Showing 10 Result(s)
แฟชั่น Art of Utility 2022
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

คอลเลคชั่นใหม่ Art of Utility 2022 ต้อนรับฤดูกาล Spring Summer

คอลเลคชั่นใหม่ Art of Utility 2022 เป็นแฟชั่นที่มาใหม่ ที่จะเป็นทางเลือกให้กับทุกท่าน เพิ่มความอิสระให้สามารถตอบโจทย์ต่อชีวิต ในช่วงที่สถานการณ์ของการที่ได้แพร่ระบาดของตัวโควิด ที่อยากมีการใช้สอยกระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้าได้ในทุกสถานการณ์ได้ และสามารถสวมใส่ไปงาน ไปเที่ยว ในสถานที่ต่างๆได้สะดวก ยิ่งไปปาร์ตี้ต้องจัดเต็มกันแล้ว แต่งไม่ยุ่งยาก มีความเรียบง่าย เน้นความทันสมัย ไม่เยอะเกินไป เพื่อให้คุณภาพที่ได้มีตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ถ้าหากว่าสนใจในคอลเลคชั่นนี้จะต้องไม่พลาดกัน ความโดดเด่นที่น่าสนใจคอลเลคชั่นใหม่ Art of Utility 2022 ในคอลเลคชั่นนี้ที่มาพร้อมกับการจัดทรงเสื้อผ้า ที่ให้สวมใส่ได้อย่างธรรมชาติ มีเลเยอร์ มีความพลิ้วในการสวมใส่ ที่จะใส่ไปเที่ยวในสถานการณ์ต่างๆได้ปัง การตัดเย็บเน้นความพิถีพิถันต่องานทุกชิ้น มีความประณีต ใช้เทคนิคต่างๆด้วยขั้นสูง มีรายละเอียดที่ถือว่าวิจิตรงดงาม มีการดีไซน์มาได้สวยโดนใจ มีการตัดเย็บที่ดี ลวดลายต่างๆที่ให้ความโมเดิร์น มีลายหนังถัก เพื่อที่จะยกระดับแบรนด์ได้ลงตัว สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ในแรงบันดาลใจได้จากการที่ทำการดีไซน์เกี่ยวกับตัวเสื้อผ้า ในการใส่ไปเที่ยว ไปทำงาน มีผ้าสม็อก ทำให้ดูไม่ธรรมดาขึ้นมาทันที มีความเรียบง่าย ใช้เป็นสีเอิร์ธโทน มีลายดอกไม้ปนมา แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของศิลปะและวัฒนธรรม ที่มาพร้อมกับความเป็นธรรมชาติที่ลงตัว คอลเลคชั่นใหม่Art of Utility …

สไตล์การแต่งตัววันสบายๆ
เเนะนำแหล่ง SHOPPING เเฟชั่นเสื้อผ้า

แฟชั่นสำหรับสาวๆ แต่งตัววันสบายๆ จะไปไหนก็ปัง โก้เก๋ไม่เหมือนใคร 

แต่งตัววันสบายๆ ที่อาจจะเป็นวันที่สาวๆอยู่บ้าน ไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนไกลๆ หรืออยากจะแต่งแบบธรรมดา ไม่หรูหราหรือแต่งกันแบบจัดเต็มเกินไป ปกติแล้วสาวๆอย่างเราจะแต่งกันแบบไหนกันในวันชิวๆ แต่เชื่อได้ว่าไม่มีใครอยากแต่งตัวให้โทรม ถ้าหากว่าใครมาเห็นอาจไม่มีความมั่นใจไปเลย ทำให้วันนี้มีไอเดียที่จะมาแนะนำให้ทุกคน ได้ลองมาเปิดใจกัน เชื่อได้ว่าจะแต่งแบบไหนไม่มีผิด แต่ในครั้งนี้จะมาเปิดทริคไอเดียที่น่าสนใจให้สาวๆ เพื่อที่จะเป็นทางเลือกให้ในวันชิวๆ แต่มีความปังแอบซ่อนอยู่ ทริคไอเดียที่น่าสนใจ แต่งตัววันสบายๆ ในไอเดียที่จะมาแนะนำ เริ่มด้วยลุคแรกกันได้เลย เสื้อยืดสีขาวธรรมดาแขนสั้น มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีน้ำตาลอ่อน พร้อมกับกระเป๋าสะพายข้างและสร้อยเพื่อประดับให้ดูดี มาที่เสื้อยืดแขนตุ๊กตา จะเป็นสีม่วงอ่อน มาใส่คู่กับกางเกงวอร์มหรือกางเกงยางยืดสีครีมอ่อน จะทำให้ขับผิวและสีไม่ฉูดฉาดเกินไป พร้อมด้วยเครื่องประดับเป็นสร้อยและแหวน มาที่ลุคยอดฮิตกัน สวมใส่เป็นเสื้อเชิ้ตสีน้ำตาล ทรงหลวม แมตช์คู่กับกางเกงขาสั้นสีขาว ในลุคนี้ดูแต่งสบายแต่เต็มไปด้วยความดูดี มาต่อที่ลุคสดใส เป็นเสื้อไหมพรมสีเหลืองแขนสั้น แมตช์คู่กับกางเกงขายาวสีขาว พร้อมกระเป๋าถือสีน้ำตาล จะดูเป็นลุคที่สบายตา สุดท้ายสวมเป็นเสื้อยืดสีขาว ถ้ามีขนปุยจะดีมาก มาแมตช์กับกระโปรงสั้นสีฟ้าอ่อน ใส่แว่นตาและเครื่องประดับเพิ่มความสดใส แต่งตัววันสบายๆเพิ่มความมั่นใจ ปังได้ทุกสถานการณ์ ในลุคที่ได้แนะนำไป เมื่อสาวๆได้ลองไปแต่งตามกันแล้ว จะเห็นได้ว่ามีความดูดี ที่จะเพิ่มความมั่นใจ ไม่ว่าจะมีสถานการณ์เร่งด่วนแค่ไหน สามารถออกไปข้างนอกได้ทันที รอดในทุกช่วงเวลา แต่งตัววันสบายๆเป็นไอเดียที่น่าสนใจ มาเสนอให้กับสาวๆที่ไม่รู้ว่าจะแต่งตัวชิวๆอยู่บ้านกันแบบไหนดี ทำให้วันนี้มาแนะนำให้กับทุกคน รับประกันในความปัง สมัครสมาชิกเกมออนไลน์ เกมบนมือถือ …

รองเท้า Adidas Solarglide 5
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

เปิดตัวมาใหม่แล้ว รองเท้า Adidas Solarglide 5 ตอบโจทย์ต่อความต้องการ

รองเท้า Adidas Solarglide 5 เป็นสิ่งที่หลายๆคนรอคอยมานานแล้ว ในแบรนด์นี้อดิดาส ที่หลายๆท่านรู้จักกันเป็นอย่างดี ที่เน้นการออกแบบมาให้ทันสมัย มีความมั่นคง มีการผลิตออกมาด้วยนวัตกรรมที่พิเศษมากที่สุด ทำให้โดนใจกับผู้ใช้งาน แล้วยังมีการใช้วัสดุที่รักสิ่งแวดล้อมอีกด้วย  และแน่นอนว่ารองเท้ารุ่นนี้ เป็นการออกแบบมาใหม่ที่ใช้ในการออกกำลังกาย ทำให้โครงสร้างมีความแข็งแรง มีความกระชับในการสวมใส่ ถ้าหากว่าใครกำลังมองหารองเท้าวิ่งดีๆต้องไม่พลาดรุ่นนี้กันเด็ดขาด ความโดดเด่นในรองเท้า Adidas Solarglide 5 ในรุ่นนี้มีความน่าสนใจที่ใช้ในการวิ่งเพื่อออกกำลังกาย มีการใช้เม็ดโฟมบูทในจำนวนมาก เพื่อที่จะให้รองเท้าคงทน ไม่แข็ง เมื่อได้ก้าวแล้วจะรู้สึกสบายเท้า มีจังหวะในการวิ่งได้ชัดเจนมากกว่าเดิม เน้นความคิดสร้างสรรค์ ที่ทำให้คุณเองเกิดความมั่นใจ เน้นให้สวมใส่กันสบายๆ มีการทดสอบมาแล้วหลายครั้ง จนมั่นใจแล้วได้ออกมาวางขาย ถ้าหากว่าผู้หญิงได้สวมใส่จะเหมาะกับสรีระมากกว่าผู้ชาย ที่สำคัญคือเน้นนวัตกรรมที่รักโลก ไม่ให้เป็นขยะพลาสติก มีการใช้เส้นใยพรีเมียม แล้วยังมีการใช้พลาสติกรีไซเคิล มาใช้เป็นองค์ประกอบ ได้มาจากขยะที่รวมมาจากเกาะ เป็นการป้องกันไม่ให้เกิดมลพิษในโลกไปมากกว่านี้ เน้นการปรับปรุงจากรุ่นเก่าๆ มาให้ทันสมัยและดูดีมากกว่าเดิม มีความยืดหยุ่น สบายเท้า จะทำให้มีคุณสมบัติเวลาสวมใส่แล้วสบายเท้ามากจริงๆ รองเท้าAdidas Solarglide 5สวมใส่สบายโดนใจ รองเท้ารุ่นนี้ที่เด่นๆขายดีมากจะเป็นสีส้มดำ แล้วตรงโลโก้จะออกเป็นสีเขียวนีออน  เชือกสีดำ และยังมีสีอื่นๆด้วยให้ได้เลือกซื้อกันตามความชอบ ในราคาเพียงแค่ 5 พันกว่าบาทเท่านั้น …

Onitsuka Tiger สไตล์
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

คอลเลคชั่นใหม่ Onitsuka Tiger ต้อนรับ Autumn Winter แห่งปี 2022

คอลเลคชั่นใหม่ Onitsuka Tiger เป็นแฟชั่นที่เรียกได้ว่ามาแรงมาก ที่พร้อมจะมานำเสนอให้กับทุกท่าน สมกับที่คุณรอคอยแน่นอน ในการจัดงานที่มิลานที่ผ่านมา ได้มีการนำเสมอแฟชั่นใหม่ของแบรนด์นี้ ที่มาในคอลเลคชั่นพิเศษ ที่ได้จัดขึ้นมาครั้งแรกในปี 2022 เพื่อที่จะต้อนรับฤดูกาลใหม่กัน และเป็นที่รู้จักกันดีใน  แบรนด์หรูนี้ ที่เด่นมากในประเทศไทยคือรองเท้า แต่ในครั้งนี้มีการนำเสนอทั้งชุด รองเท้า กระเป๋า และสิ่งที่น่าตื่นเต้นอีกมาก จนต้องไม่พลาดแฟชั่นในครั้งนี้กัน แฟชั่นในงานมิลานนำเสนอ คอลเลคชั่นใหม่ Onitsuka Tiger ในครั้งนี้กับการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ที่แปลว่าเงา ที่เน้นความบริสุทธิ์ และความเคร่งในตัว มีความหรูหรา ดูมั่นคง ทำให้กลายเป็นจุดสูงสุดในความงดงามครั้งนี้ที่ได้เปิดตัวมา เป็นสุนทรียศาสตร์ในประเทศญี่ปุ่น     จะให้เป็นภาพแบบขาวและดำ มีความละเอียดที่ชัดเจน นับว่าเป็นการฉลองแฟชั่นในญี่ปุ่นของยุค 80 ในการถ่ายทอดครั้งนี้มียุค 70 ด้วย ที่ได้เน้นการผสมผสานในการแต่งตัว มีชุดกิโมโน ชุดที่มาพร้อมกับเลเยอร์ต่างๆ มีความสมบูรณ์แบบที่โดดเด่น และยังมีชัดนักเรียนแบบคลาสสิคพร้อม ใส่เป็นสีดำและขาวปนมาบ้าง เพื่อย้อนถึงเรื่องสมัยก่อน ในสไตล์การแต่งตัวในครั้งนี้สะท้อนถึงเรื่องราวที่ผ่านมา นำเสนอมุมมอง และในงานได้มีโชว์เสื้อยืดอัลตราโอเวอร์ไซส์ มีเสื้อผ้าคาฟตัน มีการปักลายด้วยพร้อม มีมินิเดรสที่ใช้ผูกเอว มีแจ็กเก็ต กางเกง โดยใช้ผ้าที่มมีคุณภาพเช่ร …

นาฬิกา TAG Heuer แบรนด์
เครื่องประดับ เเนะนำแหล่ง SHOPPING

นาฬิกา TAG Heuer มาใหม่ เทรนด์มาแรงในตระกูล Aquaracer

นาฬิกา TAG Heuer เป็นแบรนด์ที่เรียกได้ว่ามีในเรื่องของชื่อเสียง และโด่งดังอย่างมาก มาใหม่ในตระกูล Aquaracer ที่มีความทันสมัย พร้อมที่จะให้คุณได้ลุยในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะไปเที่ยว ไปผจญภัย พร้อมที่จะให้คุณได้มั่นใจในตัวเองได้เต็มที่ แล้วยังมีการผลิตที่เน้นวัสดุได้ทนทาน มีการดีไซน์ที่ถือว่าเรียบหรูดูดี เหมาะกับผู้ชายทุกคน ถ้าหากว่าชื่นชอบมาดูจุดเด่นกันว่าน่าสนใจอย่างไรกัน จุดเด่นที่น่าสนใจใน นาฬิกา TAG Heuer ในจุดเด่นที่ต้องรู้จักกันคือ มาสืบทางด้านตำนานต่อกันในแบรนด์นี้ แล้วได้รับแรงบันดาลใจการเดินทาง ที่มาพร้อมกับความทันสมัย ที่จะให้คุณได้ลุยไปทุกที่ เน้นร่วมสมัย แล้วยังมีเอกลักษณ์ในตัว การดีไซน์ออกแบบมา เน้นความสปอร์ต ที่ใช้งานได้ทุกสถานการณ์ สวมใส่แล้วสบายผิว ไม่เจ็บ มีความเพรียว สวมใส่แล้วเข้ากับสรีระของทุกคน ยิ่งใครชอบกีฬาแบบผาดโผน เล่นสกี ใส่เล่นได้ด้วย เนื่องจากว่ามีขนาดกะทัดรัด วัสดุที่ใช้เป็นสแตนเลสสตีล มีการขัดแต่งมาพร้อม ให้คุณผู้ชายใส่แล้วมีความสุขุม ดูดี เป็นทางการ เน้นความคลาสสิค มาในทรงสี่เหลี่ยมคางหมู และในส่วนเข็มจะมีความเฉี่ยว ที่พร้อมเคลือบมาให้เงามาก มีกลไกออโตเมติกพร้อม มีการไล่สีที่สวย สลักลายด้วย ดูสง่างาม เน้นหน้าปัดที่ล้อมไปด้วยเพชรที่ทรงคุณค่า นาฬิกาTAG Heuerตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ อย่างมีสไตล์ …

แฟชั่นเสื้อคอเต่า
เเนะนำแหล่ง SHOPPING เเฟชั่นเสื้อผ้า

แฟชั่นแมตช์ด้วยเสื้อคอเต่า ด้วยลุคสุดปัง สไตล์สาวเกาหลี

แฟชั่นแมตช์ด้วย เสื้อคอเต่า เป็นการแต่งตัวที่ปังมากในปีนี้ ที่สาวๆสามารถแต่งได้ในโอกาสต่างๆ ที่ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นช่วงฤดูหนาวอย่างเดียวเท่านั้น จะแต่งไปเที่ยวคาเฟ่ ร้านอาหาร เดินห้าง ท่องเที่ยว สามารถลุยไปได้ทุกที่ แล้วไม่ต้องกลัวว่าจะดำด้วย วันนี้จะมาแนะนำเป็นสไตล์สาวเกาหลี ที่แต่งได้ไม่ยาก แมตช์ลงตัว แล้วการที่ใส่เสื้อคอเต่าถ้าหากว่าไม่หนามาก ไม่ร้อนแน่นอน ไม่โป๊แถมดูดี แต่หลายคนอาจจะเห็นว่าสภาพอากาศในบ้านเราร้อน เลยไม่ได้ใส่กันบ่อยเท่าไหร่ แต่ถ้าหากว่าลองมาแมตช์ในลุคที่เข้ากัน จะทำให้คุณน่ารัก เป็นสาวเกาหลีได้เลย ไอเดียน่าสนใจในแฟชั่นแมตช์ด้วย เสื้อคอเต่า มาเริ่มกันที่ลุคนี้ดูน่ารัก มีความเท่ซ่อนอยู่ เป็นการสวมเสื้อคอเต่าสีดำไว้ด้านใน แล้วใส่เป็นเอี๊ยมสีแดงลาย สก๊อตไว้ด้านนอกอีกที ใส่คู่กับเข็มขัดสุดเท่ แล้วใส่รองเท้าบูทสีดำและถุงเท้าสีดำ ถ้าหากว่าอยากมาในตรีมสีเขียว สาวๆใส่เป็นคอเต่าเขียวไว้ด้านใน แล้วด้านนอกเป็นเอี๊ยมสั้น พร้อมใส่กับรองเท้าบูทยาวสีดำ มาในลุคดูดีสไตล์เกาหลีจัดๆ สวมเสื้อคอเต่าสีขาวด้านใน แล้วใส่กางเกงขายาวสีดำทับ ต่อด้วยเบลเซอร์สีเทาทับไว้ด้านนอกเสื้อคอเต่าอีกที พร้อมด้วยรองเท้าและหนังสีดำ สุดท้ายที่จะแนะนำเป็นเสื้อคอเต่าสีขาว มาทับเสื้อเชิ๊ตสีเขียว เน้นเป็นทรงโอเวอร์ไซส์ ต่อด้วยกางเกงยีนส์ขายาวเอวสูง พร้อมด้วยรองเท้าผ้าใบ แฟชั่นแมตช์ด้วยเสื้อคอเต่า แต่งง่าย ใส่ไปเที่ยวได้ทุกลุค ในสไตล์ที่ได้แนะนำไปสามารถแต่งได้ง่าย แล้วยังมาแมตช์ให้เข้ากัน มาในแนวของสาวเกาหลี ไปเที่ยวนอกบ้านได้เลย ใส่ได้ทุกโอกาส แล้วยังนำเสื้อผ้าและเครื่องประดับชิ้นอื่นๆมาแมตล์เพิ่มเติมได้ตามต้องการ แฟชั่นแมตช์ด้วยเสื้อคอเต่าเป็นสไตล์การแต่งตัวที่น่าสนใจ …

แฟชั่นไตล์ลาย Checkered Outfit
สไตล์การเเต่งตัว เเนะนำแหล่ง SHOPPING

แฟชั่นใหม่มาแรงที่ต้องไม่พลาด แต่งตัว สไตล์ลาย Checkered Outfit

แต่งตัว สไตล์ลาย Checkered Outfit เป็นแฟชั่นที่เรียกได้ว่ามาแรงมาก กลับมาฮิตอีกแล้วในตอนนี้ ในการแต่งตัวที่เป็นลายตาราง ในสีที่ต่างกันออกไป แล้วยังมีสินค้าที่ออกมาไม่ว่าจะเป็น เสื้อ กางเกง รองเท้า กระเป๋า ถึงเท้า และอีกมากมาย ที่ล้วนแล้วมีความฮิปเตอร์ ดูดี เท่ ที่ไม่เหมือนใครแน่นอน ถ้าหากว่าใครอยากมาเปลี่ยนแนวการแต่งตัว มาในสไตล์นี้มาติดตามไอเดียที่น่าสนใจกัน พร้อมจะให้สาวๆได้แต่งตาม ไอเดียน่าสนใจการแต่งตัว สไตล์ลาย Checkered Outfit มาในลุคแรกที่คุณจะแต่งเป็นเอี๊ยมสีดำ แล้วมีลายตารางอยู่ พร้อมด้วยเสื้อด้านในสักตัว ที่มาให้แมตช์กับรองเท้าและเครื่องประดับที่สวมใส่เพิ่มเติม ถ้าหากว่าอยากเป็นสาวเท่ ให้แต่งเป็นกางเกงทรงกระบอกหลวม แล้วมีลายตารางสีน้ำเงินและสีฟ้าอ่อนๆ ใส่กับเสื้อยืดสีขาวมีลวดลาย พร้อมด้วยรองเท้าเสริมส้นสักคู่ จะดูฮิปน่าสนใจมาก มาในสไตล์เท่ดูดุ มีความดาร์ก เน้นเป็นโทนที่มีสีขาวสลับไปกับสีดำ โดยใส่เสื้อยืดสีดำ แล้วเลือกกางเกงมีลายสีขาวและดำสลับกัน กับรองเท้าผ้าใบมีขาว จะดูแฟชั่นมาก มาในโทนที่เรียบง่าย โดนจะเป็นกางเกงยีนส์ลายตารางสีเขียวอ่อน ใส่คู่กับเสื้อยืดสีขาว แล้วก็รองเท้าฟ้าใบหุ้มส้นสีชมพู จะดูไม่เยอะเกินไป ถ่ายรูปออกมาได้สวยและเท่ในคนเดียวกัน แต่ถ้าหากว่าอยากฮิปมาก ใส่เป็นเสื้อสีเขียวนีออน แล้วกางเกงเลือกเป็นขาวดำลายตาราง ต่อด้วยรองเท้าสนีกเกอร์สุดเท่ แต่งตัวสไตล์ลาย Checkered …

การแต่งตัวไปเที่ยวคาเฟ่
สไตล์การเเต่งตัว เเนะนำแหล่ง SHOPPING

แฟชั่นที่สาวๆห้ามพลาด แต่งตัวไปเที่ยวคาเฟ่ ด้วยชุดสุดปัง

แต่งตัวไปเที่ยวคาเฟ่ เป็นสิ่งที่สาวๆนึกถึงเมื่อได้ออกไปนอกบ้าน จะมาถ่ายรูปกัน ได้ภาพสวยๆ จากการที่ได้แต่งตัว แต่งหน้าที่เข้ากัน แต่ในบางครั้งเราอาจจะนึกไม่ออกว่าจะแต่งสไตล์ไหนดี ให้เข้ากับคาเฟ่ที่ได้ไป ทำให้ต้องลองแมตช์ในชุดต่างๆ ที่ใช้เวลาเลือกนานอยู่พอสมควร ในปัญหาที่เกิดขึ้นนี้ทำให้มาแนะนำในชุดที่สวมใส่แล้วเข้ากัน ดูดี ยอดฮิต ทำให้สวมใส่ไปเที่ยวคาเฟ่แล้วมั่นใจมาก ได้รูปสวยๆกลับมาลงโซเชียลกัน ทริคไอเดียยอดฮิตกับการ แต่งตัวไปเที่ยวคาเฟ่ ไอเดียที่น่าสนใจที่ทำให้สาวๆได้แต่งตัวไปคาเฟ่ ได้อย่างมั่นใจ มาในลุคแรกกันเลย ใครที่เป็นสาวหวานจะต้องมาใส่เสื้อแขนยาว เน้นมีลายดอกไม้นิดหน่อย พร้อมด้วยเสื้อกล้ามสีขาวด้านใน แล้วมาแมตช์กับกางเกงขายาว ใส่กับเครื่องประดับและรองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าผ้าใบสีขาวสักคู่ มาต่อที่ลุคต่อไป เป็นการเลือกเสื้อสายเดี่ยวมา แล้วสวมเสื้อด้านในทับอีกที มาใส่คู่กับกระโปรงยีนส์สีดำสั้น พร้อมด้วยกระเป๋าถือสักใบ มาในสีเอิร์ธโทน จะเป็นเสื้อยืดสีครีมออกน้ำตาล ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ที่เป็นแยยขายาวสีขาว แมตช์ด้วยเครื่องประดับปังๆ ในลุคนี้ที่จะต้องไม่พลาดกัน สไตล์มินิมอล มาคุมโทนโดยจะเน้นเป็นเสื้อสเวตเตอร์สีขาว หรือครีม มาใส่คู่กับกางเกงขายาวสีน้ำตาลขากระบอก ต่อด้วยกระเป๋าและรองเท้าผ้าใบสีขาว นับว่าเป็นลุคที่ยอดเยี่ยมให้คุณได้ออกไปคาเฟ่กัน แต่งตัวไปเที่ยวคาเฟ่สวมใส่ได้มั่นใจ ถ่ายรูปได้สวยทุกชุด แต่งตัวตามที่แนะนำ หรือจะลองมาแมตช์กับเสื้อ กางเกง กระโปรง และเครื่องประดับอื่นๆได้ตามชอบ แต่ถ้าหากว่าไม่รู้จะแต่วอะไร สามารถลองนำไปใส่ได้ แล้วคุณจะปังแล้วถ่ายรูปได้สวยๆแน่นอน แต่งตัวไปเที่ยวคาเฟ่จากที่แนะนำไป ล้วนแล้วเป็นไอเดียที่สวมใส่ไปเที่ยวในสถานที่อื่นๆได้ด้วย ไม่โป๊ …

คอลเลคชั่นใหม่ Art of Utility
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

แฟชั่นมาแรงในคอลเลคชั่นใหม่ Art of Utility ในแบรนด์ Bally แห่งปี 2022

คอลเลคชั่นใหม่ Art of Utility เป็นสิ่งที่เรียกได้ว่ามาแรงมากในตอนนี้ จากแบรนด์ที่รู้จักกันเป็นอย่างดี Bally มีชื่อเสียงมานาน มีการเพิ่มลูกเล่นใส่ลงไปในผลงานได้น่าสนใจ ทำให้มองเห็นถึงอิสระที่สวยงาม สามารถแต่งไปได้ไม่ว่าจะเทศกาลไหนๆคุณสามารถแต่งได้ตามใจชอบ ไปปาร์ตี้ สังสรรค์ได้ไม่ยั้ง ที่มาตอบโจทย์ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ ถ้าหากว่าท่านใดที่สนใจต้องไม่พลาด ความน่าสนใจในคอลเลคชั่นใหม่ Art of Utility เสื้อผ้าในคอลเลคชั่นที่มีลูกเล่นได้น่าสนใจ มีการทำเป็นวอลุ่ม และมีเลเยอร์ ที่ไม่ว่าจะเป็นการนำมาแมตช์กันโดย เสื้อตัวใหญ่ มาใส่กับเสื้อกั๊กที่เป็นหนัง พร้อมกับกางเกงที่ดูพลิ้วๆ ทำให้สวมใส่แล้วไม่อึดอัด มีความสบาย ให้ความอบอุ่นไปในตัว เหมาะกับช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ มีการตัดเย็บที่ประณีต ด้วยเทคนิคต่างๆที่ทันสมัย เช่น ลายหนังที่ถัก จะละเอียดอ่อน มีการประดับด้วยหมุดถึงสองชั้น ในผลิตภัณฑ์รองเท้า กระเป๋า ที่ใช้งานได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง พร้อมด้วยเครื่องประดับ ในการทำผลงานขึ้นได้รับแรงบันดาลใจจากการทำงาน ทำให้ไม่ธรรมดาโดนการที่ทำแบบแฮนด์เมด เน้นวัสดุที่เป็นธรรมชาติ มาในโทนสีเอิร์ธโทน และสีแบบเรียบง่ายไม่ฉูดฉาดจนเกินไป มีการเพิ่มลูกเล่นดอกไม้ เน้นการออกแบบที่เป็นเครื่องหนังเป็นหลัก นำเข้าจากต่างประเทศ เพราะว่าแบรนด์นี้ให้ความสำคัญกับคุณภาพ คอลเลคชั่นใหม่Art of Utilityตอบโจทย์ทุกความต้องการในโลกอนาคต ในคอลเลคชั่นใหม่นี้ ที่เหมาะกับช่วงฤดูกาลซัมเมอร์ที่จะถึง มีการรังสรรค์ผลงานออกมาได้โดดเด่น …

แฟชั่น แต่งตัวคุมโทนสีฟ้า
เเนะนำแหล่ง SHOPPING เเฟชั่นเสื้อผ้า

แฟชั่น แต่งตัวคุมโทนสีฟ้า ยอดฮิตแห่งปี 2022 ที่สาวๆต้องไม่พลาด

แต่งตัวคุมโทนสีฟ้า ที่ถือว่าเป็นสีที่น่าสนใจ มีความสดใส เพิ่มชีวิตชีวาให้กับผู้ที่สวมใส่ได้สุดปัง มีหลายสไตล์ให้กับคุณได้เลือกกันตามใจชอบ ล้วนแล้วจะเป็นเทรนด์ที่ยอดฮิตแห่งปี ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนแน่นอน ไม่ว่าจะแต่งไปเที่ยวที่ไหนก็ตาม ลุคที่คุณใส่จะรอดทุกลุค เพิ่มความสบายตา สวยสะดุดตา เพิ่มความมั่นใจได้ปังที่สุดระหว่างวัน ถ้าหากว่าสาวๆท่านใดที่ยังไม่รู้ว่าจะเป็นลุคไหน ต้องไม่พลาดติดตามทริคไอเดียยอดฮิตที่จะมานำเสนอให้ในวันนี้ ทริคไอเดียที่น่าสนใจ แต่งตัวคุมโทนสีฟ้า มาเริ่มด้วยในชุดที่มาในสไตล์สดใสในสไตล์แรก นำเสื้อคาร์ดิแกนพอดีตัว มาแมตช์กับกระโปรงลายสก็อตสีฟ้าสั้น ที่อาจจะเป็นลายตารางได้ เพิ่มความน่ารัก จะไม่โป๊แถมดูดีอีกด้วย พร้อมด้วยเครื่องประดับ มาต่อที่วันชิวๆ เสื้อแขนยาวสีฟ้า สวมใส่กับกางเกงยีนส์สีขาว มาในโทนอ่อน แล้วสะพายกระเป๋าสักใบ เพิ่มความดูดี มาที่ลุควันไปเที่ยวคาเฟ่ ใส่เสื้อแขนยาวปาดไหล่สีฟ้า แล้วสวมกับกางเกงขายาวสีขาว หรือขาสั้นสีขาว พร้อมด้วยกระเป๋าสะพายเก๋ๆสักใบ จะดูน่ารักที่สุด ถ้าหากว่าชอบในแนวคุณหนู ใส่เสื้อสายเดี่ยวที่เป็นลูกไม้หรือจะเป็นผ้าธรรมดา พร้อมด้วยกระโปรงสั้นลายตารางบานๆสีฟ้า แล้วใส่ทับในกับเสื้อ สุดท้ายสวมเสื้อแขนยาวทับอีกที เพื่อความคลุมโทนมากขึ้น แต่งตัวคุมโทนสีฟ้าแมทช์เข้ากันได้ทุกสไตล์ ลุคสวยน่ารักสะดุดตา ในชุดที่ได้แนะนำ ล้วนแล้วมีความน่ารักที่ต่างกันออกไป เป็นสไตล์ที่สวมใส่แล้วสะดุดตา ที่จะทำให้คุณเองไปในสถานที่ต่างๆได้อย่างมั่นใจ แล้วมีความคุมโทนด้วย ถ่ายรูปออกมาได้สวยโดนใจ แต่งตัวคุมโทนสีฟ้าไอเดียที่น่าสนใจ จะมานำเสนอให้กับสาวได้ลองมาสวมใส่กันตามความชอบ ล้วนแล้วจะดูดีในแบบที่คุณต้องการ มีความน่ารัก สดใส ที่พร้อมลุยเที่ยวได้ทุกที่ในสไตล์การแต่งตัวสุดปัง …