Showing 11 Result(s)
แฟชั่นไฮไลต์สีผมสุดปัง
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

อยากเป็นสาวฮอตต้องไม่พลาด ไฮไลต์สีผมสุดปัง เพิ่มความเก๋ไก๋ในตัวคุณ

ไฮไลต์สีผมสุดปัง ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้กำลังเป็นเทรนด์ที่มาแรงมาก ที่จะเพิ่มความดูดีให้กับสาวๆได้กันอย่างสุดปัง กลายเป็นสาวเกาหลีได้แบบไม่รู้ตัว ที่ใครเห็นต่างจะต้องตกหลุมรักกันเลย แล้วสีผมเป็นตัวที่ทำให้หน้าเราดูดีขึ้นมาได้ ขับผิว แต่งตัว แต่งหน้าได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม แล้วการทำไฮไลต์ในสีที่ต่างกันออกไป ล้วนแล้วทำได้ไม่ยาก เพียงแค่เลือกสีที่ใช่ สีที่ต้องการ และมีความมั่นใจกับเราเท่านั้น ถ้าหากว่าพร้อมแล้วที่จะมาติดตามไอเดียไฮไลต์ที่กำลังเด่นดังอยู่ในตอนนี้มีอะไรกันบ้าง มาลุยกันได้เลย ทริคไอเดียเพิ่มความสวย ด้วยไฮไลต์สีผมสุดปัง มากันที่ไอเดียเริ่มแรก ทำเป็นไฮไลต์สีม่วง เน้นผมที่อยู่ด้านใน แล้วผมด้านนอกเป็นสีดำ เมื่อเวลาปล่อยหรือมัด จะดูมีสีม่วงแซมๆออกมา ต่อมาเป็นการทำไฮไลต์สีบอล ทำครึ่งหัว แล้วในส่วนผมด้านบนจะเป็นสีดำ สีโทนเข้ม เมื่อปล่อยออกมา จะดูมีความสวยและเป๊ะทุกมุมมอง ต่อมาเป็นแนวที่โดนใจสาวผมสั้น ทำเป็นสี  บลอนด์ตรงผมหน้าม้าก่อน แล้วผมด้านในของโซนด้านหน้า ในลุคนี้ราวกับว่าเป็นไอดอลเกาหลีขึ้นมาทันที แล้วยังช่วยทำให้ผิวหน้าสว่างขึ้นมาด้วย มาในไฮไลต์สีขาวแซมไปปนๆกับสีผม ขอแนะนำว่าเป็นสีน้ำตาลโทนเข้มมากหน่อย จะเข้ากับไฮไลต์มาก โดนใจสาวสายฝอแน่นอน ต่อมาถ้าเป็นสาวหวาน ทำไฮไลต์สีชมพูอ่อนให้เข้ากับผมสีดำ จะดูเป็นสาวที่สดใส มีความน่ารักในตัว ไฮไลต์สีผมสุดปัง ราวกับนางเอกซีรีย์เกาหลี เมื่อได้ทำสีผมออกมาแล้ว เป็นไฮไลต์ในแบบที่ต้องการ สาวๆอาจจะแต่งตัวให้เป็นชุดเดรส หรือเสื้อผ้าต่างๆให้แมทช์เข้ากัน จะทำให้ดูเป็นนางเอกซีรีย์เกาหลีได้เลย แล้วยังเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ที่ทำไฮไลต์ด้วย ไฮไลต์สีผมสุดปัง  ล้วนแล้วมีความน่าสนใจ ที่จะเพิ่มความปังให้กับสาวๆได้อย่างไม่มีขีดจำกัด …

แฟชั่นแต่งตัวสไตล์ชิลๆ
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

ความสวยที่รอไม่ได้ แฟชั่นแต่งตัวสไตล์ชิลๆ แมทช์ได้ทุกลุค ปังได้ทุกมุม

แฟชั่น แต่งตัวสไตล์ชิลๆ สำหรับสาวๆ ให้ทุกท่านได้มาเตรียมพร้อมแต่งตามกันได้เลย เหมาะกับสาวๆที่ไม่รู้ว่าจะแต่งชิลๆให้ดูดี ดูน่ารักกันอย่างไร เพราะความสวยรอไม่ได้แล้ว ไม่ว่าจะออกไปไหนก็ตาม ล้วนแล้วต่างต้องการความมั่นใจ ไม่อยากที่จะแต่งให้เยอะจนเกินไป ชอบความสบายแต่ดูดี ที่แมทช์กับเสื้อผ้าต่างๆได้ทุกลุค ถ้าหากว่าชอบสไตล์ไหน อย่ารอช้าที่จะหาเสื้อผ้าที่แนวคล้ายกัน หรือถ้าเจอแบบเดียวกัน แต่งกันได้ รับรองว่าไม่ยุ่งยาก แถมยังแต่งได้จริงในทุกวัน ทริคไอเดียน่าสนใจ แฟชั่น แต่งตัวสไตล์ชิลๆ ในไอเดียแรกลุคนี้สามารถใส่ไปเที่ยวกันได้ด้วย เป็นเสื้อเชิ้ตสีขาวลายทาง แล้วเลือกกางเกงยีนส์ขาสั้นสีขาว มาใส่ทับกับเสื้อ พร้อมด้วยกระเป๋าหนังสักใบ จะดูเรียบหรูขึ้นมาทันที ต่อกันในลุคนี้จะเพิ่มความสดใส สวมเป็นเสื้อยืดสีขาวไว้ด้านใน แล้วใส่เสื้อเชิ้ตสีพีชผ้าพริ้วๆทับอีกทีปล่อยชาย แล้วมาแมทช์กับกางเกงขาสั้นสีขาว พร้อมกับกระเป๋าสานสักใบ ต่อมาเป็นเสื้อแขนยาวสีขาวผ้าบาง มาแมทช์กับกางเกงยีนส์สีครีมขาสั้น พร้อมกับกระเป๋าสะพายข้างสีน้ำตาล มาต่อกันที่โทนสีฟ้า เพิ่มความสดใสในตัวสาวๆ ใส่เป็นแขนยาวสีฟ้า แล้วมาแมทช์ให้เข้ากับกางเกงขาสั้น พร้อมใส่นาฬิกาสักเรือนจะดูเป็นสาวเกาหลีขึ้นมาในพริบตา สุดท้ายในลุคนี้ ใส่เป็นเสื้อปาดไหล่สีส้มอิฐพอดีตัว มีดีเทลเป็นยางยืดตรงช่วงเอว เพื่อให้เห็นสัดส่วน สวมกางเกงยีนส์ขาสั้นมาแมทช์ให้เข้ากับลุค แฟชั่นแต่งตัวสไตล์ชิลๆ เหมาะกับสภาพอากาศในเมืองไทย ในปัจจุบันนี้การที่จะหาเสื้อผ้ามาแต่งตัว ในลุคที่จะเข้ากับอากาศเมืองไทยแบบนี้ ต้องไม่พลาดกันแล้ว มีความชิล เสื้อไม่หนา แถมยังไม่ร้อนเวลาออกไปนอกสถานที่ มั่นใจได้เลยว่าดูดีแน่นอน แฟชั่นแต่งตัวสไตล์ชิลๆล้วนแล้วมีความน่าสนใจ …

แนะนำแฟชั่นเสื้อลายขวาง
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

โดดเด่นไปพร้อมกัน มิกซ์แอนด์แมตช์ ในแฟชั่นเสื้อลายขวาง ยอดฮิต 2022

แฟชั่นเสื้อลายขวาง เป็นแนวการแต่งตัวที่ดูเหมือนว่าจะธรรมดา แต่เมื่อได้ลองมาแต่งให้เข้ากัน แมตช์ในสไตล์ที่ใช่ แน่นอนว่าสิ่งนี้จะเพิ่มความโดดเด่นให้กับคุณด้วย ถ้าหากว่าอยากสดใส มีความพร้อมในการออกไปเที่ยว มีความมั่นใจในการพบปะผู้คน ต้องไม่พลาดทริคไอเดีย อีกทั้งสาวๆท่านไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะแมตช์การแต่งตัว ด้วยเสื้อลายขวางกันอย่างไร ต้องมารับชมกันให้ได้ ทริคไอเดียน่าสนใจ แฟชั่นเสื้อลายขวาง มาในลุคแรกที่เพิ่มความสดใส โดยเป็นเสื้อสีลายทาง เขียวชมพู จะดูมีความชิคมากขึ้น ใส่กับกางเกงสีขาวขาสั้น และมีแจ็คเก็ตยีนส์สีอ่อนสักตัว จะดูเป็นสาวลุค 90s ขึ้นทันที มาต่อกันในลุคเสื้อยืดลายทาง สีน้ำตาลเข้ม สลับกับสีโทนอ่อน มาแมตช์ให้เข้ากันกับกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน พร้อมกับเข็มขัดสีน้ำตาล ถ้าหากว่าเป็นสาวสายแซ่บ ต้องไม่พลาดที่จะแต่งเป็นสายเดี่ยวลายสีน้ำตาลกับสีขาว แมตช์กับกางเกงสีน้ำเงินอ่อน แล้วใส่เสื้อคลุมผ้าบางทับอีกชั้นหนึ่ง จะดูโคเรียเป็นพิเศษในพริบตา ถ้าหากว่ามีกระเป๋ากับเครื่องประดับจะปังขึ้นไปอีก สาวสวยท่านไหนที่ชื่นชอบในความเรียบง่าย มาในลุคเสื้อลายน้ำเงินขาว มาแต่งให้เข้ากับกางเกงยีนส์สีอ่อน แมตช์ได้ง่ายแล้วดูเรียบร้อย ในแนวของเสื้อโอเวอร์ไซส์แขนยาวเป็นลายหลากสี พร้อมกับแต่งให้เข้ากับกางเกงยีนส์สีอ่อน หรือสีครีมจะดูเข้ากันมากขึ้น แต่ถ้าหากว่าชอบความสดใส ใส่เป็นเสื้อแขนยาวตัวใหญ่ มีรูปหมีเป็นลวดลาย พร้อมกับกระโปรงหรือกางเกงยีนส์ แฟชั่นเสื้อลายขวางเข้ากับแก๊งเพื่อนได้สุดปัง ในทริคที่ได้แนะนำให้กับสาวๆ จะเพิ่มความมั่นใจได้สุดปัง แล้วยังไปเดินเที่ยวกับเพื่อนๆได้ในชุดที่เก๋ไก๋ มีให้เลือกด้วยกันหลายแบบ สามารถเลือกได้เต็มที่ แฟชั่นเสื้อลายขวางล้วนแล้วจะเพิ่มความน่ารัก ความสดใส ความแซ่บแต่ละสไตล์ได้ แล้วยังแมตช์ในลุคที่ต้องการ …

แฟชั่นเสื้อลายดอกสดใส
เเนะนำแหล่ง SHOPPING เเฟชั่นเสื้อผ้า

แฟชั่นเสื้อลายดอกสดใส ต้องรับวันสงกรานต์ เทรนด์มาแรงในปี 2022

แฟชั่น เสื้อลายดอกสดใส ที่จะเพิ่มความดูดีในแบบที่สาวๆต้องการได้อย่างไม่มีขีดจำกัด แน่นอนว่าเป็นการเพิ่มความสดใสแน่นอน พร้อมจะให้ทุกคนได้ออกไปเที่ยว เดินทางสังสรรค์ ปาร์ตี้ วันสงกรานต์กันอย่างสุดปัง เพื่อที่จะต้อนรับเทรนด์ใหม่แห่งปี 2022 ในปีนี้ ในช่วงนี้อากาศจะร้อนเป็นพิเศษ มาร่วมกันใส่เสื้อผ้าลายดอก หรือสีที่สดใสไปด้วยกันจะดียิ่งขึ้น จะดูขับผิว ไม่เศร้า มีความร่าเริงอยู่ในตัวเอง เมื่อพร้อมแล้ว มาแต่งตัวไปด้วยกันได้เลย ความน่าสนใจของแฟชั่น เสื้อลายดอกสดใส มากันในลุคแรก สวมเสื้อครอปสีขาวสายเดี่ยว ใส่กับกางเกงขายาวสีชมพู เพื่อให้เข้ากับตรีมสดใส ที่สำคัญเลยให้แมทช์กับเสื้อเชิ๊ตลายดอกไม้หลากสี พร้อมกับรองเท้าผ้าใบหลากสี จะดูสุดฮิปจนต้องใส่บ่อยๆกันแล้ว ใส่เป็นเสื้อครอปสีฟ้ามีลวดลาย แล้วมาแมทช์กับกระโปรงสีเหลืองลายดอกไม้ พร้อมด้วยเบลเซอร์สีฟ้าอ่อน หรือโทนพาสเทล เพื่อให้เข้ากับฤดูกาล ต่อมาเป็นลุคน่ารักๆ สวมเป็นเสื้อครอปเว้าตรงคอลายดอกไม้ พร้อมใส่กับกระโปรงยีนส์สั้น แล้วมาแมทช์กับเสื้อคลุมไหมพรมสีชมพูลายดอก จะดูมีชีวิตชีวากว่าที่เคย มาดูกันต่อในลุคเสื้อครอปสีเขียว มาแมทช์กับกระโปรงลายดอกไม้หลากสีสัน ใส่รองเทาผ้าใบสีขาวเสริมส้น จะไปเที่ยวที่ไหนต่างมั่นใจได้เกินร้อย มาในกระโปรงยาวคลุมเข่ามา มีดีเทลตรงลายดอกไม้ มาในโทนสีม่วงอมชมพู พร้อมมาแมทช์เสื้อสายเดี่ยวคล้องคอสีชมพูสุดจี๊ด สุดท้ายสวมเป็นเสื้อเชิ้ตสีม่วง แล้วใส่คู่กับกระโปรงสั้นลายดอกไม้ พร้อมด้วยเครื่องประดับสุดปัง แฟชั่นเสื้อลายดอกสดใส สวมใส่ได้มีสไตล์ไม่เหมือนใคร ในทริคที่ได้แนะนำ มีความสดใสเมื่อสาวๆได้ลองเปิดใจมาแต่งกัน ไม่ต้องเสียเวลายุ่งยากในการหาสไตล์ตัวเอง ใส่ไปเที่ยว …

ทริคไอเดียแฟชั่นคอลเลอร์ฟูล
เเนะนำแหล่ง SHOPPING เเฟชั่นเสื้อผ้า

ต้องไม่พลาดสีสัน แฟชั่นคอลเลอร์ฟูล เพิ่มความสดใสให้กับชีวิต

สีสัน แฟชั่นคอลเลอร์ฟูล เป็นเทรนด์ที่เราต้องไม่พลาดกันเลยทีเดียว ที่จะมาเพิ่มความสดใส มาเพิ่มความสุข และสดใสให้กับตัวเองในช่วงใกล้เข้าวันหยุดสุดพิเศษกันนี้ ยิ่งมาถึงช่วงต้อนรับซัมเมอร์กัน อยากให้มาลองแมทช์การแต่งตัวให้พร้อม อากาศช่วงนี้ร้อนแรงมาก อุณหภูมิเริ่มสูงขึ้นอยู่ทุกวัน ในสภาพอากาศแบบนี้เหมาะที่สุดแล้วที่จะเฉิดฉายความสดใสไปพร้อมกันได้เลย ถ้าหากว่าสนใจสาวๆต้องไม่พลาดกันแล้ว ทริคไอเดียยอดฮิต สีสัน แฟชั่นคอลเลอร์ฟูล มาเริ่มกันในลุคแรกได้เลย ที่เพิ่มความสดใสดูดีไปด้วยกัน ในการแต่งเป็นโทนสีฟ้า เพื่อเพิ่มความสดใส สวมเสื้อยืดชิค อาจจะมีเสื้อเชิ้ตยาวคลุมด้วย พร้อมกับกางเกงวอร์มขายาว กางเกงยีนส์ขายาวและกางเกงขาสั้น ต่อด้วยรองเท้าผ้าใบเสริมส้นเพื่อให้โดดเด่นยิ่งขึ้น มาในแนวเสื้อครอปสีขาว แล้วสวมเป็นกระโปรงทรงเอสั้นลายสก็อตสีรุ้ง เพื่อเพิ่มความสดใสให้กับตัวเอง มาแมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีดำสุดฮิปได้เลย จะดูสดใสเป็นพิเศษ มาต่อในเสื้อเกาะอกสีครีมหรือสายเดี่ยวทับไว้ด้านใน แล้วสวมกางเกงขาสั้นเองสูงสีครีมทับ พร้อมด้วยเสื้อคาร์ดิแกนสีสดใส สะพายกระเป๋าสีเขียวมะนาวจะดูเข้าตรีมยิ่งขึ้น มาในแนวสาวเอี๊ยมกระโปรงสีเขียวสดใส ใส่ทับเสื้อยืดสีขาวสุดโดนใจ ในลุคนี้เป็นการใส่เสื้อลายดอก มีดีเทลตรงแขนบอลลูนหลากสี แต่งให้แมทช์กับเอี๊ยมกระโปรงสีเขียว พร้อมกับสะพายกระเป๋าสานสักใบ สุดท้ายมาในเสื้อสเวตเตอร์แบบโอเวอร์ใส่ ให้สวมเป็นมินิเดรส มาในโทนลายมัดย้อม สวมกางเกงขาสั้นไว้ด้านใน แฟชั่นคอลเลอร์ฟูลแต่งได้ทุกวัน ไม่น่าเบื่อ ในไอเดียที่ได้แนะนำ มีเป็นลุคที่แตกต่างกันออกไป สามารถใส่ไปเที่ยวได้ไม่น่าเบื่อ เป็นการเพิ่มสีสันและความสดใสให้กับชีวิตของสาวๆได้อย่างโดดเด่นเลยทีเดียว สีสันแฟชั่นคอลเลอร์ฟูล ต้องไม่พลาดที่จะสวมใส่ต้อนรับซัมเมอร์ไปด้วยกัน ที่จะดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร สามารถไปแมทช์เสื้อผ้าได้อีกหลายแนวตามใจชอบ แนะนำค่ายเกมออนไลน์ สำหรับนักพนันทั้งใหม่และเก่า …

แฟชั่นแต่งตัวต้อนรับฤดูร้อน
เเนะนำแหล่ง SHOPPING เเฟชั่นเสื้อผ้า

สาวต้องไม่พลาดเด็ดขาด แต่งตัวต้อนรับฤดูร้อน 2022

แต่งตัวต้อนรับฤดูร้อน ที่ต้องบอกเลยว่าสาวๆหลายคนรอคอยกัน ใครที่วางแผนจะไปเที่ยวต้องไม่พลาดเลย เคล็ดลับที่จะทำให้สาวๆได้ดูดี มีความแซ่บ ในแบบที่ต้องการได้ ยิ่งคิดไม่ออกว่าจะแต่งแบบไหนดี ไม่ต้องเครียดเลย แต่งตามกันได้ รับรองว่าไม่เชย จะมีความเฉิดฉายได้แบบโก้เก๋แน่นอน ถ้าหากว่าพร้อมแล้วต้องไม่พลาด ทริคไอเดียยอดนิยม แต่งตัวต้อนรับฤดูร้อน ในไอเดียแรกที่จะมาแนะนำ เน้นเป็นเสื้อครอปสายเดี่ยวสีขาว ถ้าเป็นไหมพรมถักจะดีมาก มาสวมกับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีดำหรือสีโทนเข้ม พร้อมด้วยเข็มขัดหนังสีดำ ให้แมทช์เข้ากันกับรองเท้าแตะมีผูกเชือกใส่ดีเทลรัดตรงข้อเท้า มาในโทนความสดใส ใส่เป็นเสื้อครอปสีเหลืองมัสตาร์ดลายจุด มาแมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีอ่อน พร้อมด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาว มาต่อในลุคโทนเขียว เสื้อครอปมีชายระบายสีเขียว มาแมทช์กับกางเกงขายาวพลิ้วสีดำ มีลวดลายเป็นใบไม้ พร้อมด้วยเครื่องประดับกับรองเท้าแตะสีขาว ลุคนี้ต้องโดนใจสาวๆแน่นอน สวมเสื้อสายเดี่ยวสีส้มเป็นครอป มาแมทช์กับกางเกงชายาวสีน้ำตาลอ่อน หรือสีครีม แล้วใส่กับรองเท้าแตะสีขาวกับหมวกสักใบ มาในลุคเสือสายเดี่ยวมีลวดลาย แมทช์กับกางเกงยีนส์ขายาวสีซีด พร้อมด้วยรองเท้าแตะสีขาว สุดท้ายในลุคโทนสบายตา สวมเป็นบรายีนส์สีเข้ม ใส่กับกระโปรงยาวสีขาว เป็นผ้าลินินจะดีมาก ใส่รองเท้าแตะสีดำ พร้อมด้วยกระเป๋าสานสีน้ำตาลสักใบ แต่งตัวต้อนรับฤดูร้อนต้อนรับวันหยุด ไปเที่ยวได้สบายใจ ในไอเดียที่ได้แนะนำ ล้วนแล้วมีความน่าสนใจ ใส่ไปเที่ยวได้ ไปทะเล และที่เที่ยวอื่นๆได้อย่างสบายใจ แล้วยังเป็นการเพิ่มความมั่นใจได้สุดปัง ต้อนรับวันหยุดได้อย่างเพลิดเพลิน แต่งตัวต้อนรับฤดูร้อนเหมาะสำหรับสาวๆที่อยากไปเที่ยวในช่วงวันหยุดมาก เป็นชุดเที่ยวที่ผ่อนคลาย ยิ่งใส่ไปทะเลจะดูดี …

แฟชั่นชุดว่ายน้ำแมทช์กางเกงยีนส์
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

ต้อนรับซัมเมอร์ แจกความสดใส แฟชั่นชุดว่ายน้ำแมทช์กางเกงยีนส์ขาสั้น 

ชุดว่ายน้ำแมทช์กางเกงยีนส์ ขาสั้น ต้องไม่พลาดกันเลยในช่วงนี้  ที่จะฮอตไปพร้อมกันได้แล้ว ที่จะเพิ่มความน่ารัก ความแซ่บ ความดูดี ในแบบที่ทุกท่านต้องการ รับรองได้เลยว่าคุณจะสวยแบบเกินต้านมากๆ ยิ่งใครเป็นสายเซ็กซี่จะชื่นชอบไม่เบาเลยทีเดียว ยิ่งสาวๆท่านไหนที่ไม่ค่อยกล้าโชว์หุ่นช่วงล่าง ต้องมาติดตามกันได้เลย เพื่อที่จะเป็นทางเลือกให้กับสาวๆกัน ทริคไอเดียน่าสนใจ ชุดว่ายน้ำแมทช์กางเกงยีนส์ ขาสั้น มาในลุคแรก สวมเป็นชุดว่ายน้ำสีม่วงไว้ด้านใน แล้วมาแมทช์ให้เข้ากับกางเกงยีนส์สีอ่อนเอวสูง พร้อมด้วยรองเท้าแตะโทนอ่อน สะพายข้างด้วยกระเป๋าถักสีขาว มาในลุคสุดแซ่บใส่เป็นทูพีชสีขาวเพิ่มความเซ็กซี่ พร้อมกับกางเกงยีนส์เอวสูง มาใส่ให้เข้ากับรองเท้าหูคีบแตะสีขาว ใส่เป็นวันพีชสีชมพูเข้ม มีดีเทลตรงที่เว้าหลังเพื่อความแซ่บ จะดูขับผิวอย่างน่าสนใจ มาแมทช์ให้เข้ากับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีอ่อน อาจจะมีการปลดกระดุมนิดหน่อยเพื่อให้ถ่ายรูปออกมาได้สวยตามต้องการ ใส่วันพีชสีดำ มาในแนวสาวเท่สุดแซ่บ ที่ใครเห็นจะต้องเหลียวหลัง พร้อมด้วยกางเกงยีนส์สีขาวขาสั้น มาใส่กับรองเท้าสนีกเกอร์สีดำ จะทำให้ดูเป็นสาวมั่นขึ้นมาได้สุดตัว โดนใจสาวๆที่ชอบลายเสือดาว ใส่วันพีชลายเสือ มาแมทช์กับขาสั้นยีนส์ พร้อมด้วยรองเท้าผ้าใบสุดปัง ต่อมาใส่วันพีชเป็นสีเหลืองสดใส หรือจะสีฟ้าสดใสก็ได้ คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นมีดีเทลตรงขาดชายกางเกง พร้อมด้วยรองเท้าแตะสีขาวหูคีบ ชุดว่ายน้ำแมทช์กางเกงยีนส์ขาสั้น สวมใส่ได้ดูดีมีสไตล์ ใส่ไอเดียที่ได้แนะนำ ล้วนแล้วมีความน่าสนใจ ที่จะเพิ่มความดูดีให้อย่างสุดปังได้ง่ายๆ พร้อมที่จะไปเที่ยวทะเลกันได้อย่างชิลๆในวันพักผ่อนของทุกคน ชุดว่ายน้ำแมทช์กางเกงยีนส์ขาสั้น สามารถเพิ่มเป็นทางเลือกให้กับสาวๆทุกท่านได้ จะมีความสดใส ความเท่ ความแซ่บสุดเซ็กซี่ได้ในแบบที่ต้องการ สมัครสมาชิกเกมออนไลน์ …

การแต่งตัวเที่ยวซัมเมอร์
สไตล์การเเต่งตัว เเนะนำแหล่ง SHOPPING

แฟชั่นสุดฮิปโดนใจ แต่งตัวเที่ยวซัมเมอร์ ต้อนรับวันหยุดยาวในเดือนเมษายน 2022

แต่งตัวเที่ยวซัมเมอร์ เป็นสิ่งที่สาวๆหลายท่านต้องนึกว่าจะแต่งตัวกันอย่างไรดี ที่จะมาแมตช์ให้เข้ากับสไตล์ตัวเอง เพื่อให้โดนใจ แล้วเป็นการเพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับตนเองด้วย ยิ่งในช่วงวันหยุดยาวจะมีเวลาหลายวันพอสมควร ในแต่ละวันจะเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสาวๆบางท่าน ที่ไม่รู้ว่าแต่งโทนไหน ทำให้วันนี้จะมาแนะนำทริคไอเดียที่ยอดฮิต ล้วนแล้วมีความน่าสนใจ ที่จะทำให้สาวๆปังไปด้วยกัน ทริคไอเดียที่น่าสนใจ แต่งตัวเที่ยวซัมเมอร์ มาในลุคแรก  จะมาในโทนสีฟ้าให้เข้ากับความสดใส เมื่อไปเที่ยวทะเล แต่งเป็นเสื้อแขนยาว มีความเอวลอยอยู่นิดหน่อย พร้อมมาแมตช์กับกางเกงลายสก็อตออกสีฟ้า หรือสีเทาอ่อน เพื่อให้คุมโทน พร้อมกับใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวสบายๆได้สุดชิว มาในลุคที่เพิ่มความแซ่บในตัว ใส่เป็นเสื้อสายเดี่ยวสีดำรัดรูปเอวลอย มาแมตช์กับกางเกงยีนส์ เพิ่มความเท่โดยใส่เป็นทูโทน แล้วใส่รองเท้าหูคีบสีดำเพื่อเพิ่มความฮิปไปในตัว ใครที่เป็นสาวเท่ต้องไม่พลาดกันแล้ว ใส่เสื้อยืดเอวลอยสีขาว มาแมตช์ให้เข้ากับกางเกงยีนส์ซีด                                      ที่มีดีเทลขาดตรงเข่า และหน้าขา รัดเข็มขัดโซ่สุดเท่ พร้อมด้วยหมวกบักเก็ตลายมัดย้อมฟ้าขาว ต่อด้วยรองเท้าแตะสีขาวปังๆ ลุคนี้สวมเป็นเสื้อสีม่วงรัดรูป ที่ดีเทลโดยการที่ติดกระดุมไม่ครบช่วงหน้าท้อง มีความแซ่บ มาแมตช์กับกางเกงยีนส์สีอ่อน พร้อมด้วยรองเท้าแตะส้นสูงสีขาว จะดูเป็นลุคที่สะอาดตาด้วย มาต่อที่สวมเสื้อสายเดี่ยวสีดำไว้ด้านใน ต่อด้วยเสื้อซีทรูไว้ด้านนอก มาแมตช์กับกางเกงวอร์มสีขาว รองเท้าแตะสีขาวด้วย สุดท้ายมาในลุคที่สบายๆ สวมเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์สีขาว กางเกงขาสั้นสีขาว มาแมตช์ให้เข้ากันแล้วยังสวมหมวกสีน้ำเงินให้มีความเท่ แต่งตัวเที่ยวซัมเมอร์แมตช์ได้ง่าย เพิ่มความมั่นใจได้สุดปัง ในไอเดียที่ได้แนะนำในการแต่งตัว สามารถแต่งได้ง่าย ไม่ยาก แล้วยังแมตช์กันได้อย่างปังๆ …

การแต่งตัวแนวสตรีท
ข่าวสารกี่ยวกับแฟชั่น

แฟชั่นสายฮิปเตอร์ต้องไม่พลาด แต่งตัวแนวสตรีท โดนใจสาวๆ

แต่งตัวแนวสตรีท เป็นไอเดียที่เรียกได้ว่ายอดฮิตมากในตอนนี้ ที่สามารถแมตช์ได้ไม่ยาก มีความปัง ที่เพิ่มความเท่ ความดูดีได้ในแบบที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะใส่เป็นเดรสยาว เสื้อ กางเกง ที่ล้วนแล้วมีความแตกต่างกันออกไป จนสาวๆจะต้องไม่พลาดกันแล้ว ใครเป็นสายฮิปเตอร์ มาในแนวสตรีทโดยใจวัยรุ่น มาติดตาม  ทริคที่น่าสนใจกันได้เลย ทริคไอเดียที่น่าสนใจ แต่งตัวแนวสตรีท มาในแนวแรก ที่ลองหยิบสเว็ตเตอร์ มีเป็นลายมัดย้อม ให้มาในโทนสีฟ้าและชมพู พร้อมใส่กับหมวกบักเก็ตสักใบสีครีม หรือสีอ่อน จะเพิ่มความฮิปในตัวสาวๆได้อย่างไม่มีขีดจำกัด ต่อมาเป็นเสื้อคาร์ดิแกนที่มาแบบรัดรูป ลายเสื้อจะเป็น Tie Dye สีฟ้าขาว แล้วสวมกระโปรงสีดำรัดรูปเอวสูง พร้อมด้วยกระเป๋าถือชิคๆสักใบหนึ่ง จะเพิ่มความสตรีทในตัวคุณ ต่อมาเป็นแนวหวานๆปนสตรีท จะใส่เป็นเสื้อเชิ้ตผ้ามัดย้อมชมพูขาว แล้วผูกเชือกเอวลอยเพิ่ม จากนั้นให้สวมกางเกงสีชมพูขาสั้น จะทำให้ดูมีความสดใสเพิ่มมากยิ่งขึ้นด้วย มาในโทนสีเหลือง ใส่เป็นเสื้อเชิ้ตมัดย้อมเหลือง แมตช์กับกางเกงขาสั้นสีอ่อน พร้อมด้วยเครื่องประดับสีทอง เพิ่มความระยิบระยับในตัวคุณ เหมาะกับช่วงเทศกาลซัมเมอร์ในปีนี้ มาในลุคสบายๆ แต่ยังเพิ่มความชิคในตัวคุณ สวมเสื้อครอปสีดำ มาแมตช์กับกางเกงวอร์มขายาวมัดย้อมสีฟ้า ชมพู พร้อมด้วยรองเท้าขนปุยสีน้ำตาล สุดท้ายสายสตรีทที่ยอดนิยมมาก สวมสเวตเตอร์ลายมัดย้อมโทนสีเข้ม แมตช์กับกางเกงวอร์มขายาวสีขาว ต่อด้วยรองเท้าบูทสีดำส้นสูง จะดูเท่สุดๆ แต่งตัวแนวสตรีทสุดปังยอดฮิตติดเทรนด์ …

สไตล์การแต่งตัวโทนสีแดง
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

พร้อมมาสดใสกันแล้วหรือยัง แต่งตัวโทนสีแดง เพิ่มสีสันให้กับชีวิต 

แต่งตัวโทนสีแดง เป็นแฟชั่นที่เชื่อได้ว่าสาวๆหลายคนจะชอบโทนสีนี้ ที่มีความร้อนแรงแต่ยังมีความดูดี ได้สวมใส่ในช่วงของเทศกาลซัมเมอร์ไปด้วยกัน ได้ไปเที่ยวกับเพื่อนกันครบเซ็ท มีความโดดเด่นในไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจ ถ้าหากว่าสาวๆพร้อมที่จะแต่งตัวไปด้วยกัน ต้องไม่พลาดกันแล้ว ทริคไอเดียยอดนิยม แต่งตัวโทนสีแดง มาเริ่มกันที่ลุคเสื้อยืดสีแดงอ่อน แล้วมาแต่งให้เข้ากับกระโปรงลายตารางสีแดงขาว จะเพิ่มความน่ารักในตัว แต่งคู่กับเพื่อนสาวโดยการสวมเสื้อยืดสีแดง แล้วใส่เอี๊ยมกางเกงสีขาวทับอีกรอบ จะดูเข้ากันอย่างลงตัว ต่อมาในลุคที่มีความดูดี เน้นความหรูหรา ใส่เป็นชุดเซ็ทสีแดงลาย พร้อมด้วยกระเป๋าสีดำสะพายข้าง แล้วเพื่อนๆอาจจะสวมเสื้อครอปแขนยาวสีแดง พร้อมด้วยกระโปรงสั้นลายตารางสีดำหรือน้ำเงินให้แมตช์กันได้ มาในแนวเพื่อนคู่ซี้รู้ใจ ในคนแรกใส่เป็นเสื้อแขนยาวสีแดง มีลายจุดสีขาว มาแมตช์กับกระโปรงเทนนิสสีแดง ใส่ถึงเท้าแดงตัดกับรองเท้ามีส้นสีดำ ส่วนเพื่อนซี้ใส่เป็นเสื้อเปิดไหล่สีแดง ต่อด้วยเอี๊ยมกางเกงขายาวสีแดงลายสก็อต รัดเข็มขัดสีดำ ใส่รองเท้าผ้าใบสีดำตัดกับชุด ต่อมาในโทนเพื่อนรักเน้นความหรูหรา เรียบง่าย ใส่เป็นเสื้อแขนกุดสีขาวลายดอกไม้ ต่อด้วยกระโปรงสีแดง พร้อมด้วยรองเท้าส้นสูงและกระเป๋าสานสีน้ำตาลอ่อน ส่วนเพื่อนจะใส่เป็นเดรสลายดอกไม้สีแดง ถือกระเป๋าสานและใส่รองเท้าส้นสูงเช่นกัน จะดูมีความสดใสกันคนละแบบ แต่งตัวโทนสีแดงต้อนรับช่วงซัมเมอร์ 2022 ในไอเดียที่ได้แนะนำไป ล้วนแล้วมีความน่าสนใจ ที่พร้อมให้กับสาวๆได้แต่งกันในช่วงซัมเมอร์ ไปเที่ยวสถานที่ต่างๆได้อย่างสุดปัง เป็นการเริ่มปีใหม่ด้วยสไตล์การแต่งตัวที่สดใสกว่าเดิม แต่งตัวโทนสีแดง ล้วนแล้วมีความน่าสนใจ สาวๆยังสามารถมาแมตช์ได้ตามความชอบด้วย จะมีสไตล์ที่ต่างกันออกไป แต่รับรองว่าจะมีความมั่นใจกันเกินร้อยแน่นอน แนะนำค่ายเกมออนไลน์ที่ทันสมัย สำหรับนักเดมพันที่ไม่ต้องเดินทางไปบ่อนคาสิโรอีกต่อไป เพียงแค่ท่านสมัครสมาชิก sa …