมความน่ารักสดใส เพิ่มความมั่นใจเกินร้อย ความน่ารักสดใส ที่ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น ผู้ใหญ่ หรือแม้แต่น้องๆหนูๆที่ชื่นชอบในการ์ตูน สีสัน ลวดลาย สามารถนำมาสวมใส่ได้ ที่จะแมทช์ได้เข้ากับหลายๆชุดตามต้องการได้เลย ใส่คู่กับกางเกงยีนส์สุดเท่ พร้อมกับรองเท้าผ้าใบคู่โปรดของคุณ จะดูดีมีความสดใสขึ้นมา Uniqloกับคอลเลคชั่นใหม่ เป็นแบรนด์ที่รู้จักกันเป็นอย่างดี มีชื่อเสียง แล้วยังได้ผลิตในรูปแบบใหม่ๆมาเรื่อยๆ จนทำให้เป็นที่ประทับใจกันมายาวนาน จนมาถึงคอลเลคชั่นนี้ยังเป็นกระแสแฟชั่นที่น่าสนใจ แนะนำเกมออนไลน์ …

นาฬิกาแบรนด์ใหม่ MIDO ยี่ห้อ
เครื่องประดับ เเนะนำแหล่ง SHOPPING

สายแฟชั่นต้องไม่พลาด นาฬิกาแบรนด์ใหม่ MIDO (มิโด)

นาฬิกาแบรนด์ใหม่ MIDO (มิโด) เป็นสินค้าที่มีการเปิดตัวมาใหม่ นับว่ามีความน่าสนใจ และต้องถูกใจกับคนที่รักนาฬิกาแน่นอน โดยมิโดนี้มีชื่อเสียงมาก ยิ่งในประเทศไทยจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ที่มาพร้อมกับความลิมิเต็ดเอดิชั่นอยู่ทุกรอบ ในการที่ผลิตสินค้ามาแต่ละครั้ง ที่ทำขึ้นกันแบบอลังการเลยทีเดียว ในครั้งนี้การออกแบบบนั้นมาอยู่ที่ประเทศไทยเท่านั้น มีเพียงแค่ 2 ร้อนเรือน ถ้าหากว่าท่านใดที่ได้สวมใส่แล้วคุณจะรู้สึกดี และประทับใจ มีความคลาสสิกกันอย่างมาก ที่ดูมีความล้ำกันจนต้องบอกต่อ ถ้าหากว่าหนุ่มๆท่านใดที่สนใจ ต้องไม่พลาดรุ่นนี้กันเด็ดขาด ทันสมัยเกินห้ามใจกับนาฬิกาแบรนด์ใหม่ MIDO (มิโด) ความทันสมัยที่มาพร้อมกับความมีลูกเล่นที่น่าประทับใจ มีการดีไซน์ที่เหมาะกับหนุ่มๆทุกท่านแน่นอน โดยเลือกและเน้นวัสดุที่มีคุณภาพเท่านั้น ในการที่ให้ลูกค้าได้สวมใส่กัน โดยมีความหรูหรา ที่มีฟังก์ชั่นในการใช้งานที่ครบถ้วนตรงตามใจต้องการ ที่มีหน้าปัดเป็นสีดำ ที่มีความเงา โดยได้รับแรงบันดาลใจที่มาจากหอไอเฟล ที่ถือว่าเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความงดงาม โดยใช้เทคนิคต่างๆในการผสมผสานให้เข้ากันอย่างลงตัว แล้วยังมีการปั๊มโลโก้อย่างเห็นได้ชัดด้วย ที่สำคัญเลยมีหน้าปัดที่ทำขึ้นจากกระจกคริสตัล ที่ปเนแบบอะคริลิก ที่ทำมาเป็นสายเหล็กแล้วเคลือบด้วยซาตินที่ทำให้ทุกท่านได้สวมใส่กันแล้วไม่ระคายเคืองกับผิว แล้วคุณเองจะดูดีมากแน่นอน ที่สำคัญเลยมีโทนสีต่างๆที่มากถึง 12 สี เป็นจุดที่ใช้ในการอ่านค่าเวลานั่นเอง นาฬิกาแบรนด์ใหม่ MIDO(มิโด) สวยดูดีหรูหรา ไม่ล้าหลัง รุ่นนี้ที่มาพร้อมกับความดูดี ที่ทำให้คุณได้สวมใส่กันประทับใจ แล้วยังแมทช์เข้ากับทุกชุดตามที่ต้องการด้วย ใส่สูท ชุดธรรมดา ชุดไปเที่ยวและอื่นๆได้ครบ นาฬิกาแบรนด์ใหม่ …

แบรนด์ KELLOGG’S x CPS CHAPS
เเนะนำแหล่ง SHOPPING เเฟชั่นเสื้อผ้า

แฟชั่นใหม่มาแรงสุดฮอต KELLOGG’S x CPS CHAPS

KELLOGG’S x CPS CHAPS เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงกันทั้งสองอยู่แล้ว ที่ได้ถ่ายทอดความน่าสนใจออกมาในครั้งนี้ โดยใน Kellogg’s มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันมานานแล้ว เนื่องจากว่าเป็นสัญชาติอเมริกา ที่เรียกได้สินค้าเน้นแต่คุณภาพ เพื่อที่จะให้ลูกค้าได้สวมใส่เสื้อผ้าที่ดี มีความทันสมัย ไม่ล้าหลัง แล้วยังมีการพัฒนาที่น่าสนใจอีกด้วย แล้วในแบรนด์ CPS เป็นที่คุ้นเคยชินกันอย่างดีในไทย ที่มีสินค้าในคอลเลคชั่นใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่อง อย่างในปีนี้เป็นปีเสือ ที่ต้องถ่ายทอดออกมาได้โดนใจ แล้วเน้นเป็นสตรีทแวร์ ที่ให้ความสดใสได้อย่างเต็มที่ มีความวินเทจอยู่ในตัว ที่จะดูแล้วมีเอกลักษณ์อย่างน่าค้นหา มาในคอนเซ็ปที่เน้นสร้างสรรค์ ให้ดูทันสมัยและโดดเด่นอย่างมีสไตล์มากที่สุด ความโดดเด่นในแบรนด์ KELLOGG’S x CPS CHAPS คลาสสิกโดนใจ ความโดดเด่นที่กลายมาเป็นความพิเศษที่น่าสนใจ จนเราต้องไม่พลาดกันคือ การออกแบบเสื้อผ้า ที่มาพร้อมกับความคิดสร้างสรรค์ ที่จะสื่อถึงความแข็งแกร่งออกมา มีความเท่ ความกล้า โดยจะให้เข้ากับเทศกาลในช่วงตรุษจีนที่จะถึงนี้ด้วย แต่ยังไม่ทิ้งที่จะให้มีความวินเทจ มีโทนสีมากมายที่ไม่ว่าจะเป็นสีแดง น้ำเงิน ขาว คาราเมล ดำ ที่คุณจะสวมใส่ได้สบายมาก มีผ้าหลายชนิดให้ได้เลือก มีการใช้เทคนิคในการเพิ่มลูกเล่นให้กับผ้าด้วย เช่น มีการปักลาย สกรีนลาย ฟอก มัดย้อม …

การแต่งตัวต้อนรับวันตรุษจีน
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

แฟชั่นใหม่แรง แต่งตัวต้อนรับวันตรุษจีนด้วยชุดสีแดงแรงฤทธิ์ 

แต่งตัวต้อนรับวันตรุษจีน ใกล้เข้ามาแล้วในช่วงเทศกาลที่จะถึงนี้ ที่นับว่าเป็นวันปีใหม่ของจีน ที่ถือว่าเป็นวันที่สำคัญมากอีกหนึ่งวัน ยิ่งท่านใดที่มีเชื้อสายจีนอยู่แล้วจะรู้จักถึงวันนี้กันดี โดยจะเน้นเป็นการแต่งตัวโดยเป็นโทนสีแดง ที่เพิ่มความดูดีให้กับคุณเอง ที่นับว่าเป็นไอเดียยอดฮิตที่พร้อมมอบให้กับทุกท่านได้มาแต่งชุดในสไตล์ที่ใช่ แล้วยังเหมาะกับทุกท่านได้แบบลงตัว ถ้าหากว่าสาวๆท่านใดที่ยังไม่ร่าตนเองจะแต่งแบบไหนดี มาติดตามกันได้เลยแล้วคุณเองจะไม่ผิดหวัง ไอเดียที่น่าสนใจในการ แต่งตัวต้อนรับวันตรุษจีน ในความน่าสนใจที่เราจะมาแนะนำให้กับสาวๆในลุคแรกกัน จะเป็นชุดเดรสแดง ที่มีลวดลายดอกไม้ สามารถมาแมทช์ได้กับรองเท้าผ้าใบ รองเท้าบูท รักส้นได้พร้อม แล้วที่เราจะพลาดไม่ได้เลยคือชุดจีน ที่มีทั้งสีแดง ชมพู ทอง และสีอื่นๆได้เลือกซื้อ เป็นเดรสยาวสั้นต่างกันไป แล้วมีการมัดผมจุก ปล่อยผม พร้อมด้วยเครื่องประดับตามใจชอบ ต่อมาถ้าหากว่าท่านใดอยากดูเป็นวันสบายๆ เน้นเป็นเซตสูทที่มีความแดง จะทำให้มองดูแล้วเป็นสาวหมวยที่สตรองอย่างมาก มากันที่ลุคดูเรียบๆ เป็นสาวโคเรีย โดยนำเดรสสายเดี่ยวสีแดง ที่ลองมาใส่เข้ากับเสื้อยืดสีขาว แล้วใส่รองเท้าผ้าใบ จะดูน่ารักแน่นอน และยังมีอีกหลายลุคที่คุณสามารถนำมาแมทช์กันได้ แต่งตัวต้อนรับวันตรุษจีนเพิ่มความดูดีมีสไตล์ ในความดูดี ที่เราได้แนะนำให้กับสาวๆไป คุณสามารถนำมาแมทช์ได้กับเสื้อ เอี๊ยม กระโปรง กางเกงในรูปแบบอื่นๆได้อีก แล้วยังไม่พอเท่านั้น ยังใส่เป็นวันปกติของคุณได้ด้วย ไม่จำเป็นว่าจะต้องเทศกาลเท่านั้น แต่งตัวต้อนรับวันตรุษจีน จากที่กล่าวมาล้วนแล้วมีความน่าสนใจมาก ที่คุณเองแต่งได้หลายลุค หลายสไตล์ ที่มีความน่ารัก สวย ที่ต่างกันออกไป …

แบรนด์ Dolce & Gabbana
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

แฟชั่นแบรนด์ดังที่ห้ามพลาด Dolce & Gabbana Men is Fall and Winter 2022

Dolce & Gabbana Men is Fall and Winter 2022 เป็นแบรนด์ที่เรียกว่ามีความน่าสนใจมาก ที่มีความโด่งดังจนเป็นที่น่าจับตามองเลยทีเดียว โดยก้าวหน้าในทางเทคโนโลยี ที่เราจะเห็นได้ว่ามีความสะดุดตาอย่างมาก มีความโดดเด่นไม่เหมือนใครเลยทีเดียว ที่มาในคอลเลคชั่นที่มีความรังสรรค์ ที่มาพร้อมกับความตื่นเต้นเร้าใจให้กับคุณ ถ้าหากว่าใครที่เป็นสายแฟชั่นต้องไม่พลาดกันเด็ดขาด ความน่าสนใจในคอลเลคชั่นใหม่ Dolce & Gabbana Men is Fall and Winter 2022 คอลเลคชั่นที่มีความครีเอทอย่างมาก โดยเป็นแบรนด์ที่เราจะเห็นสัดส่วนของเค้าโครงได้อย่างชัดเจน มีการใช้พลาสติก ที่มีการพิมพ์ลายด้วยมือ ที่เรียกว่ามีความสนใจ ที่มีการถ่ายทอดออกมาได้อย่างทันสมัย ที่เข้าสู่โลกอนาคต เน้นเป็นเทคโนโลยีที่มาในตรีมของโลกเสมือนจริง แล้วยังมีการผสมผสานด้วยศิลปะได้อย่างก้าวหน้า แล้วยังสะท้อนการแสดงออกในอิสระ ที่เน้นความชัดเจน มีหลายแนวและหลายสไตล์มาก มีโลโก้ที่เป็นสีขาวดำ และยังมีกราฟฟิกที่เยอะ ทำให้ไม่น่าเบื่อ มีสีสันที่สดใส แล้วยังเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงออกแบบมาให้ในแต่ละผลงาน จนมีนายแบบที่มาแสดงโชว์ แล้วในส่วนของเครื่องประดับ ที่เน้นเป็นรองเท้าที่มีความอุ่น เพื่อที่จะเตรียมความพร้อมสู่ฤดูหนาว โดยจะมีการใช้วัสดุโดยเป็นผ้าไนลอน และเป็นขนสัตว์ด้วย ทำให้สวมใส่สบายแล้วอุ่นไม่หนาว ที่มีแรงบันดาลใจมาจากการที่นึกถึงเมืองหิมาลัย Dolce & GabbanaMen …

แบรนด์ Swatch
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

ใหม่ล่าสุดแบรนด์ Swatch คอลเลคชั่น Chinese New Year Special

Swatch คอลเลคชั่น Chinese New Year Special ในช่วงที่จะเข้าสู่เทศกาลวันพิเศษแล้ว ที่เราเชื่อว่าหลายๆท่านต้องรอคอยแน่นอน โดยเป็นเทศกาลในวันตรุษจีน ที่ต้องบอกเลยว่ามีความน่าจดจำมาก เป็นวันปีใหม่ของจีน ทำให้มีหลายๆแบรนด์ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่กันเยอะ ที่ทำมาเพื่อตอบสนองลูกค้าทุกๆท่าน ให้กลายเป็นวันพิเศษที่ดีกว่าเดิม โดยนาฬิกาแบรนด์นี้อยากเป็นส่วนหนึ่งของลูกค้า เพื่อที่จะมีการพัฒนาในคอลเลคชั่นใหม่นี้ โดยมีความโดดเด่นที่แสดงความเป็นเอกลักษณ์ออกมา ให้ทุกท่านได้ปประทับใจกันนั่นเอง แล้วยังมีการผลิตมาหลายรุ่นแล้ว จนมาในครั้งนี้เป็นรุ่นล่าสุด ที่ทันสมัยจนต้องสวมใส่กันทุกคน Swatch คอลเลคชั่น Chinese New Year Special สุดพิเศษมอบให้แก่คุณ ในการผลิตมาครั้งนี้ ที่มาพร้อมรูปแบบที่เป็นแบบ Big Bold เลยทีเดียว ที่จะทำให้คุณมีความสุขกับต้นปีกันอย่างน่าประทับใจ ที่งมาถึงเทศกาลตรุษจีนกันแล้ว ในปีนี้เป็นปีเสือ ที่จะมีการออกแบบมาได้ทรงพลังมาก ซึ่งเป็นนักษัตรของคนจีนเลยทีเดียว ไม่ว่าใครที่เกิดในปีเสือจะเป็นผู้ที่ทรงพลังมาก แล้วยังมีอำนาจที่แข็งแกร่งที่สุด โดยพยายามที่จะใช้หน้าปัดที่เป็นหัวของเสือ แล้วยังมีการดีไซน์เพิ่มเติม โดยการใส่ลูกเล่นขึ้น โดยจะเป็นลูปที่มีสีแดงสด สื่อถึงความโชคดีมีชัย มีความรุ่งโรจน์ในชีวิต มีความสุข มั่งคั่งเงินทอง แล้วยังใช้วัสดุที่มีคุณภาพ โดยใช้เป็นไบโอซอร์พลาสติก แล้วแน่นอนว่าไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมด้วย Swatchคอลเลคชั่น Chinese New Year …

แฟชั่นการแต่งตัวสไตล์สาวออฟฟิศ
เเนะนำแหล่ง SHOPPING เเฟชั่นเสื้อผ้า

แฟชั่นแต่งตัวตามสไตล์สาวออฟฟิศสุดปัง

แต่งตัวตาม สไตล์สาวออฟฟิศ เป็นที่เรารู้กันว่าการแต่งตัวไปทำงาน อาจจะไม่ได้สามารถที่จะทำการแต่งอะไรก็ได้ตามใจชอบ ทำให้หลายๆท่านไม่รู้ว่าจะแต่งอย่างไรกัน แล้วเมื่อได้ซื้อเสื้อผ้ามาลองหลายชุด ที่เหมาะทั้งไม่เหมาะ แล้วอีกทั้งยังเสียเวลาอีกด้วย ที่วันนี้เราจะมาแนะนำให้กับทุกท่านได้ดูกัน เพื่อเป็นคำแนะนำที่ดี ถ้าหากว่าท่านใดที่เป็นสายออฟฟิศเราต้องมาติดตามกันได้เลย แล้วคุณจะประทับใจ ไอเดียความน่าสนใจแต่งตัวตาม สไตล์สาวออฟฟิศ ที่ห้ามพลาด ในไอเดียที่จะมาเป็นทางเลือกให้กับคุณนั้น ต้องพยายามเลือกเดรสให้เข้ากับตนเอง เพื่อที่ให้เข้ากับรูปร่าง เพราะถ้าหากว่าคุณเป็นคนตัวเล็ก ไม่แนะนำให้สวมใส่เป็นเดรสใหญ่ เน้นให้เป็นสวมใส่แบบมินิเดรส เพราะจะทำให้ดูสูงขึ้น แล้วมีความผอม แล้วจะเห็นสัดส่วนด้วย ต่อมาเป็นการเลือกเนื้อผ้า ที่ต้องไม่หนาและบางจนเกินไป เพราะถ้าหนาจนเกินไป เพราะจะทำให้เหงื่อออกง่าย แล้วมีกลิ่นตัว จะทำให้เราไม่มั่นใจในตนเอง ต่อมาเป็นการเลือกสีและลวดลายของเนื้อผ้า ให้พยายามเลือกสีในโทนที่สุภาพ ไม่แจ่มจนเกินไป และไม่มืดครึ้มเกินไป เน้นเป็นสีที่ละมุนๆ เช่นสีน้ำตาลอ่อน สีขาว สีฟ้าอ่อน สีดำ และเน้นเป็นลายดอกน้อยๆ ลายเรียบ หรือเป็นลายจุดๆ ความยาว จะเน้นเป็นสุภาพ ที่ไม่เหนือเข่าจนสั้นเกินไป พยายามให้ดูสุภาพและสะดวกต่อการทำงานมากที่สุด แล้วไม่ยาวจนลากพื้น และการดีไซน์ ที่พยายามให้มีลูกเล่นที่เสื้อผ้า จะได้ไม่น่าเบื่อ แต่งตัวตามสไตล์สาวออฟฟิศ เพิ่มความมั่นใจเต็มเปี่ยม ในการแต่งตัวที่จะเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณเองในระหว่างวัน แล้วได้ชุดที่คุณเองต้องการ แมทช์เข้าได้ง่ายในแต่ละวัน …

แบรนด์ H&M ในคอลเลคชั่นตรุษจีน
เเนะนำแหล่ง SHOPPING เเฟชั่นเสื้อผ้า

แฟชั่นสุดฮอตต้องรับเทศกาลไปกับแบรนด์ H&M ในคอลเลคชั่นตรุษจีน

H&M ในคอลเลคชั่นตรุษจีน เป็นแฟชั่นที่เรียกว่ามีความน่าสนใจมาก ที่ในช่วงนี้เป็นเทศกาลที่เรียกว่ากำลังมาแรง ที่ในหลายๆจังหวัด และในหลายประเทศ ที่กำลังเตรียมการณ์จัดงานกัน ซึ่งมีการจัดอยู่เป็นประจำทุกปีอยู่แล้ว การที่จะหาซื้อชุดที่เหมาะกับเรานั้นไม่ใช่เรื่องยาก มีการสไตล์การแต่งตัวที่ต่างออกไป โดยใน     แบรนด์ H&M ที่มาในคอนเซ็ปต์ในเทศกาลตรุษจีน ที่มาในสีที่ออกแดงชัดเจน แล้วยังทำให้เราได้มีรู้สึกว่าได้รับโชคลาภอีกด้วย เป็นสีที่เพิ่มความมงคลแก่ชีวิตของเรา ในแบรนด์นี้เราเชื่อว่าเป็นที่รู้จักกันหลายๆคน ที่ได้ออกเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นใหม่มาเรื่อยๆ ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่ทุกท่านต้องซื้อมาสวมใส่กันให้ได้ H&M ในคอลเลคชั่นตรุษจีน เริ่มต้นลุคใหม่สุดเพอร์เฟค คอลเลคชั่นที่ทำให้ทุกท่านได้สวมใส่กัน โดยจะทำให้สาวๆได้สวมใส่ได้อย่างมีสไตล์ ที่มีลวดลายต่างๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นสเวตเตอร์ เดรสที่มีสีแดงสด ผ้าถัก แล้วยังมีทำให้ดูมีพลังจากการที่สวมใส่อย่างมาก เนื่องจากว่าเป็นพลังงานแห่งปีเสือ แล้วยังมีลวดลายต่างๆที่ทำให้เราได้เหมือนย้อนสู่วันวาน แล้วยังมีกระโปรงชายเฉียง ที่มีให้เราได้เลือกกันหลายไซส์ แล้วยังมีการแต่งด้วยลายแฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่แสดงความเป็นเอกลักษณ์ มีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ที่เสริมลุคให้เข้ากับเทศกาลตรุษจีนได้อย่างลงตัว แล้วถ้าหากว่าหนุ่มๆ อยากสวมใส่ในแบรนด์นี้ที่มาในแนวของสไตล์วินเทจ สตรีท มีกางเกงสีสันต่างๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นสีส้ม สีแดง ยีนส์ สีน้ำเงิน ที่เรียกว่าต้อนรับปีใหม่กันแบบเฮงๆ H&M ในคอลเลคชั่นตรุษจีนสวมใส่เพิ่มความมั่นใจในช่วงเทศกาลสำคัญ สวมใส่ให้เข้ากับเทศกาลตรุษจีน ที่จะทำให้ทุกท่านได้ใส่ชุดสวยๆตามความต้องการ แล้วยังมีลวดลายที่สดใส มีสีที่แดงสด แล้วยังเพิ่มความมั่นใจให้ทุกท่านอีกด้วย …