Showing 10 Result(s)
สไตล์การแต่งตัวลุค Acubi Fashion
ข่าวสารกี่ยวกับแฟชั่น เเนะนำแหล่ง SHOPPING

แต่งตัวลุค Acubi Fashion เทรนด์ใหม่ยอดนิยมที่ไม่ควรพลาด แห่งปี 2022

ในปัจจุบันนี้การ แต่งตัวลุค Acubi Fashion เป็นอีกสไตล์หนึ่งที่กำลังมาแรง ไม่อยากให้พลาดกันเลยทีเดียว ยิ่งสาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวอยากให้ติดตาม จะปังตามเทรนด์ 2022 ยิ่งในช่วงนี้มีวันหยุดเยอะ สามารถแต่งไปเที่ยวได้สบาย ๆ กันเลย วันนี้ได้มานำเสนอไอเดียที่น่าสนใจกันด้วย ทริคไอเดียน่าสนใจ แต่งตัวลุค Acubi Fashion 1.ความเรียบง่าย เป็นเรื่องไม่ยากสำหรับมือใหม่ที่หัดแต่งตัวในสไตล์นี้ หรือจะเรียกกันอีกอย่างว่า Keep it Simple จะแนะนำให้ใส่เป็นกางเกงสีเรียบ มีความหลวมหน่อน ๆ แล้วเครื่องประดับที่ไม่เยอะหรือหวือหวาจนเกินไป 2.โทนสี เป็นสิ่งที่บ่งบอกความเป็นสไตล์ของตัวเรามากที่สุด ให้แนะนำจะต้องให้ความเป็นมินิมอลเข้ามา ดูดี ไม่สีฉูดฉาดจนเกินไป เช่น สีดำ สีขาว สีน้ำตาล สีครีม ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์ไหนมา สีที่กล่าวมาจะไม่มีทางล้าสมัย 3.ใส่เสื้อผ้าเรียบง่าย แต่ทันสมัยอยู่ ประหยัดงบไปในตัวให้นำเสื้อผ้าเดิมที่มีอยู่แล้ว มาสวมใส่ให้เข้ากับลุค Acubi นี้ 4.แต่งตัวให้เข้ากับสไตล์และรูปร่างของตนเอง ไม่ว่ารูปร่างเราจะอวบ อ้วน ผอม อยากให้มั่นใจในตัวเอง เพราะลุค Acubi …

นาฬิกา G-SHOCK MRG-B5000 KIWAMI
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

สุดพิเศษจนไม่ลืมเลือน นาฬิกา G-SHOCK MRG-B5000 KIWAMI ราคาสูงถึงหลักแสน

นาฬิกา G-SHOCK MRG-B5000 KIWAMI ในรุ่นที่มาพร้อมกับในเรื่องของทางด้านความประณีต เน้นเกี่ยวกับความพิถีพิถันในทุก ๆ ขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดใดก็ตาม ในครั้งนี้มาใน 2 รุ่นที่พิเศษแบบจัดเต็มกว่าทุกครั้ง ในราคาสูงถึงหลักแสนต่อเรือนเลยทีเดียว ความโดดเด่นของนาฬิกา G-SHOCK MRG-B5000 KIWAMI ในรายละเอียดแต่ละรุ่นที่มีความประณีตอย่างแท้จริง อย่างในการเผยถึง MR-G ที่มาในหน้าตาออริจิน เหมือนในรุ่นแรก ที่เป็นการดีไซน์เหมือนรุ่นในตำนานออกมา แล้วมาดีไซน์ให้สวยมากยิ่งขึ้น มีการปรับเปลี่ยนใช้เป็นวัสดุโลหะ ตกแต่งไปด้วยมือของช่างเอง และยังมีผู้ที่ผลิตเป็นโรงงานนาฬิการะดับโลก แล้วในส่วนของ MRG-B5000 จะดูมีความหรูหรา เน้นความทันสมัย แล้วยังมีความซับซ้อนเมื่อได้มอง มีเทคนิคในการสร้างที่ต้องใช้แนวคิดที่ล้ำ สามารถที่จะรับแรงกระแทกได้ดี ทนทานแน่นอน มีการแต่งไปด้วยส่วนประกอบในแต่ละตำแหน่งที่ต่างกันออกไป จนทำให้ดูมีความงดงาม สวย น่าสัมผัส ทำขึ้นมาด้วยโครงแบบสุดพิเศษ จะมีการใส่หมุดที่ได้แยกออกจากกันด้วย ฝังไปในแต่ละรูของตัวทรงกลมของข้อสายที่เป็นโลหะ จะแสดงให้เห็นถึงความพิถีพิถันของนาฬิกาแต่ละเรือน ในวัสดุที่พิเศษมาก มีความแข็งแรงกว่าไทเทเนียมที่บริสุทธิ์ถึง 4 เท่า ทำให้มีประกายออกมา โดยในส่วนของสายจะมีการสร้างมาจาก DAT55G ที่เป็นไทเทเนียมอัลลอยด์ที่แข็งแรงมากกว่าไทเทเนียมบริสุทธิ์มากถึง 3 เท่า นับว่าใครที่ต้องการนาฬิกาทนทานในการใช้งาน ทนต่อแรงมากระแทก …

แฟชั่นเสื้อเชิ้ต
ข่าวสารกี่ยวกับแฟชั่น เเนะนำแหล่ง SHOPPING

แฟชั่นสุดปัง แต่งได้ทุกลุค แต่งตัวด้วยเสื้อเชิ้ต สวยสดใสได้ทุกเวลา

เสื้อเชิ้ต เป็นที่รู้กันว่าสามารถที่จะแมตช์กับกางเกง กระโปรงหลายๆทรง แต่งได้ทุกลุคหลายสไตล์ แล้วยังมีเสื้อหลายสี ที่มาแมตช์ให้เป็นชุดที่สวมใส่ได้อย่างมีสไตล์ ที่ดูไม่ธรรมดา แล้วมีความปังได้อย่างน่าประทับใจ แต่มีบางท่านที่ไม่รู้ว่าจะแต่งแบบไหนกันดี ถ้าหากว่าอยากสดใส อยากสวย อยากปัง ต้องไม่พลาดกันแล้ว ทริคไอเดียน่าสนใจ แต่งตัวให้แมตช์กับ เสื้อเชิ้ต มาเริ่มกันในทริคไอเดียแรกกันได้เลย สวมเป็นเสื้อเชิ้ตสีเหลืองอ่อน ให้อยู่ในโทนพาสเทล แขนสั้น มาคู่กับกางเกงขายาวสีน้ำตาลอ่อนหรือสีเทาเข้ม พร้อมกับกระเป๋าหนังสะพายข้างสีขาว และแหวนเงินใส่ประดับให้ดูสดใส มีความชิลเข้ามาด้วย มากันในลุคนี้ดูแต่งสบายๆ แต่ดูผู้ดี สวมเป็นเสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อนแขนยาว ใส่คู่กับกางเกงขาสั้นสีขาว มีเสื่อคลุมสีน้ำเงินทับอีกทีมากันแดด พร้อมกับกระเป๋าถือสีขาว นาฬิกา สร้อยคอ มาเป็นเครื่องประดับให้เข้ากัน มาในแนวเท่ สวมเป็นเสื้อเชิ้ตสีน้ำตาลอ่อน มาแมตช์ให้เข้ากับกางเกงยีนส์สีเทาเข้ม พร้อมกับกระเป๋าหนังสีน้ำตาลเข้มอีกสักใบมาสะพายไหล่ แล้วสวมนาฬิกาสีเงินให้ดูมีความเป็นสาวมั่นมากยิ่งขึ้น มาในวันที่อยากจะมาเที่ยวชิลๆกัน ใส่เป็นเสื้อสายเดี่ยวสีขาว มาใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวคลุมทับอีกครั้ง พร้อมกับกางเกงยีนส์สีซีดขาสั้น มีดีเทลขาดให้ดูน่ารักยิ่งขึ้น ยิ่งมีกระเป๋าถือใบใหญ่สีครีม หรือขาวจะดูน่ารักขึ้นไปอีก เสื้อเชิ้ตปังไม่หยุด เหมือนธรรมดา แต่อลังการ ในแต่ละแนวที่มาพร้อมกับความปัง ความน่ารัก สวย เรียบหรูดูแพง ที่ดูแล้วไม่ธรรมดากันเลย รับรองว่าจะมีอลังการ สามารถใส่ไปเที่ยวได้ …

เทรนด์แฟชั่นเสื้อสีเขียว
ข่าวสารกี่ยวกับแฟชั่น เเนะนำแหล่ง SHOPPING

รู้ไว้ดีที่สุด แฟชั่นเสื้อสีเขียว แมตช์อย่างไรให้ปัง!

แฟชั่นเสื้อสีเขียว เป็นเทรนด์ที่มาแรงไม่หยุด เป็นที่รู้จักของใครหลายๆคน เน้นความดูดี ที่สำคัญสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ หลายท่านอาจจะคิดว่าการแต่งตัวด้วยเสื้อสีเขียว จะแมตช์กับอะไรให้ดูเป๊ะปังกันไปทุกจุด ใส่แล้วรับรองว่าจะโดดเด่นออกมา ถ้าหากว่าสาวๆท่านใดที่สนใจ มาติดตามทริคไอเดียกันได้เลย ทริคไอเดียน่าสนใจ แฟชั่นเสื้อสีเขียว ในลุคแรกที่มาแต่งกันด้วยเสื้อเชิ้ตสีเขียว จะมาแมตช์กับกางเกงยีนส์สีอ่อน มีดีเทลขาดตรงเข่าทั้งสองข้าง ใส่คู่กับรองเท้าสนีกเกอร์ พร้อมกับแหวนทอง ต่างหูสีทอง และกระเป๋าสีเขียวไว้ถือสักใบ ในลุคต่อไปจะถูกใจกับสายเที่ยวคาเฟ่ มินิมอล เลือกเป็นผ้าสีเขียวบางๆ แมตช์กับกางเกงยีนส์สีขาวขายาว หรือจะเลือกเป็นสีครีม พร้อมกับนาฬิกาสายหนัง และสร้อยคอเงินสักเส้น จะดูไม่เยอะจนเกินไป น่ารักและสดใส ต่อมาใส่เป็นเสื้อเชิ้ตสีเขียว เหมาะกับใส่เป็นกางเกงสีเขียวขายาว ให้เป็นขาม้าหน่อยๆ เอาเสื้อเชิ้ตทับในกางเกงบ้าง แล้วบางส่วนปล่อยชายเสื้อออกมา จะดูแมตช์กันเป็นพิเศษ มีสีสันในชีวิต ใส่รองเท้าผ้าใบสีโทนอ่อน พร้อมกับกระเป๋าถือสีเขียวและสร้อยคอสีทองสักเส้น สุดท้ายมาในแนวลุยๆ สวมเป็นเสื้อกล้ามครอปด้านใน แล้วสวมเสื้อเชิ้ตสีเขียวทับอีกที พร้อมกับมาแมตช์กางเกงยีนส์สีดำหรือสีเทาดำรัดรูป พร้อมกับกระเป๋าสะพายข้างสีเขียว และรองเท้าส้นสูงสีเขียวอ่อนสักคู่ แฟชั่นเสื้อสีเขียวสวมใส่ได้หลายลุค ถูกใจทุกสไตล์ ในแต่ละลุคที่ได้แนะนำ แต่งได้ทั้งในวันทำงาน วันธรรมดา ไปเที่ยว ถ่ายรูป ไปเที่ยวคาเฟ่ ช้อปปิ้งกันตามชอบ และสถานที่อื่นๆ รับรองว่าในแต่ละสไตล์จะโดดเด่นกันออกไป ถูกใจในทุกแนว …

แต่งตัวด้วยคอสตูมผ้าทวีต
ข่าวสารกี่ยวกับแฟชั่น เเนะนำแหล่ง SHOPPING

แต่งตัวง่ายๆแต่ดูแพง ด้วยคอสตูมผ้าทวีต เรียบหรูดูแพง ดั่งต้องมนต์สะกด

คอสตูมผ้าทวีต เป็นแฟชั่นที่แต่งให้แมตช์กันได้ไม่ยาก ที่จะดูเป็นลุคคุณหนูดูแพงขึ้นมาทันที จะเพิ่มความหรูหรา ความโดดเด่นที่มีเสน่ห์ออกมาจากผู้ที่แต่ง เพียงแค่แมตช์ให้เข้ากันเท่านั้นชีวิตของสาวๆจะดีขึ้นมาเป็นเท่าตัว แต่ถ้าหากว่าสาวๆคนไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะแมตช์อย่างไรกัน ต้องไม่พลาดในทริคไอเดียกันแล้ว แนะนำทริคไอเดียน่าสนใจ แต่งตัวด้วย คอสตูมผ้าทวีต มาเริ่มกันที่ในลุคแรกกันก่อน จะสวมเป็นเสื้อสายเดี่ยวสีขาว มีดีเทลเป็นโบว์ขนาดใหญ่อยู่ตรงเสื้อด้านหน้า มาแต่งให้เข้ากับกางเกงยีนส์ขายาวเอวต่ำสีอ่อน เข้มขัดสายลูกปัดหรือสายโซ่ แมตช์กับเสื้อแจ็กเก็ตผ้าทวีตสีขาว มาสไตล์ต่อมาจะเป็นสวมด้วยเสื้อแจ็กเก็ตผ้าทวีตสีขาวครีม ติดกระดุมไม่หมด เพื่อให้มีความแซ่บมากยิ่งขึ้น แมตช์กับกางเกงยีนส์สีเข้ม พร้อมด้วยเข็มขัด ถุงมือสีขาวและสร้อยคอระยิบระยับกันปังๆ ในลุคนี้จะดูมีความลุยๆพอสมควร สวมเป็นเสื้อสายเดี่ยวผ้าซาตินสีขาว กับกางเกงยีนส์สีดำ หรือสกินนี่สีดำรัดรูป มาแมตช์กับเสื้อคลุมผ้าทวีตขาวดำอีกชั้น ต่อด้วยประเป๋าถือสีดำ ในลุคนี้มาในแนวคุณหนู สวมเป็นชุดเซ็ทผ้าทวีต เป็นเสื้อครอปคอปกสีขาวหรือครีม และมาแมตช์กับกระโปรงสีเดียวกัน จะต้องเป็นผ้าทวีต พร้อมด้วยกระเป๋าสะพายข้างสีดำ และเครื่องประดับตามต้องการ คอสตูมผ้าทวีตมั่นใจได้เกินร้อย สวยจนต้องมอง ในลุคต่างๆที่ได้แนะนำให้กับสาวๆ มีความน่าสนใจที่ต่างกันออกไป สามารถลองไปปรับแต่งตามกันได้ ใส่เป็นเครื่องประดับเพิ่มให้ดู Luxury มากขึ้น หรือจะแต่งคู่กับเพื่อน เป็นแก๊งค์สาวสุดฮอตรับรองว่าปัง มั่นใจเวลาที่ออกไปเที่ยว ไปสังสรรค์ คาเฟ่ ทำงานแน่นอน จนใครๆต่างจะต้องหันมามอง คอสตูมผ้าทวีตเป็นเสื้อผ้าที่สวย เนื้อผ้าดี ถ้าหากว่าแต่งแล้วแมตช์กันจะดูเป็นสาวสวยลูกคุณหนูขึ้นมา ถ้าพร้อมจะมาเฉิดฉายไปด้วยกันต้องไม่พลาด …

แฟชั่นแต่งตัวโทนม่วง
ข่าวสารกี่ยวกับแฟชั่น เเนะนำแหล่ง SHOPPING

แฟชั่นแต่งตัวโทนม่วง แต่งได้ไม่มีเบื่อ ยอดฮิตนิยมแห่งปี 2022

แต่งตัวโทนม่วง นับว่าเป็นแฟชั่นที่สาวๆต้องไม่พลาดกันแล้ว มาในโทนนี้ที่ต้องมาติดตามกันให้ได้ รับรองว่าจะเป็นการต้อนรับฤดูฝนอย่างเป็นทางการ ที่จะพาสาวๆสดใสไปด้วยกัน ถ้าหากว่าสาวๆคนไหนอยากที่จะแต่งตัวในลุคต่างๆได้อย่างมั่นใจ ไม่มีน่าเบื่อ พร้อมกับเครื่องประดับกันอย่างสุดปัง โดยสาวๆจะฮอตกันอย่างที่ไม่เคยเป็น ทริคไอเดียน่าสนใจ แต่งตัวโทนม่วง ในทริคไอเดียที่ได้แนะนำ มากันในลุคแรกจะแต่งเป็นเดรสยาวสีม่วงอ่อน จะเน้นความหวานราวกับว่าเป็นเจ้าหญิงในนิยาย มาพร้อมกับการแมตช์กับเสื้อคลุมม่วงอ่อนผ้าบางๆ และเครื่องประดับใส่เสริมกันอย่างปังๆ ในลุคต่อมาจะเป็นสวมเสื้อยืดครอปสีขาว แมตช์กับกระโปรงสีม่วงผ้าซาติน พร้อมกับเข็มขัดเงิน และกระเป๋าสะพายไหล่สีขาว จะเพิ่มดีเทลให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ต่อมาเป็นสาวมั่นใจ มีความน่ารักในตัว สวมเป็นเสื้อแขนตุ๊กตาสีม่วง ให้ความรู้สึกหวานๆ มาแมตช์กับกางเกงยีนส์ขายาวสีอ่อนเอวสูง จะดูคลาสสิคขึ้นมา แล้วสวมเป็นสร้อยคอลูกปัดหรือสร้อยเงินจะดูดียิ่งขึ้น มาในลุคนี้ที่จะเพิ่มความแซ่บ ใส่เป็นเสื้อเกาะอกสีม่วงไหมพรม แล้วใส่เสื้อคลุมไหมพรมสีม่วงโทนเดียวกันอีกชั้น มาแมตช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีอ่อน พร้อมด้วยกระเป๋าสะพายข้าง สุดท้ายในลุคนี้มองทีไรโลกดูสดใสทุกที ใส่เป็นเสื้อลายแขนพองสีม่วงอ่อน มาแมตช์กับกางเกงขาสั้นสีม่วง ที่คาดผมลายสก็อตม่วงให้เข้ากันกับชุดที่สวมใส่ แต่งตัวโทนม่วงแมตช์ได้หลายลุค ไม่มีเบื่อ ในแต่ละลุคมีความน่าสนใจที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งสไตล์สาวหวาน สาวแซ่บ สายน่ารัก เรียบร้อย ที่พร้อมให้กับทุกท่านได้มาเฉิดฉายกันแล้ว ยิ่งแต่งตัวพร้อมกับเครื่องประดับจะดูดีเป็นพิเศษ แมตช์ได้หลายลุคกันอย่างเพลินๆ ใส่ได้ในชีวิตประจำวันกันจริงๆ แต่งตัวโทนม่วงเป็นแฟชั่นที่ยอดฮิต แต่งแล้วจะมีความสดใส ความน่ารักในแต่ละลุคที่ต้องการ ไม่น่าเบื่อแน่นอน ถ้าหากว่าอยากเปลี่ยนโทนแต่งตัวไปด้วยกัน หรือจะหาแนวใหม่ๆให้กับตนเองต้องไม่พลาด แนะนำวิธีเล่นเกมออนไลน์ผ่านเว็บ …

แฟชั่นกระเป๋าสะพายไหล่
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

แฟชั่นมาแรง 2022 แต่งตัวให้แมตช์กับกระเป๋าสะพายไหล่ เพิ่มความคลาสิคสุดวินเทจ

กระเป๋าสะพายไหล่ เป็นลุคที่ต้องบอกเลยว่า มีความน่าสนใจแน่นอน ยิ่งเป็นสาวๆที่ชื่นชอบการแต่งตัว จะให้ความสนใจกับแฟชั่นนี้อยู่ไม่ใช่น้อย ในครั้งนี้จะมาแนะนำกระเป๋าในสไตล์สะพายไหล่ จะดูว่ามีความชิคมากแค่ไหนกัน มาแต่งให้เข้ากับเครื่องประดับ เสื้อผ้า รองเท้า หน้า ผม และอื่นๆ ที่รับรองเลยว่าจะสวยเป๊ะปังในแบบที่ต้องการแน่นอน ถ้าหากพร้อมแล้วมาแต่งตัวไปด้วยกันได้เลย ทริคไอเดียน่าสนใจ แต่งตัวแมตช์กับ กระเป๋าสะพายไหล่ มากันที่ในลุคแรกได้เลย จะเป็นกระเป๋าสีดำสายโซ่เงินที่มาสะพายไหล่ มาแมตช์กับเสื้อที่เป็นแขนกุดด้านในสีขาว แล้วสวมเป็นเสื้อคาร์ดิแกนสีเหลืองอ่อนคลุมอีกชั้น มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์สีอ่อนขายาว เพื่อให้ดูเป็นสาววินเทจและสาวหวานอยู่ในตัว ในลุคต่อมาเป็นกระเป๋าสีชมพูสายโซ่ ใส่เป็นเสื้อสายเดี่ยวสีชมพูรัดรูปด้านใน แล้วใส่เสื้อคลุมสีเทาทับด้านนอกอีกชั้น มาแมตช์กับกางเกงยีนส์ขากระบอกสีอ่อน พร้อมกับสร้อยเป็นเครื่องประดับ มาในโทนอ่อน เป็นกระเป๋าสีฟ้าสะพายไหล่ สวมกับเสื้อปาดไหล่สีขาวสุดแซ่บ พร้อมกับกางเกงยีนส์ขายาวมีดีเทลขาดตรงเข่า พร้อมกับแหวนและสร้อยคอ ในลุคนี้เป็นโทนสดใส กระเป๋าสะพายจะเป็นสีเขียวมะนาว มาพร้อมกับการแต่งตัวด้วยเสื้อยืดสีขาวมีลวดลาย กางเกงสีเหลืองสุดแนว สุดท้ายกระเป๋าสีเขียว แต่งมาแมตช์กับเสื้อครอปลายดอกไม้สีเขียวขาว ใส่คู่กับกางเกงขายาวไหมพรมสีโทนอ่อน กระเป๋าสะพายไหล่แต่งได้หลายสไตล์ไม่ซ้ำวัน ในการแต่งตัวที่ไม่ซ้ำวันได้ เนื่องจากว่ากระเป๋าใบเดียว สามารถที่จะถือแมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุคมาก ยิ่งเปลี่ยนเครื่องประดับ รองเท้า จะแต่งได้ไม่มีเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์สาวแซ่บ สาววินเทจ สาวหวาน สาวเปรี้ยว หรือจะแนวไหน ล้วนแล้วแมตช์ได้อย่างเข้ากัน กระเป๋าสะพายไหล่เชื่อได้เลยว่าสาวๆหลายท่านให้ความสนใจอยู่ไม่ใช่น้อย …

นาฬิกา Longines Ultra-Chron
เครื่องประดับ เเนะนำแหล่ง SHOPPING

นาฬิกา Longines Ultra-Chron ที่สุดของความเที่ยงตรง ภูมิใจนำเสนอโมเดลใหม่

นาฬิกา Longines Ultra-Chron ในครั้งนี้เรียกได้ว่ามาพร้อมกับการเปิดตัวออกมาใหม่ ที่อลังการมากในโมเดลนี้ นับว่ามีความเที่ยงตรงสูงมาก โดยให้สูงกว่าในระดับโครโนมิเตอร์เลยทีเดียว โดยเป็นของทางแบรนด์ลองจินส์ ในการแกว่งนับว่ามีความถี่อยู่ที่ 10 ครั้งต่อวินาที ด้วยความแม่นยำที่มาพร้อมกับกลไกที่มากด้วยความทันสมัย มีความถี่สูง จากการผลิตมาแล้วถึง 100 ปีเลยทีเดียว ที่ได้แรงบันดาลจมาจากนาฬิกาแบรนด์นี้ในช่วงของปี 1968 นับว่าถ้าหากว่าท่านใดที่สนใจต้องไม่พลาดกันแล้ว ความโดดเด่นของนาฬิกา Longines Ultra-Chron ในรุ่นนี้ที่มาพร้อมกับความโดดเด่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการดีไซน์ ที่เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ โดยหลักๆแล้วมีกลไกลที่มีชื่อว่าคาลิเบอร์ L836.6 ที่นับว่าความแม่นยำนี้สูงมาก มีเพียงแค่ทางแบรนด์นี้เท่านั้น ในกลไลที่มีความบาลานซ์กันของสปริงโดยมีความถี่อยู่ที่ 10 ครั้งต่อวินาที โดยมีการคิดค้นมานานแล้วตั้งแต่ในช่วงปี 1914 และในปี 1916 นับว่าเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยในการจับเวลาได้ยอดเยี่ยม ในช่วงปี 1959 ตั้งแต่นั้นมา ได้มีการใช้ถึงในส่วนของระบบกลไกที่เป็นในเรื่องของความถี่สูง เพื่อให้เกิดความแม่นกว่าเดิม ในการพัฒนาในครั้งนี้สามารถทนทานต่อแรงกระแทกได้ยอดเยี่ยม หรือจะเป็นการเคลื่อนไหว ในความเชื่อมั่นนี้ได้รับการการันตีแล้วจาก TIMELAB เนื่องด้วยการทดสอบแล้วในระยะเวลาถึง 15 วัน มีคุณสมบัติตามที่ทางแบรนด์ได้กล่าว นาฬิกา Longines Ultra-Chronดีไซน์สุดหรูหราทันสมัย ในการดีไซน์ที่ถือว่ามีความเป็นเอกลักษณ์ โดยทางขอบตัวเรือนจะหมุนได้ทิศทางเดียว …

รองเท้า Pride 2022 ยี่ห้อ
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

พร้อมฉลองแล้ว Converse เปิดตัวคอลเลคชั่นรองเท้า Pride 2022 สุดแหวกแนว

คอลเลคชั่น รองเท้า Pride 2022 เป็นอีกครั้งที่พร้อมนำเสนอให้กับทุกท่าน ในครั้งนี้ต้องบอกเลยว่าแบรนด์ Converse ที่มากับการฉลองในคอลเลคชั่นใหม่นี้ นับว่าเป็นครั้งที่ 7 แล้ว ที่ได้มีการมาถ่ายทอดถึงเรื่องราวของ Found Family เป็นการที่แสดงให้เห็นถึงผู้คนที่ได้มีการเจอกัน พบกันในระหว่างที่ได้มีการเดินทาง เพื่อมาในเส้นทาง Pride ในเส้นทางที่เต็มไปด้วยความสุข ความรัก มีการสนับสนุน เป็นที่ยอมรับ โดยถ่ายทอดออกมาได้อย่างมีชีวิตที่ดูสดใส ทำให้มองเห็นถึงสิ่งต่างๆที่แตกต่างกันไป ในมุมของ LGBTQIA+ มาติดตามถึงความโดดเด่นไปด้วยกัน ความโดดเด่นคอลเลคชั่น รองเท้า Pride 2022 ในครั้งนี้ที่มาพร้อมกับคอลเลคชั่นใหม่ โดยมีครีเอทีฟที่ล้วนแล้วอยู่ในกลุ่มของเพศทางเลือกในแบรนด์นี้ มีด้วยกันถึง 50 คนเลยทีเดียว ได้รวบรวมมาจากทั่วโลกมาช่วยกัน โดยมีการสร้างสรรค์ได้ลงตัว ที่อยู่ในแคมเปญที่มีชื่อว่า Pride ได้ถ่ายทอดออกมาผ่านทางภาพถ่าย งานทางด้านศิลปะ จดหมาย มีการรวมอยู่ในแกลเลอรี่ดิจิทัล ในการฉลองครั้งนี้ Found Family Converse มีการรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน ที่มีการตัดเย็บที่ดี มีการตัดต่อในด้านกราฟิก ทำให้ดูมีเสน่ห์น่าดึงดูด มีความเป็นครอบครัว Unity ที่แต่ละคนมีความต่างกันออกไป …

Timex x Stranger Things ยี่ห้อ
เเนะนำแหล่ง SHOPPING

กลับมาอีกครั้งแล้ว นาฬิกา Timex x Stranger Things ทันสมัย หรูหรา มีระดับ

นาฬิกา Timex x Stranger Things ในครั้งนี้ที่ถือว่าเป็นการต้อนรับการกลับมาของแบรนด์ดัง ใครเป็นแฟนพันธุ์แท้จะต้องไม่พลาด เน้นความทันสมัย นวัตกรรมสุดคุ้มค่า ที่มาในซีซั่นที่ 4 แล้ว ที่ใครได้เห็นแล้วจะต้องตื่นตาตื่นใจ หรูหรา ยิ่งคุณผู้ชายได้สวมใส่แล้วจะดูมีระดับ เป็นแฟชั่นมาแรงในนาฬิกาแห่งปี 2022 ถ้าหากว่าท่านใดที่สนใจ ต้องไม่พลาดกันแล้ว รับรองว่าจะต้องประทับใจในรุ่นนี้อย่างแน่นอน ความโดดเด่นในนาฬิกา Timex x Stranger Things ในครั้งนี้ที่ได้มาพร้อมกับการผจญภัยที่ท้าทาย ที่ทาง Timex อยากให้ทุกท่านได้เข้ามาในอีกมิติหนึ่ง ในอีกยุค Stranger Thing มาในซีซั่นที่ 4 โดยเป็นซีรี่ย์ที่ใครๆต่างจะรู้จักและมีการรอคอยกัน ในครั้งนี้ได้มีการมาร่วมมือกันใหม่อีกครั้ง เพื่อให้ผลงานออกมาได้สร้างสรรค์ มีความสวยหรู ทำให้การออกแบบมาโดนใจผู้ที่เห็นกัน เป็นการดึงองค์ประกอบออกมาได้น่าสนใจ ทำให้ผู้ที่สวมใส่แล้วรู้สึกถึงความตื่นเต้นกัน เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นอยู่ไม่ใช่น้อย ทำให้ผสมผสานออกมาได้เป็นคอลเลคชั่นที่พิเศษที่สุด ในด้านที่ทะลุมิติ แล้วยังมีคอลเลคชั่นที่ได้เผยมาอีก 3 นาฬิกา ที่ถือว่าสุดพิเศษ นับว่าเป็นการเล่าถึงเรื่องราวต่างๆ ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ที่ได้เกิดขึ้นมาในช่วงต้นทศวรรษในปี 1980 ให้เข้ามากับยุค 80s นับว่าเป็นธีมหลักที่แสดงออกมา …